1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết trên instagram

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi DenNguyen, 21/11/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. DenNguyen

  DenNguyen Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/10/2018
  Bài viết:
  1.936
  Đã được thích:
  0
  Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên instagram
  nếu như Facebook được đề cập đến là một trong những hình thức giúp các bạn làm tiếp thị liên kết tuyệt vời mà không cần website thì tiếp thị liên kết trên Instagram cũng mang đến điều như vậy. Mặc dù có tỉ lệ quý khách không cao bằng Facebook nhưng mạng xã hội hình ảnh, video này đang trở thành môi trường làm tiếp thị liên kết rất đáng ước muốn. Nếu như bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng phố hội này cùng lúc với việc làm tiếp thị liên kết Facebook thì bạn không nên bỏ qua nội dung dưới đây.
  1. Vì sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
  một vài lý do được kể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được căn nguyên vì sao phổ quát người chọn làm tiếp thị liên kết trên Instagram.
  [​IMG]
  1.1 không tốn kém quá đa dạng giá cả
  tương tự như ích lợi lúc làm tiếp thị kết liên trên Facebook, các bạn sẽ không tốn quá rộng rãi giá cả vì chẳng phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn những trang website. Việc tạo một tài khoản instagram ko quá phức tạp, Không những thế nếu các bạn biết cách xây dựng cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc lôi kéo lượng người theo dõi cũng trở thành dễ dàng hơn.
  1.2 Giao diện phong cách, ấn tượng
  Vì là trang mạng thị trấn hội tụ họp chính yếu vào hình ảnh nên ngoại hình giao diện hơi ấn tượng với khách hàng. Bên cạnh đó, trang kiếm tìm của Instagram thường hiển thị hình ảnh đa dạng hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền vận chuyển thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị liên kết trên instagram cũng được xem là một Về ưu điểm.
  hai. Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên trên Instagram
  một số bước hướng dẫn đơn thuần nếu như bạn là người mới gia nhập mô phỏng làm affiliate marketing trên Instagram.
  bước 1: Thiết lập một account cá nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
  Việc dùng instagram cũng ko khác quá phổ thông so với trên nền móng Facebook. Vì hai trang mạng xã hội này đã kết liên với nhau nên các bạn có thể dùng tài khoản đăng nhập của Facebook để dùng cho Instagram.
  tuy vậy, việc làm tiếp thị liên kết bằng account tư nhân trên instagram đã được những influencer và KOLs thực hiện rất tích cực nên bạn sẽ gặp sự cạnh tranh nhất định. Như vậy nên, các bạn có thể chuyển hướng sang có mặt trên thị trường các trang page để làm tiếp thị liên kết thay cho tài khoản tư nhân.
  bước 2: xây dựng và tạo tương tác trên trang instagram
  bước đầu khi xây dựng và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất nhiều thời gian và ý tưởng. Tuy nhiên, đây là điều kiện cần để các bạn mường tượng việc làm tiếp thị kết liên hiệu quả trong tương lai. Vì là trang mạng thị trấn hội hình ảnh nên các bạn cần đầu tư rất nhiều vào bố cục ảnh cho những bài viết, một bức ảnh đẹp luôn thuận tiện khiến người đọc đi sâu Phân tích nội dung.
  các bạn nên trau dồi những kỹ năng cấp thiết như chụp ảnh, bố trí bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì các kĩ năng này sẽ phần lớn ảnh hướng đến chất lượng bức ảnh mà các bạn đăng chuyên chở. Tỉ dụ đơn thuần, với cùng một chai nước hoa nhưng giả dụ các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì các bạn đã lấy được thiện cảm của người xem so với các tài khoản chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thường ngày trên phông nền trắng.
  [​IMG]
  Một KOLs đang làm tiếp thị kết liên với dòng son Blackrouge
  thao tác 3: Đăng link affiliate trên instagram
  ko giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên uy tín trên Instagram bị quản lý nghiêm ngặt trong việc đính kèm các đường link liên kết dưới mỗi bài post. Do vậy nên các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng các hình thức sau:
  Đặt link kết liên vào phần tiểu sử (Bio)
  lúc bạn đặt link kết liên vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc tới trang web của nhà sản xuất như vậy như việc các bạn đặt link vào những bài post. Tuy thế, nhước điểm trong việc dùng hình thức này là bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cộng một nhãn hàng thay vì được phép chọn đa dạng nhãn hiệu không giống nhau để kết liên.
  Sau lúc đặt link các bạn có thể đăng các bài viết để san sẻ và kêu gọi những follower của mình click vào link kết liên trên Bio, đây chính là cách thuần tuý nhất để bạn có thể kiếm được huê hồng từ Affiliate Marketing.
  Đăng vận chuyển đường link lên instagram story
  Đây là hình thức được hơi phổ thông những KOL lựa chọn. Tuy nhiên, ngừng của hình thức này là chỉ áp dụng với các account công ty và account tư nhân có trên 10.000 người theo dõi. Lúc một người trên Instagram xem một trong những post story của bạn có chèn link, họ sẽ thấy tuyển lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc tới trang bán hàng của thương hiệu bạn liên kết.
  Đừng nghĩ Báo cáo 10.000 follower quá khó khăn, các bạn hoàn toàn sở hữu nó ví như vun đắp được một profile thú vị. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc chạy quảng cáo để chóng vánh cải thiện lượng người theo dõi ví như cần thiết.
  Thêm link kết liên, mã giảm giá trên hình ảnh
  Có thể các bạn nghĩ việc chèn link tiếp thị liên kết hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ ko hoàn hảo vì người xem không thể nhấp vào các đường dẫn ấy. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cho ra được hình ảnh quyến rũ, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự tìm kiếm đường dẫn đấy trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  3. Lời kết
  Tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram hay Facebook đều có các ưu và nhước điểm nhất định. Tuy nhiên, thao tác đầu các bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời kì để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự phát triển về lượng người vận tải về mỗi ngày, Instagram hẹn sẽ trở thành môi trường kiếm tiền online tại sàn tiếp thị liên kết lâu dài.

Chia sẻ trang này