1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi khanhtoan131325, 24/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Có nhiều lý do tại sao bạn muốn học tiếng Anh nhanh; bạn sẽ đi du học hoặc đi nghỉ, bạn sẽ tham dự một hội nghị quốc tế, hoặc học tập cho một kỳ thi hoặc xin thị thực. Học nói trôi chảy sẽ không thể trong một thời gian ngắn như vậy, bạn có thể nghĩ; điều đó có thực sự đúng không? Theo BBC, 360 giờ nghiên cứu là một ước tính sơ bộ để có thể giao tiếp hiệu quả; nhưng điều này thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào động cơ và công cụ của bạn trong tầm tay. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên với bạn rằng sẽ giúp bạn trên con đường của bạn từ sơ cấp đến nâng cao - và nhanh chóng, quá

  Đó là cách tốt nhất để học tiếng Anh nhanh
  Điều thú vị là, nghiên cứu Mỹ xuyên quốc gia gần đây đã báo cáo rằng người nhập cư ngày nay đến Mỹ đang học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn nhiều so với người nhập cư khoảng một thế kỷ trước - những người sẽ có nhiều khả năng ở lại theo nhóm từ địa phương hơn và không hòa nhập với các quốc gia khác. Chắc chắn có một bài học ở đây: Nói chuyện với mọi người, từ mọi nơi, bất cứ khi nào bạn có thể.

  7 mẹo tốt nhất để học tiếng Anh của chúng tôi

  1. Theo Benative , một mẹo hàng đầu là giữ sổ ghi chép từ vựng, nơi bạn viết ra các từ mới như các cụm từ khi bạn đi cùng. Bạn có thể sắp xếp nó theo chủ đề, giữ nó rõ ràng hơn cho chính mình. Viết ra tất cả các từ mới bạn gặp phải, cũng như ý nghĩa của chúng.
  2. Nói chuyện với mọi người, mọi lúc. Nếu bạn đang ở nước ngoài, không dành tất cả thời gian của bạn với những người từ đất nước của bạn nhưng tích cực cố gắng để giao tiếp với những người từ quốc tịch khác. Bạn không chỉ thực hành ngôn ngữ mà còn học được những bài học văn hóa quan trọng nữa.
  3. Giữ cho nó có liên quan và thú vị. Sở thích của bạn là gì? Bạn thích đọc sách, nói về, xem gì? Bắt đầu ở đó và đọc những cuốn sách yêu thích của bạn bằng tiếng Anh với từ điển, hoặc bộ phim hoặc bộ phim yêu thích của bạn với phụ đề tiếng Anh và sau đó bằng tiếng Anh với phụ đề bằng ngôn ngữ của bạn. Thực sự nghe lời của ca sĩ tiếng Anh yêu thích của bạn. Nếu việc học ngôn ngữ của bạn có liên quan đến bạn và bạn thích nó, bạn sẽ học nhanh hơn nhiều.
  4. Làm cho việc học tiếng Anh trở thành ưu tiên của bạn. Trong suốt cả ngày, chủ động giao tiếp với ít nhất một người bằng tiếng Anh. Đây có thể là một người bạn, một người lạ, một đồng nghiệp. Thực hành nói trong các tình huống khác nhau giúp cải thiện vốn từ vựng, sự lưu loát và sự tự tin của bạn.
  5. Tìm giáo viên hoặc trường dạy tiếng Anh. Tất cả những lời khuyên này là tốt và tốt nhưng không gì có thể so sánh với một môi trường học tập có cấu trúc được dẫn dắt bởi một gia sư chu đáo và được bao quanh bởi một nhóm động viên và hỗ trợ mà bạn có thể thực hành - và đó là cùng mức với bạn. Giáo viên có thể giúp bạn cải thiện rất nhanh và giúp bạn đi đúng hướng, cho bạn thấy cách luyện tập ngoài các bài học. Các bài học tiếng Anh giao tiếp căn bản có thể rất thú vị, bạn quên rằng bạn thậm chí còn ở trong lớp, và chỉ trong một hoặc hai tuần bạn có thể đi từ người mới bắt đầu tuyệt đối đến trình độ trung cấp.
  6. Làm việc hướng tới một mục tiêu đặt ra. Duy trì động cơ có thể là một cuộc đấu tranh trừ khi bạn tiếp tục nhắc nhở bản thân về những gì bạn đang làm việc hướng tới. Mục tiêu của bạn có thể là bất cứ điều gì từ việc kiểm tra trình độ tiếng Anh để muốn đọc cuốn sách yêu thích của bạn bằng tiếng Anh.
  7. Hãy là một miếng bọt biển và một con vẹt. Trong một cuộc trò chuyện, thực sự lắng nghe những gì mọi người đang nói và cố gắng hấp thụ cách họ nói điều đó. Điều này có thể làm việc kỳ diệu cho phát âm của bạn. Parroting hoặc lặp lại từ vựng và cụm từ là một cách tuyệt vời để tìm hiểu, và có thể được thực hiện trong khi nghe nhạc hoặc xem phim ở nhà,...
 2. ngochoandg

  ngochoandg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2018
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  5
  Để học tiếng Anh hiệu quả ban nên dành thời gian luyện nghe nhạc tiếng Anh, xem phim tiếng Anh, tham gia các hoạt động để tăng khả năng tiến anh, và quan trọng là tìm chỗ học với giáo viên nước ngoài chất lượng để giáo viên sửa lỗi sai và giúp bạn giao tiếp tự tin hơn, tốt hơn. Bạn học với giáo viên nước ngoài thì tham khảo ILI xem nhé. Vì mình học ở đó thấy tiến bộ nhiều lắm đấy.
 3. Ocean_

  Ocean_ Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2015
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  1
  Trước đây mình cũng rất sợ học tiếng anh vì khả năng tiếp thu và đam mê ko có, rất ngại giao tiếp và có theo học ở trung tâm một thời gian nhưng mau nản. Sau khi đi xin việc thì bị lỡ nhiều cơ hội vì khả năng tiếng anh kém, thế là mình quyết tâm rèn luyện, may sao nhờ người quen giới thiệu cho trung tâm ICES, học được thầy tâm đắc nên mình tiến bộ hẳn, giờ thì tự tin trò chuyện rồi nhưng vẫn đang cố gắng trau dồi để có thể nói lưu loát hơn. Mình chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp.
 4. BaoBao95

  BaoBao95 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/11/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Bạn dành thời gian thực hành nghe nói nhiều, tìm chỗ nào học tốt, tin tưởng để giáo viên sửa lỗi sai cho nha. Rồi quan trọng là phải cố gắng thực hành thêm, học thêm ở nhà nữa. Giáo viên đóng 50% còn 50% phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân mỗi người nha.
  trucphuong46 thích bài này.
 5. trucphuong46

  trucphuong46 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  62
  Thích câu nói của bạn. Mình học nhiêuổui,bởi thế , nay tìm được chỗ học tốt đã khó rồi, mà đã tìm được chỗ học tốt nhưng bản thân có chịu học hay không cũng là điều quan trọng nữa. Cảm hứng của mình khi các thầy bên ili truyền đạt, thầy nào cũng nhiệt tình lắm
 6. mientuyettrang

  mientuyettrang Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/01/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  15
  Hồi mình đi i hỏi tùm lum nơi, rồi đi test nữa. Lúc đó cũng học nhiều chỗ mà đa số học với giáo viên VN tiến bộ hơi lâu, đợt nghe có chỗ kêu học với giáo viên nước ngoài vô học thì giáo viên người Phi, dạy thì không có kinh nghiệm nản toàn tập luôn lúc đỏ bỏ ngang luôn, học phí cũng không được rút lại gì hết.Rồi cũng tỉ tê với bạn, hồi giờ ít kể lắm mà đợt đó mất tiền mà khóc luôn. Rồi nó giới thiệu qua trung tâm nhỏ nhỏ bên quận 10 học, mới theo thôi, đóng tiền 1 khóa học thử thấy hiệu quả, thấy người Mỹ dạy có tâm và nhiệt tình. Mình theo đến giờ.
 7. Yunita

  Yunita Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  1
  Mình luôn cho rằng việc học AVmột cách thường xuyên và đều đặn là rất quan trọng. Tuy nhiên ko phải ai cũng làm được đặc biệt là những người đi làm bận rộn thì phải có nỗ lực và quyết tâm cao mới có thể tạo cho mình tính siêng năng học tập. Tuy nhiên khi mình học bên Ices thì vấn đề được đơn giản hoá đi rất nhiều bởi vì tính hệ thống và bài bản cũng như cách học để mình nhớ bài ngay trên lớp. Giáo trình cập nhật mới và có code học online mọi lúc mọi nơi. Những tiện ích đặc biệt ở đây sẽ giúp việc học Anh văn có hệ thống và thường xuyên hơn. Qua đó, hiệu quả mang lại cũng là điều không thể phủ nhận. Bạn alo sđt trường tham khảo thêm nha 0913.335.203

Chia sẻ trang này