1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách kiếm tiền từ internet !!!

Chủ đề trong '1983 - Hội Ỉn Sài Gòn' bởi prankster, 01/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    Cách kiếm tiền từ internet !!!

    1. Cashfiesta
    Kiếm $$$ với Cashfiesta cực kỳ dễ dàng. Bạn được trả 1 USD cho 1 h connect vào internet. Nhưng bạn phải để một banner quảng cáo của Cashfiesta hiện trên màn hình.

    Mọi việc bạn phải làm là đăng ký làm thành viên của Cashfiesta, download về 1 file banner (dung lượng 68Kb) và kích hoạt nó, thế là xong.

    Trong thời gian bạn online, chương trình sẽ tính điểm cho bạn. 1000 điểm, bạn có 1 USD trong tài khoản (khoảng 1 giờ). Nếu tài khoản bạn có 50 USD, Cashfiesta gửi một tấm séc tới tận nhà cho bạn. Bạn sẽ bị trừ 2 USD cước chuyển tiền nếu bạn ở Việt Nam: Còn 48 USD

    Trước khi disconnect, nhớ đóng thanh cash lại để nó update điểm của mình lên server. Thực ra thì hắn cũng tự update vào một khoảng thời gian nhất định nào đó (hình như là 15 phút).

    Cách đăng ký:

    http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=prankster173

    Bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký của Cashfiesta. Điền đầy đủ thông tin vào form (theo hướng dẫn ở mỗi dòng), sau đó nhấn Submit. Tốt nhất là khai báo hết, đừng chừa ô nào trống cả, ngoại trừ mục State (chỉ dành cho công dân Mỹ). Và nên khai báo đúng sự thật vì séc gửI bảo đảm qua bưu điện.

    Nhớ là phải check ít nhất 1 trong các mục Ad***ional Information. Các quảng cáo bạn sẽ nhận được có liên quan đến các mục này đấy. Bạn thích nhận loại nào thì check loại thông tin đó.

    Postal/Zip code của Việt Nam là 70000. Đừng bỏ qua thông tin này vì có thể bạn sẽ không nhận được séc đâu (séc gửi bảo đảm bằng đường bưu chính mà)

    Nếu đăng ký không thành công thì bạn nên kiểm tra lại bản khai báo của mình. Chỗ nào sai thì bên cạnh có một dòng chữ màu đỏ báo lỗi. Lưu ý chút xíu vì chữ nhỏ và màu hơi chìm.

    Sau đó bạn download về file http://www.cashfiesta.com/download/Cashfiesta.exe chạy nó và log on vào Cashfiesta bằng username và password đã đăng ký.

    Sau khi cài Cashfiesta, thường không có yêu cầu khởi động lại máy hoặc chạy lại chương trình.

    Quan trọng:
    Nếu bạn có gặp phải thông báo lỗi "cashfiesta.exe file is linked to missing export MFC42.dll:6657", bạn download thêm file này http://www.cashfiesta.com/download/adtl_dlls.exe Sau đó bạn chạy nó và chỉ đường dẫn vào C:WINDOWSSYSTEM (Windows 95/98 ) hoặc C:WINNTSYSTEM32 (Windows NT/2000).

    Về việc Cashfiesta không chịu tính tiền nữa: CF boy ngủ hoặc đi dọc thanh CF bar là nó không chịu tính tiền nữa. Nếu hắn ngủ, dùng chuột rê qua rê lại thì hắn thức dậy.


    Đặc biệt: Mỗi khi bạn có được 500 điểm mới, bạn có 1 điểm Gold Club. 133 điểm Gold Club, bạn trở thành Gold Member. Tỉ lệ điểm tính tiền của bạn sẽ được nâng lên gấp rưỡi ($1.5/1000 điểm) hoặc hơn (tùy theo Special Offer bạn đã tham gia). Điểm Gold Club được tính tích lũy và không bị trừ đi khi bạn require check


    2. Greenhorse
    Greenhorse cho bạn ít $$$ hơn Cashfiesta nhiều: 1cent cho 1 giờ connect. Nhưng lợi thế của GH là thanh quảng cáo cực kỳ nhỏ, chỉ là một dòng chữ chạy ngang qua phía trên cùng màn hình. GH cũng chẳng cần bạn phải quan tâm đến nó làm gì, cứ để nó chạy trong thời gian online là được.

    GH chỉ thanh toán cho bạn khi tài khoản của bạn là 90$ trở lên.

    GH cho bạn kiếm $$$ nhanh hơn bằng cách giới thiệu cho nhiều người cùng đăng ký vào nó. Bạn giới thiệu được 10 người, bạn có 1$. Mỗi người trong 10 người đó giới thiệu được 10 người, bạn có 10$. Mỗi người trong 100 người đó giới thiệu 10 người, bạn có 100USD.

    Đăng ký Greenhorse có phần đơn giản hơn Cashfiesta. http://greenhorse.com/join_now.ghc?r=2081993 sẽ dẫn ngay đến trang đăng ký. Thủ tục đăng ký gồm 3 bước sau:

    1. Thông tin cá nhân:
    Bạn điền vào các thông tin cá nhân của bạn. Địa chỉ email bạn cung cấp cho GH cũng chính là username của bạn để sử dụng chương trình. Lưu ý mấy điểm sau:
    + Năm sinh là dạng 4 chữ số: xxxx
    + Own Cre*** card: chọn No, ngay cả khi bạn có cre*** card. Hãy nhận tiền bằng séc.
    + Chọn mục Agree là YES

    2. Tiếp tục về thông tin
    Bạn chọn Pasword, Password hint; sau đó điền thêm các thông tin về địa chỉ, số điện thoại và các thứ linh tinh khác. Nhớ, mã quốc tế của VN là 84, mã vùng của Hà Nội là 4 và của TPHCM là 8. (Các tỉnh khác nhopnhep không nhớ nổi!!! Bạn tìm giùm nhep nghen). Trong số điện thoại không được có các ký tự đặc biệt, chỉ có số thôi
    Ví dụ: 84 8 8123456

    City/Region: Tên Thành phố. VD: HaNoi

    State/Province: Tỉnh. Nếu là TP trực thuộc TW., điền luôn HaNoi, đừng bỏ trống.

    Postal/Zip Code của VN là 70000

    Income: thu nhập. Nên chọn dưới $24,999 (số nhỏ nhất, hình như là nhiu đó)

    3. Bước cuối cùng: Active Account
    Bạn click vào nút Active Account, rồi click vào link màu đỏ để down về file Tickerbar. Sau khi down xong thì chạy nó để hiển thị thanh Ticker lên. Nó sẽ tự động connect và log on cho bạn.

    Quan trọng:
    Đừng trông chờ GH trả tiền cho bạn thông qua thời gian sử dụng thanh Ticker, lâu lắm. Mục đích đăng ký GH là "Càng nhiều người tham gia càng nhiều tiền". Bạn có thể dùng file Ticker mình download về để chạy trên nhiều máy hoặc gửi cho bạn bè. Càng nhiều người join vào GH thông qua thanh Ticker của bạn là bạn có tiền thưởng. Hãy giới thiệu cho bạn của bạn biết và mời họ tham gia.

    Hãy nhớ: chỉ cần có người tham gia Greenhorse thông qua giới thiệu của bạn là có tiền thưởng. Sau đây là số tiền thưởng của bạn:

    10 người cấp 1 = $1
    10 người cấp 2, do cấp 1 giới thiệu = $10
    10 người cấp 3, do cấp 2 giới thiệu = $100
    10 người cấp 4, do cấp 3 giới thiệu = $1,000
    10 người cấp 5, do cấp 4 giới thiệu = $10,000
    10 người cấp 6, do cấp 5 giới thiệu = $100,000


    ?oKim Phong ngọc lộ nhứt tương phùng
    Tiện thắng khước nhân gian vô số !?

  2. chits

    chits Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    ùi
    xướng thật
    bác nào mà làm hàng net thì fê
    nhưng mà khi nó chuyển tiền về cho mình thì ít ra mình fải có một tài khoản ở ngân hàng để nó gửi chứ?!?!
    CuỘc ĐờI đÓ cÓ bAo LâU mÀ hỮnG hỜ... ​
  3. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    thì cứ đang kí, mỗi lần ra DV xài cũng được mà . Không thì cũng nên đăng ký giới thiệu người khác xài thì cũng được lợi

    ?oKim Phong ngọc lộ nhứt tương phùng
    Tiện thắng khước nhân gian vô số !?

  4. kehuydietthegioi

    kehuydietthegioi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    1.735
    Đã được thích:
    0
    Không rõ ông trọng được bao nhiêu $ mà quảng cáo nghê quá,theo em được biết thì chuyện này là sự thật ,đã có những người làm việc ở các công ti lớn mang giờ công để kiếm $ và khiến các công ti đó bị thất thu :lol (ai làm chuyện này trong giờ hành chính sử dụng giờ làm việc để làm sẽ bị ...đuổi việc)
    Tiếc là chỉ mới nghe ở nước ngoài là thấy có tiền thôi còn VN chưa nghe
  5. Lonelymanus

    Lonelymanus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    1.556
    Đã được thích:
    0
    cái Cashfiesta , bắt buộc mỗi lần online phải ít nhất đủ để $1 à ? Mỗi lần online , tôi thấy nó lại đếm từ đầu ? Có thể kiểm tra số điểm của mình không ?

    Lonelymanus
  6. bot_kysirong

    bot_kysirong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Huyền thoại.
    Suy cho cùng con người mãi mãi là kẻ thù nguy hiểm nhất của chính nó.
    Suy cho cùng mọi sự tiết kiệm đều là tiết kiệm về thời gian.
    Suy cho cùng thì việc gì cũng có 2 mặt của nó ?!!
  7. TDCT

    TDCT Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2001
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    0
    Khà khà không hẳn là huyền thoại đâu...
    Mấy cái online và search được tiền này cũng khá phổ biến đấy chứ, chẳng qua vì ở nước ta 1$/h thấy là nhiều chứ bên nước ngoài cũng chưa tấhm vào đâu cả...
    Nhưng cũng phải xét lại chứ 1$/h là hơi bị nhiều đấy, sợ có tình tiết gì bên trong, chứ hồi đấy online 1h được 25 cent với search 1 cái được 2-3 cent thì tui thấy rồi... Viết một đoạn script cho nó chạy tự động liên tục thì tới tháng khỏi lo tiền Net, vài ba tháng thì nâng cấp được cái máy... Lúc trước mấy tay xài acc free hay chơi chiêu này lắm, thời gian cách đây khoảng 2-2,5 rộ lên phong trào dùng trojan lấy pass với xài acc free, nhưng cũng chỉ vài đứa biết được đúng chỗ mới nhận tiền được thôi... Tui cũng đã từng thấy có người nhận được tiền rồi :-)
    Nhưng đấy là chuyện ngày xưa...
    Thời nay thì mấy trang search kiếm tiền nó đã fix mấy cái bug gần hết rồi, muốn viết cái script cho nó search tự động ko phải là dễ nữa... Với lại mấy cái trang online với search được tiền mà ở VN nhận được chẳng hiểu sao nó cứ lần lượt down, rồi chuyển host tùm lum hết :-?
    Tuy nhiên bà con ở nước ngoài thì chắc nhận tiền dễ hơn, cứ thử xem... Nhưng nói gì thì nói, thời buổi Net đã được "dân chúng hóa" đến cả VN như thế này thì cái bọn ấy có lẽ nào dễ dàng dâng tiền cho bạn như vậy? Hãy đọc kỹ xem nó có thêm cái điều kiện "khốn..." nào ko :-D
    .:: If you can understand the me than I can understand the you ::.
  8. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    Thì cũng không biết rõ nữa để nghiên cứu kỹ xem sao, với lại khi nào online thì cứ thử. Nếu không mất mát gì thì cứ thử xem có tiền hay không đã, hê hê... nếu có thì sướng không thì hơi mệt chút cũng chả có việc gì ghê gớm
    Mà nếu không thử thì cũng không làm sao biết được, hì nếu có nhận được tiền thì quả là đỡ lắm thay

    ?oKim Phong ngọc lộ nhứt tương phùng
    Tiện thắng khước nhân gian vô số !?

  9. SC

    SC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    Mình chơi 1 lúc mấy cái luôn được ko nhỉ?
  10. khucngochieu

    khucngochieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2003
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    0
    Cashfiesta chi tra cho ban 1 cent/1000 points thoi , cai 1$ kia thi la ban phai tham gia it nhat 6 Special offers hoac 10000 points do sign up for special offers , ma may specials offers ddo, chang biet ddau vao ddau ca? , toan casino, chi thiet ma thoi ..
    neu khong ddang ki special offers thi cac ban cu tang tang 1000points/1 cent --> khong ddáng cong ddi hâù thang CF boy ddó . 1000 points Ban phai hau no it nhat la 2h , ton cong ton suc va met lam :-D , bu lai chi dduoc 1 cent, con gi ddau khô? bang .
    1000 points ban moi dduoc 1 cent, nhu vay 100 000 points ban moi dduoc 1$ = 200h hau thang ddo , dde dduoc 50$ ban can 5000 000 points = 1000h = xap xi 42 ngay tron ve.n . Neu moi ngay ban hau no 2h thi ban can 500 ngay ... hehe
    Vi vay khuyen cac ban, ddung thu*? lam gi ton cong ton suc !

    H_H

    Được khucngochieu sửa chữa / chuyển vào 04:41 ngày 05/06/2003

Chia sẻ trang này