1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách đi tới thành công trên con đường bạn chọn

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi dh0311, 11/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dh0311

  dh0311 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/07/2017
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Con đường khởi nghiệp dẫn tới thành công

  Đừng vì những lời nói người ngoài mà mất đi định kiến của bản thân, hãy cố gắng theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn.

  Định hướng kinh doanh

  Chọn lựa phương hướng khởi nghiệp kinh doanh sao cho đúng đắn tránh mắc những sai lầm không đáng có,biết rút kinh nghiệm từ những thất bại của người khác làm bài học cho mình rút ngắn con đường đi đến thành công. Các mô hình kinh doanh start up, fanchise, mlm,… là cách chúng ta lựu chọn sự bắt đầu.

  [​IMG]
  Ý chí kiên định

  Chặng đường dài chông gai luôn ở phía trước, mỗi chúng ta có đủ bản lĩnh, ý trí sắt đá vượt qua những yếu đuối của chính bản thân thì con đường đến thành công sẽ rất rộng mở. Tôi lưa chọn start up để bắt đầu con đường đam mê kinh doanh của mình với những thành và bại của riêng mình. Đôi khi chiến đấu một mình, cũng có những lúc có đồng đội đi cùng, cho tôi cảm nhận được, định hình được con đường của mình, câu chuyện của mình.

  Kết nối

  Những câu chuyện, kinh nghiệm được chia sẻ từ những người thành công, những người đi trước sẽ mở đầu cho chuỗi những câu chuyện cổ tích trong kinh doanh tiếp sau này mà thế hệ các bạn trẻ sẽ là người viết lên. Mỗi thành viên chúng ta là sợi dây gắn kết tạo nên giá trị lớn lao hơn, thiết thục hơn đồng thời có trách nhiệm với bản thân và công việc mình làm.

  Hãy hành động và tiến về phía trước. Tương lai là do các bạn lựa chọn!

Chia sẻ trang này