1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách học tiếng Anh cho người mới

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi khanhtoan131325, 16/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  1. SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA VÀ CD TIẾNG ANH CÓ CHỌN LỌC
  Tôi mới bắt đầu học tiếng Thái .... Tôi không có một giáo viên người Thái ở đây, và không có những bài học “Tiếng Thái” mà tôi biết. Vì vậy, tại thời điểm này tôi đang mắc kẹt bằng cách sử dụng sách và CD truyền thống.

  Tuy nhiên, tôi đang sử dụng những sáng tạo này. Tôi hoàn toàn bỏ qua tất cả các cuộc tập trận và bài tập nhàm chán. Tôi bỏ qua tất cả các giải thích và âm thanh tiếng Anh.

  Tôi chỉ sử dụng các cuộc trò chuyện âm thanh bằng tiếng Thái… bảng điểm của những cuộc hội thoại đó… và những giải thích từ vựng cơ bản nhất. Trọng tâm của tôi là hoàn toàn và hoàn toàn khi nhận được rất nhiều đầu vào của Thái Lan. Tôi bỏ qua tất cả các phân tích của ngôn ngữ.

  Nói với bạn bè và gia đình của bạn để làm tương tự với tiếng Anh .. bỏ qua tất cả các giải thích ngữ pháp, tất cả các cuộc tập trận, tất cả các bảng ... chỉ tập trung vào nhận được rất nhiều đầu vào tiếng Anh ... và chỉ tập trung vào sự hiểu biết từ vựng.

  2. NGHE, NGHE, NGHE TIẾNG ANH
  Quy tắc tiếng Anh Benative quan trọng nhất của chúng tôi. Lắng nghe đặc biệt quan trọng đối với người mới bắt đầu. Người mới bắt đầu nên dành 95% thời gian học của mình để nghe tiếng Anh. Nghe các cuộc đối thoại âm thanh trên CD của sách giáo khoa. Nghe podcast tiếng Anh dễ nhất. Lắng nghe, lắng nghe và lắng nghe thêm một số.

  3. HỌC SÂU LÀ QUAN TRỌNG HƠN
  Người mới bắt đầu cần lặp lại nhiều hơn những người học trình độ trung cấp và cao cấp. Là một người mới bắt đầu, tôi cần lắng nghe từng cuộc đối thoại của người Thái 100 lần hoặc hơn. Và mỗi lần tôi phải lắng nghe chăm chú - với năng lượng và sự tập trung hoàn toàn.

  Học tập sâu là hoàn toàn quan trọng cho người mới bắt đầu. Khuyến khích bạn bè mới bắt đầu đi chậm hơn. Khuyến khích họ học từ vựng ít hơn và ít chương hơn, nhưng để hoàn toàn nắm vững những gì họ học. Trong dài hạn, phương pháp này thực sự nhanh hơn nhiều.

  4. CƯỜI, NỤ CƯỜI, CHƠI
  Khó khăn để trở thành người mới bắt đầu. Bạn cảm thấy không đủ năng lực. Bạn không thể làm gì cả. Vì vậy, nó rất quan trọng cho người mới bắt đầu để tận hưởng triệt để quá trình học tập. Bạn phải làm cho nó thú vị!

  Hầu hết người mới bắt đầu học tiếng Anh thất bại đơn giản chỉ vì họ bỏ thuốc lá. Họ mất hy vọng. Họ trở nên chán.

  Trong thực tế, cảm xúc là quan trọng hơn nhiều đối với người mới bắt đầu hơn là số lượng ngôn ngữ mà họ học được. Điều quan trọng của nó là liên kết những cảm xúc tích cực với tiếng Anh khi mới bắt đầu. Điều quan trọng của nó là liên kết niềm vui, sự phấn khích, tiếng cười, sự tò mò và niềm đam mê với quá trình học tập. Bằng cách đó, bạn đảm bảo một cuộc đời học tiếng Anh.

  Nếu không có những cảm xúc đó, hầu hết các sinh viên sẽ bỏ cuộc lâu trước khi họ tiến lên cấp độ cao hơn.

  Vì vậy, xin vui lòng, khuyến khích bạn bè mới bắt đầu của bạn để thưởng thức học tập của họ. Và luôn luôn khen họ. Không bao giờ sửa lỗi của họ! Không bao giờ! Làm ngược lại - khen họ thường xuyên. Nói cho họ biết họ đang làm gì RIGHT. Nói với họ rằng họ thật tuyệt vời! Xin chúc mừng họ. Xây dựng niềm đam mê và sự nhiệt tình của họ cho ngôn ngữ!

  Làm điều đó, và chẳng mấy chốc bạn sẽ có một đối tác đàm thoại tiếng Anh mới để nói chuyện!

  Và đừng quên luôn tận hưởng sự học hỏi của chính bạn ... và luôn luôn học hỏi với niềm đam mê và sự nhiệt tình!
  Mới bắt đầu bạn có thể thử sức với khóa học tiếng Anh cơ bản giao tiếp nhé!
 2. gocsantruong

  gocsantruong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/10/2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  9
  Người mà hồi giờ chưa từng biết gì về tiếng Anh thì nên học với giáo viên VN ở nhà VHTN hặoc Trung tâm DHSP, còn bạn nào biết rồi mà mất gốc thì nên học với giáo viên nước ngoài nha như ởILI, VUS,BC,...
  sunshineofmylife thích bài này.
 3. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  1
  Nếu học anh văn chất lượng giảng dạy tốt thì có ICES đó bạn mình học thấy mưc học phí vừa phải, gv dạy nhiệt tình lắm, thân thiện giúp đỡ hv hết mình. Giáo trình thì luôn cập nhật mới, có mã code học online nữa. Trước mình cũng lên mạng tìm hiểu về trường học A.V, nhờ mấy bạn trên mạng cho phản hồi tốt nên mình tìm đến và học thử, ko ngờ kết quả vượt ngoài mong đợi luôn. Bạn tham khảo khoá học bên này xem sao. Fb: HOC ANH VAN ICES
 4. muarung18

  muarung18 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/10/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mình chọn cách học sâu, học chắc. Hôm qua mình đi đăng kí học ở ILI đông ơi là đông luôn. Lớp mình có 9 bạn, sĩ số mình thấy rất ổn. Vô học với thầy người nước ngoài, nói chuyện cũng khá dễ nghe, chắc do lớp căn bản nên thầy nói cũng chậm. Mình học thấy khá hài hước mặc dù các bạn chưa thân lắm. Mới học có 1 bữa thôi nên ấn tượng đầu tiên là thế.
 5. sunshineofmylife

  sunshineofmylife Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  41
  hồi xưa học câp 2 cấp 3 các cô dạy toàn ngữ pháp, giờ muốn nói chuyện được nên học bên trung tâm ili . Chỗ đó phù hợp với mình nhất, vì được học với các thầy cô bản ngữ mà hoc phí cũng vừa , thây nào cũng dạy rất nhiệt tình
  kyduyentronggio thích bài này.
 6. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  vậy thì học theo cách của người lười chứ
 7. sunshineofmylife

  sunshineofmylife Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  41
  Siêng thì mới hiệu quả
 8. kyduyentronggio

  kyduyentronggio Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  Lười thì bao giờ mới bằng ngta được hả chế? Bạn có thời gian thì đi tìm chỗ học đi. Chứ giờ không có tiếng Anh là y như mất 1 phần cơ hội đấy.
 9. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Học tiếng Anh cần thời gian nên lười thì học từ từ chậm mà chắc :)))
 10. happyendingmylove

  happyendingmylove Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  39
  Giống nhu chương trinh bên ILI căn bản và bài bản nên học chậm nhưng chắc chắn

Chia sẻ trang này