1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách đỡ những quả giao bóng nhanh hoặc cực xoáy

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi GALA3089, 02/01/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. GALA3089

  GALA3089 Thành viên mới

  Cách đỡ những quả giao bóng nhanh hoặc cực xoáy

  Tôi đánh bóng bàn không lâu, đang ở mức trung cấp. Tôi hay bị yếu thế ở những quả giao bóng nhanh hoặc xoáy bất ngờ. Có ai chỉ dùm tôi cách đỡ với. Mua vợt Butterfly giá rẻ ở đâu
 2. duythinhus

  duythinhus Thành viên mới

  Trước tiên, bạn tập trung tinh thần, giữ vững bộ chân, người khom thấp. Khi đối thủ tung banh lên, bạn từ tư thế khom chuyển sang tư thế cao hơn và đối thủ giao banh sang thì bạn sẽ đánh được thui(đỡ những quả bóng nhanh ko phải là do tay đâu mà là do bộ chân có nhanh không thui.. chúc bạn thành công) HƠI KHÓ HIỂU NHƯNG NẾU BẠN CÓ XEM WANGLIQIN THI ĐÂU Ở CÁC GIẢI THÌ BẠN SẼ HIÊU THUI.
 3. GALA3089

  GALA3089 Thành viên mới

  cám ơn nha nick"duythichus"
  nhờ cách của You mà I có tiến bộ đấy. Chắc You la một tay bóng bàn chuyên nghiệp. Nhà you o đâu, bữa nào I & You đi đánh bóng bàn chơi
 4. duythinhus

  duythinhus Thành viên mới

  Nhà mình ở TPHCM Quận Tân Bình. Mình chơi cũng thường thui, mình có đề nghị các bạn ở TP thi đấu giao hữu mà chẳng thấy ma nào hưởng ứng(Pó Tay).
  Mình đang đánh cho đội Quận Tân bình, hi vọng gặp lại bạn.
 5. GALA3089

  GALA3089 Thành viên mới

  Nhà mình ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Mình đang sinh hoạt tại câu lạc bộ Nguyễn Du. Vì bận học nên chỉ có chiều chủ nhật vào lúc 3h là mình đi đánh thôi. Bạn có rảnh thì đi đánh chơi
 6. duythinhus

  duythinhus Thành viên mới

  Mình rất muốn đánh, ok khi nào mình sẽ lên CLB Nguyễn Du, ah mà bạn đánh bóng bàn lâu chưa. Làm sao để biết mặt bạn đây. Eo ôi nghe nói CLB Nguyễn Du toàn cao thủ thui, mình lên với tư cách học hỏi là chính vui là 10. Mong được chỉ giáo.
 7. quyenphuongmai

  quyenphuongmai Thành viên mới

  Nếu bạn đang ở trình độ như vậy tốt nhất nên để bóng rơi ,chùng lại rồi mới cắt nhẹ lên,đồng thời chuẩn bị kê hoạc lốp thủ néu đối phương có thể công ngay được.Lối khống ché giao bóng bóng này o hiện đại lắm nhưng được cái dễ tập và thiên về an toàn.Bạn cú thử xem sao nhé.
 8. Tungnqt

  Tungnqt Thành viên mới

  Các bạn ơ TP HCM ơi cho mình tham gia với , liên hệ với các bạn như thê nào nhỉ?
 9. GALA3089

  GALA3089 Thành viên mới

  Muốn chơi thì lại câu lạc bộ bóng bàn của trường Merie Curie. Ở đó có nhiều người chơi lắm.
 10. caozhen

  caozhen Thành viên mới

  chà, tôi không hiểu sao tự chuyện làm sao để đỡ banh xóay nhanh mạnh lại chuyển sang chủ đề hẹn nhau đánh bóng bàn, haha
  nói thật nghen, theo kinh nghiệm của tui, để đỡ được nhửng cú banh đó, cần có kinh nghiệm và phản xạ là hơn cả, đều đòi hỏi trải qua tập luyện gian khổ mà thành chứ chẳng phải chơi. bạn phải kêu một người nào đó giao những cú banh ấy cho bạn nhiều lần, có thể dùng banh nhiều để tập nhằm nâng cao độ phản xạ phán đóan cảm giác banh của cơ thể sao cho phù hợp với từng đường bóng, cần nhất là có bộ chân thật vững, nhanh để di chuyển vì thông thừơng những cú banh xoáy như vậy hay giao vào người mình để mình bối rối lúng túng mà hất ra ngòai. vậy thôi, chứ chẳng phải là làm giống Wang Liqin gì đâu, nói vậy hổng lẽ chỉ có Wang đỡ được những người không làm động tác đó thì không đỡ được sao ?

Chia sẻ trang này