1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách học tiếng Anh cho người mới

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi khanhtoan131325, 16/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mientuyettrang

  mientuyettrang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  15
  Nào tập phát âm cơ bản với giáo viên người Mỹ nhé. Mình ngoài thời gian học tại trung tâm thì phần lớn thời gian là tự học nè
  trantailoc thích bài này.
 2. kimphuquy

  kimphuquy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/10/2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Lười thì bao giờ mới tiến bộ nổi, mình học ở trung tâm rồi về nhà tự học, tự thực hành, rồi sai đâu thì lên nhờ giáo viên sửa nè. Mà người mất căn bản thì học luôn với giáo viên nước ngoài đi, khó thì là khó lúc đầu thôi. Học quen rồi sẽ nhanh tăng level lắm.
 3. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  1
  Để việc học tiếng Anh được cải thiện 1 cách hiệu quả nhất thì bạn nên tự học thêm ở nhà nữa nhen, cố gắng mỗi ngày luôn, mình chọn khoá học giao tiếp quốc tế bên ICES để có gv kèm mình sát sao cũng như có phương pháp học cụ thể, ngoài giờ học mình còn tự học bằng mã code học online trường tặng nữa, bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp thì tham khảo khoá học bên này xem nha 0913.335.203
 4. mientuyettrang

  mientuyettrang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  15
  Mình lúc mới vô ILI cũng củ chuối lắm, mà theo suốt cả 1 thời gian dài đã lên level không ít, nhất là kĩ năng nghe nói nè. Qua đó giáo viên sửa phát âm kĩ lắm, vì mình cũng sai phát âm nhiều. Bạn mình giờ hỏi mình đều giới thiệu qua đó học á.
  sunshineofmylife thích bài này.
 5. 0973123689

  0973123689 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/02/2019
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  315
  up
  0973352270 thích bài này.
 6. sunshineofmylife

  sunshineofmylife Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  42
  học với gv bản ngữ là phát âm chuẩn rồi
  trantailoc thích bài này.
 7. 0973123689

  0973123689 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/02/2019
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  315
  up
 8. trantailoc

  trantailoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  19
  Nói thật chứ mình lúc trước cũng ko thích nó lắm vì nó vừa khó học lại khó nhớ nhưng vì tốt nghiệp mà ko giao tiếp được thì coi như nằm nhà nên mình cũng phải cố gắng lê thân đi tìm nơi học giao tiếp, tìm hiểu cũng nhiều nơi lắm nhưng mà chỗ nào cũng học được vài ngày là bỏ ngang quá nản vì thực trạng trung tâm anh ngữ thì nhiều quảng cáo nhan nhản cam kết này nọ mà chất lượng giảng dạy thì lại quá tệ nên mình đã từng có ý định buông xuôi nhưng mà cũng may là ngay chỗ mình làm thêm có nhỏ bạn nó cũng đang học thêm anh văn giao tiếp nó chỉ cho mình biết trung tâm anh ngữ ILI. Lúc mới qua trường ấn tượng nhất với mình là trường thì nhỏ mà học viên đông quá chừng vào ngồi đợi tới lượt mình tư vấn học mình có nói chuyện với 1 nhỏ em học bên đó, bé đó bảo em học ở đó được 3 khóa rồi và khóa nào Gv cũng dạy hay hết nên thích lắm, nói chung là lúc mới vào trường mình đã có cảm giác an toàn rồi. Vì thấy trường khá nhỏ nằm trong hẻm chứ ko ở mặt tiền như những nơi khác quy mô cũng ko có gì đồ sộ ko thấy quảng cáo gì lun...địa chỉ đi tìm muốn khóc lun,nhưng mà tìm được tự nhiên thấy khỏe trong người vì thấy Hv đông quá chừng..(nói chung là mình tự nghĩ trong lòng ngta giảng dạy thế nào thì 1 địa chỉ nhỏ thế này mới có học viên đông chừng ấy chứ), đúng ko????

  Nghĩ là làm mình xin đăng kí làm bài test sau khi thầy Nilson test cho mình test xong có kết quả mình đăng kí hẹn hôm sau đóng học phí. Nói chung là ấ tượng ban đầu là Gv cho tới nhân viên khá thân thiện và nhiệt tình vui vẻ nữa, không khí ko giống như những nơi mình từng đi học qua. Nói chung là từ đó tới hiện tại mình thấy an tâm và hài lòng khi theo học tại ILI lắm. Bạn chủ thớt nếu cần thì tham khảo thêm xem sao hén.
 9. trucphuong46

  trucphuong46 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  62
  Lộ trình học anh văn. Phải nói thời từ lớp 6 đến lớp 12 vô đại học tớ điều học anh văn, rồi thi bằng B anh văn rồi, mà nhớ vui lắm lúc thi bằng B biết đề trước nên trúng tủ chứ không biết gì đâu, chỉ vững chút ba cái ngữ pháp thôi. Có bao giờ học với người nước ngoài đâu mà biết nói. Mà không biết giờ có cải cách không chứ mình cũng mong có vài chủ đề nói cho học sinh có kiến thức thêm, thấy dễ dãi ba môn này lắm. đủ điêm lên lớp thôi. tới năm mình nhận ra tầm quan trọng anh văn thì mới chạy tìm chỗ học, cũng vất vả lắm, học anh văn tâp phản xạ giao tiếp thì phải học với người nước ngoài, giờ khả năng giao tiếp cũng tương đối ổn , mình có thể gặp người nước ngoài nói chuyện và tư tin hơn nhiều lắm. Nhờ giao tiếp hiện tại mình có một công việc ổn với mức l;ương cũng ok.
  Các bạn sinh viên có thời gian nên tập trung thời gian đầu tư vào nhé, vì biết nhiều thứ tiếng có thể thay đổi cuộc đời bạn nhiều lắm
 10. sunny_sunny

  sunny_sunny Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/04/2016
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  40
  Mình viết bài viết này muốn chia sẻ cho các bạn mình đã học tiếng anh như thế nào. Thực sự trước đây mình không tự tin vào tiếng anh của mình và rất ngại giao tiếp với người nước ngoài. Mình cũng đã học 1 vài chỗ nhưng không hiệu quả, có thể do mình lười học ở nhà. Nên mình cũng quyết tâm tự học, nhưng vẫn không hiệu quả cho lắm do không có người hướng dẫn và không có môi trường để mình thực hành. Rồi mình cũng tâm sự với bọn bạn, đứa bạn mình cũng kể nó đã học tại ILI và giờ nó rất tự tin nói tiếng anh. mình cũng thử tìm đến đó. Đầu tiên mình rất thích và ấn tượng với sự thân thiện và chu đáo của các bạn tư vấn viên. Và mình đc làm bài test miễn phí, rồi xếp lớp. Vì đang có chương trình khuyến mãi nhiều nên mình đăng kí học luôn. Những hôm đầu đi học mình rất ngại và sợ khi bị thầy giáo nước ngoài gọi lên bảng. Nhưng vì sự thân thiện hài hước và giảng rất dễ hiểu của thầy mà mình tự tin và mạnh dạn lên rất nhiều. Mỗi lần mình nói sai thì được thầy chỉ bảo rất tận tình, và phát âm, ngữ điệu chuẩn như Tây ). Giờ mình rất tự tin và yêu tiếng anh :x. Thật sự cảm ơn ILI rất nhiều. Nhờ ILI đã truyền cho mình một tình yêu đối với tiếng Anh ko thì chắc tới bây giờ môn tiếng Anh vẫn còn là nỗi ác mộng của mình rồi.

Chia sẻ trang này