1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách kết hợp mật ong rừng với các món ăn hằng ngày, bạn nên biết

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi hpmarketing04, 18/04/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hpmarketing04

    hpmarketing04 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2015
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    3
    Điều cơ bản làm lên một phù thủy nấu ăn đó là sự sáng tạo không ngừng. Bằng cách tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong nhà, những bà vợ mang biệt danh phù thủy nấu nướng luôn biết cách làm hài lòng chồng bằng sự sáng tạo ấy. Dưới đây là món bánh mì chiên rướimật ong nguyên chất:
    [​IMG]
    Buổi sáng cuối tuần không gì tuyệt vời hơn việc vợ chồng cùng nhau ở nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị bữa sáng cho ông xã và chính mình là những khoảnh khắc tuyệt vời để hâm nóng tình cảm. Nếu bạn đã chán ngấy những món ăn thông thường như: bún riêu, bánh cuốn, trứng... thì đây sẽ là món ăn lạ miệng dễ làm mà lại ngon tuyệt – bánh mì chiên kiểu Pháp rưới mật ong.
    1, Nguyên liệu chuẩn bị để làm món ăn này:
    - Bánh mỳ cắt lát hay còn gọi là bánh mỳ gối
    - Trứng gà ta
    - Sữa tươi không đường
    - Bơ
    - Mật ong nguyên chất
    2, Cách làm bánh mì chiên kiểu Pháp rưới mật ong rừng:
    - Đập trứng gà ta ra một cái đĩa sâu lòng để tiện thả bánh mì gối vào ngập sữa, đánh tan trứngvới sữa tươi không đường. Lấy bánh mì cắt lát, nhúng lát bánh mỳ vào đĩa trứng sữa ngâm trong 2 phút để bánh mì thấm đẫm trứng và sữa.
    - Bật bếp lửa vừa cho chảo chống dính lên bếp, đợi chảo nóng cho 2 thìa bơ vào chảo cho tan chảy và dậy mùi. Cho lát bánh mì vừa ngấm trứng và sữa tươi vào chiên, chiên bánh mì tới khi vỏ bánh mì vàng giòn thì bỏ ra đĩa.
    - Rưới mật ong rừng lên bề mặt lát bánh mì vừa rán rồi thưởng thức.
    Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ trang này