1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách đổi thẻ cào vina sang viettel nhanh nhất

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi vivanphuc, 14/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Thẻ cào vina và viettel là những loại thẻ phổ biến hiện nay trên thị trường. Hai nhà mạng cũng đã phát hành thẻ cào thành 2 dang thẻ cào giấy và thẻ cào online. Đối với thẻ còa giấy, với số lượng ít, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi thẻ cào vina sang viettel dễ dàng.
  [​IMG]
  Ngoài việc đổi thẻ cào vina sang viettel bằng cách đến các cửa hàng, đại lý thẻ cào để đổi lại, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo thẻ cào còn nguyên vẹn và chưa cào lớp tráng bạc nhé, giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà, bằng các thiết bị kết nối internet, bạn cũng dễ dàng đổi thẻ cào nhanh chóng với dịch vụ đổi thẻ cào online.

  Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào có phát triển dịch vụ đổi thẻ cào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, là người tiêu dùng thông minh, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ website uy tín để có thể đổi thẻ cào vina sang viettel thành công, tránh rủi ro mất thẻ dãn đến mất tiền bởi một số trang web lừa đảo.

  Một trong những địa chỉ website uy tín hiện nay đó là Banthe365.vn. Khi giao dịch tại đây bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, bên cạnh đó bạn còn nhận được những chiết khấu hấp dẫn khi đổi thẻ cào, mua thẻ cào online tại đây. Đây cũng là một trong số ít trang web được nhà nước cấp phép hoạt động hiện nay.

  Cách đổi thẻ cào vina sang viettel tại Banthe365.vn
  Cách đổi thẻ cào vina sang viettel tại Banthe365.vn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có các thiết bị kết nối với internet và thực hiện những bước sau:

  Thứ nhất, đăng nhập website https://banthe365.vn/. Nếu chưa là thành viên của hệ thống, bạn có thể dễ dàng đăng ký sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

  Thứ hai, đổi thẻ cào vina, trên giao diện bạn chọn mục “đổi thẻ cào” sau đó điền nhà cung cấp vina, mã thẻ cào, số seri. Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn.

  Sau đó nhấn “đồng ý” hệ thống sẽ xử lý thông tin và giao dịch thành công tiền sẽ chuyển ngay vào tài khoản trên hệ thống của bạn.

  Thứ ba, mua thẻ cào viettel, chọn nhà cung cấp thẻ cào mobi, số lượng, mệnh giá thẻ cào. Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận OTP.

  Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng tài khoản atm và tài khoản hệ thống bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán cho mình.

  Kiểm tra lại tất cả các thông tin, nhấn “đồng ý” và hệ thống sẽ gửi cho bạn mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Như vậy, với những thông tin trên đã hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào vina sang viettel nhanh nhất, đơn giản, dễ dàng và an toàn hiên nay. Chúc bạn luôn giao dịch thành công.

Chia sẻ trang này