1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách giảm mỡ bụng từ mật ong rừng nguyên chất cho các EVA

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi hpmarketing04, 30/03/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hpmarketing04

    hpmarketing04 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    3
    Mật ong rừng nguyên chất là thức uống bổ dưỡng của mỗi nhà, ngoài tác dụng chữa bệnh,sử dụng mật ong nguyên chất còn có tác dụng là đẹp, giảm mỡ thừa cho chị em phụ nữ.
    [​IMG]
    Mỡ thừa là kẻ thù không đội trời chung với vóc dáng của chị em phụ nữ. Những ngấn mỡ thừa vùng bụng, vùng đùi khiến chị e gặp khó khăn khi mặc những bộ đồ ôm sát và quan trọng hơn cả là khiến chị em phụ nữ mất tự tin vào bản thân mình.
    Để giúp chị em phụ nữ không còn nỗi lo mỡ thừa ở bụng, giúp chị em tự tin vào vóc dáng cơ thể mình và thoải mái diện những bộ đồ quyến rũ. Chỉ cần 5 phút để tự pha chế cho mình một ly trà bưởi mật ong rừng nguyên chất đảm bảo những ngấn mỡ thừa sẽ dần bị đánh bay.
    1, Bưởi
    Bưởi là loại trái cây mà chị em vẫn chọn để làm cách giảm béo, giảm mỡ bụng nhanh nhất. Ngoài công dụng giảm béo bưởi còn có tác dụng làm đẹp da và làm đẹp tóc. Trong bưởi có chứa Carbohydrate tự nhiên, vitamin C và nhiều chất xơ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm mỡ bụng.Nguyên lý giảm mỡ bụng từ bưởi: bưởi se giúp đốt cháy năng lượng thừa khiến cho năng lượng thừa không có cơ hội tích tụ thành mỡ dự trữ.
    2, Mật ong
    Mật ong rừng nguyên chất cũng là dưỡng chất bổ dưỡng trong việc làm đẹp. Mật ong có chất kháng khuẩn và có rất nhiều vitamin bổ dưỡng, rất tốt cho việc làm đẹp.
    Chính vì thế mà trà bưởi và mật ong rừng 100% tự nhiên là sự kết hợp tuyệt vời, là thức uống ngon và bổ dưỡng và giảm mỡ bụng hiệu quả.
    Trà bưởi mật ong còn có tác dụng giúp cơ thể thanh nhiệt và giải khát trong mùa nắng nóng.
    [​IMG]
    3, Cách làm:
    * Nguyên liệu:
    - 1 muỗng mật ong
    - 1 trái bưởi ngon
    - 1 thìa đường, nước lọc, mấy hạt muối
    * Cách làm:
    - Bưởi rửa sạch, dùng khăn lau khô lớp vỏ bên ngoài.
    - Dùng muối hạt chà xát khắp bề mặt quả bưởi, làm lại nhiều lần sau đó dùng khăn khô lau sạch lớp vỏ bên ngoài để vỏ bưởi không bị đắng.
    - Bóc múi bưởi lấy tép, sau đó ép lấy nước cốt, lọc bỏ hạt và bã tép bưởi để riêng.
    - Vỏ bưởi chia thành 2 phần, lọc bỏ phần cùi trắng chỉ để lại phần vỏ bưởi cứng màu vàng bên ngoài. Thái vỏ bưởi thành sợi mỏng rồi ngâm vỏ bưởi trong nước muối khoảng một tiếng.
    - Lấy phần vỏ bưởi vừa cắt vào một nồi nhỏ đun sôi cho đến khi chín đều rồi hạ nhỏ lửa. Sau khoảng 30p bạn sẽ thấy bề mặt xoong nước nổi lên rất nhiều váng và nhớt. Đó chính là tinh dầu bưởi.
    - Đợi nước cạn bớt thì đổ nước ép bưởi vào và tiếp tục đun đến khi nước trong nồi sánh lại thì cho đường vào.
    - Đợi nồi nước chuyển sang màu vàng nhạt và bắt đầu keo lại thì tắt lửađợi nguội bớt thì đổ mật ong vào rừng nguyên chất vào và đảo đều. Để nguội rồi cho vào lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
    Khi dùng bạn cho 1-2 thìa nước bưởi vào cốc, thêm chút nước và mật ong, khuấy đều cho thêm đá là có ngay thức uống giúp giảm mỡ thừa hiệu quả.
    Thông tin tham khảo Website: http://dacsandienbien.info

Chia sẻ trang này