1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách Kiếm tiền trên Accesstrade cho người mới

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi thietbivesinh, 16/11/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thietbivesinh

  thietbivesinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bài viết sẽ đưa ra các định nghĩa cơ bản cũng như hướng dẫn bạn cách lựa chọn chiến dịch, tăng thu nhập từ Accesstrade. Ai toàn vẹn, trở thành cao thủ cũng phải có lúc bắt đầu, nếu bạn cần nắm rõ hơn về cách kiếm tiền online thì hãy xem ngay nội dung nhé.
  1. Accesstrade là gì?
  Accesstrade là sàn tiếp thị liên kết, ở đây sẽ có rất nhiều các nhãn hàng, sản phẩm nổi tiếng đến từ các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki...các thương hiệu như Samsung, Vinfast, Xwatch, Elly..với đa dạng sản phẩm, mặt hàng. Bạn sẽ trở thành một thành viên và giới thiệu cho người khác mua hàng, cài đặt ứng dụng để được chi trả tiền hoa hồng.
  2. Đăng ký Accesstrade.
  Muốn bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade thì tất nhiên phải đăng ký thành viên, và tất nhiên việc này hoàn toàn miễn phí. Với một tài khoản Accesstrade bạn hoàn toàn thoải mái chọn chiến dịch, nắm được số liệu thống kê sản phẩm bán, doanh thu và tiền hoa hồng được duyệt.
  Đăng ký Accesstrade khá đơn giản bạn chỉ việc cung cấp thông tin cơ bản như: Họ tên, Email, Số điện thoại... là sẽ được khởi tạo miễn phí trong vài phút. Bạn nhớ vào xem ngay bài viết này để thao tác đăng ký tài khoản Accesstrade dễ dàng hơn nhé.
  CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

  Tuy nhiên nhiều bạn vẫn phân vân cách đăng ký accesstrade trên điện thoại và máy tính khác nhau không? Cách đăng ký accesstrade phiên bản mới như thế nào? thì mình giải thích luôn.
  • Cách đăng ký accesstrade trên điện thoại: là cách tạo tài khoản accesstrade trên thiết bị máy điện thoại với giao diện mobile, cho phép bạn thao tác phù hợp với thiết bị như máy Samsung, Xiaomi, oppo, vivo Iphone...dễ dàng.
  • Cách đăng ký accesstrade trên máy tính: là bạn được khởi tạo tài khoản accesstrade với giao diện đầy đủ tính năng cho máy vi tính, giúp bạn thao tác nhanh gọn, với các mục rõ ràng.
  • Cách đăng ký accesstrade phiên bản mới: Cụ thể là accesstrade đã và đang song hành các phiên bản trang chủ đăng nhập accesstrade cũ và mới, nên bạn chỉ cần vào đúng đường link phiên bản mới để sử dụng thì thấy giao diện đẹp và được cập nhật thường xuyên hơn.
  Nếu bạn không đăng nhập được accesstrade, báo lỗi đăng nhập accesstrade không thành công thì có bài viết hướng dẫn bạn khắc phục ngay đây nha.
  CÁCH KHẮC PHỤC ĐĂNG NHẬP ACCESSTRADE KHÔNG ĐƯỢC

  Xem thêm:
  Vay tiền Trả góp Dành cho Sinh viên, Top web Vay tiền Uy tín nhất
  Miễn phí 7GB trong 7 Ngày với Gói ST30K Viettel
  Đăng ký gói 2GB 1 ngày của vinaphone Ưu đãi nhất

  3. Tổng quan Giao diện Accesstrade.
  Giao diện Accesstrade cơ bản có 5 thành phần chính gồm tổng quan, chiến dịch, báo cáo, công cụ, thanh toán, trợ giúp. Đây là các chuyên mục cơ bản để các bạn có thể thao tác hàng ngày; từ đó kiểm soát chiến dịch, đơn hàng thành công, số tiền nhận được và các mục hỗ trợ tạo link, nắm bắt thông tin sản phẩm.

Chia sẻ trang này