1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cách học tiếng anh hiệu quả

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi hoctienganh234, 16/11/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thatcong1

  thatcong1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/11/2015
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay trung tâm anh ngữ cũng khá nhiều ở SG nên ko khó để tìm trung tâm học được, nhưng quan trọng là bạn phù hợp với môi trường như thế nào?! Vì có 1 số trung tâm sẽ chỉ chuyên về 1 mảng đào tạo nào đó, như TOEIC, IELTS hoặc AV học thuật thôi. Riêng mình thì mình đang học mảng AV học thuật ở trung tâm IEG - Sư Vạn Hạnh, cũng cảm thấy rất ok (đối với mình); do giáo viên họ luôn thân thiện và nhiệt tình nên mình có thể dễ dàng đặt câu hỏi cho những phần bài mình chưa hiểu được. Ở nhà tự học thêm chút đỉnh thì sau vài tháng cũng thấy tự tin ngay đó
 2. buithithanhtruc3

  buithithanhtruc3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy trung tâm anh ngữ IEG dạy cũng ok lắm đó, được học với giáo viên bản ngữ, nếu kiến thức của bạn chưa tốt bạn có thể học lớp với giáo viên Việt nhiều hơn. Nói chung giáo viên nhiệt tình nên bạn cũng đừng lo lắng.
 3. msszeny

  msszeny Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/12/2015
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng anh cũng tùy vào môi trường học tập và cũng phụ thuộc vào giáo viên nữa. Mình thấy bên IEG cũng tốt đó mà. Giáo viên ai cũng vui vẻ hết ah! Môi trường học cũng sôi nổi nữa, trong giờ học giáo viên thường hay tổ chức các hoạt động vừa học vừa chơi. Mình thấy học vậy rất hiểu quả, giúp mình dễ tiếp thu hơn.
 4. nguyencaoky1356

  nguyencaoky1356 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Tớ thấy IEG học tốt lắm..lại rất hay quan tâm học viên...học viên mà vắng quá 2 buổi là lại điện thoại hỏi thăm à...Mà địa chỉ cũng ngay ở trung tâm nên tiện cho các bạn sinh viên hay đi làm..Địa chỉ 503 Sư Vạn Hạnh nha...
 5. lehydran

  lehydran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2015
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Mình có trung tâm này muối giới thiệu cho bạn xem coi có phù hợp không nha. Mình có đứa bạn đang học ở IEG, bên quận 10 á, nghe nó nói học cũng được lắm, lớp của nó thì không có đồng khoảng 10 bạn ah, giáo viên nước ngoài thì vui vẻ, lâu lâu có tổ chức những trò chơi kết hợp học tập rất vui. Dạo này thấy nó siêng học tiếng anh lắm, bữa nào về cũng ôn bài chăm chỉ. Bạn cũng nên đến đó thử xem nha.
 6. gianhido

  gianhido Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Tuy tôi bắt đầu học anh ngữ hơi trễ (đã lớn tuổi) nhưng quả thật hướng đi học tiếng Anh đúng đắn mà tôi đã chọn là trung tâm anh ngữ IEG. Tôi học khóa giao tiếp đã được 1 năm rồi. Tôi cũng quen gần hết các giáo viên ở đây. Ban đầu tôi không dám phát biểu hay thuyết trình trước lớp nhưng sau các buổi học, ko bỏ buổi nào, tôi đã có thể thuyết trình trôi chảy các đề tài tiếng Anh trước đám đông. Thật sự trung tâm IEG đã giúp tôi được như ngày hôm nay. Các anh chị cũng nên đến test đầu vào và đăng ký vì học phí ko quá cao, có thể luyện phát âm với người bản xứ và có cơ hội theo đuổi niềm đam mê anh ngữ lâu dài
 7. hongnhungbl

  hongnhungbl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  IEG là ổn nhất đó bạn, mình thấy hội bạn mình theo học ca ngợi lắm, đang bảo đi đăng kí một khóa mà chưa sắp xếp được lịch làm thêm
 8. nhathan

  nhathan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/11/2015
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Con mình cũng từng học ở IEG bên Sư Vạn Hạnh vì nghe nói ở đây được học với giáo viên nước ngòai nên cho con học thử. Lúc đầu mới vào học bé nhà mình không quen nhưng bé được học xen lẫn với giáo viên Việt Nam nên không biết gì là bé phát biểu ngay, giáo viên ở đây rất thân thiện nên thấy bé rất thích và mình cho bé học thử 1 tuần xem sao. Sau đó, thấy con dần có hứng thú khi đến lớp nên mình cho con học đến bây giờ luôn. Con mình học cũng được 2 khóa rồi và tiếng anh thấy cũng khá và phát âm chuẩn hơn, ra ngòai thấy người nước ngòai pé dạn dĩ hơn . Thấy con mình học tốt nên mình rất yên tâm.
 9. thienthanh1211

  thienthanh1211 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2015
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là mình định đi học anh văn tại trung tâm anh ngữ, vì anh văn của mình tệ quá. Nhưng mà lưỡng lự quá, ko biết nên chọn cái nào, vì trung tâm anh ngữ nhiều mà chất lượng thì mình ko biết, mình ở quận 10 TPHCM, gần nhà mình nhất thì có trung tâm anh ngữ IEG Ở 503 Sư Vạn Hạnh, nghe các bạn học ở đây cũng tốt lắm, nên mình đã đăng kí học..lớp ở đây ko không đông nên việc học và tiếp thu nhanh hơn ..các giáo viên cũng nhiệt tình..
 10. ngothithanhtien

  ngothithanhtien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Giáo viên tại TT IEG dạy tiếng anh giao tiếp được đó, giáo viên nào cũng còn trẻ, năng động, nhiệt tình với công việc nữa. Học phí so ra cũng bình dân phù hợp túi tiền cho các bạn sinh viên cũng như các bạn đang đi làm muốn cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình.

Chia sẻ trang này