1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách làm cho "thằng bé" dài thêm!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi boy_langtu007, 03/12/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. boy_langtu007

  boy_langtu007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/10/2005
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Cách làm cho "thằng bé" dài thêm!

  Cách làm "thằng bé" bự hơn và dài thêm khoảng 1 - 2 cm trong khoảng 3 - 4 tuần như sau :

  Mình đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu trên net, tuy nhiên sau khi áp dụng thực tế, mình thấy có hiệu quả mà không phải tốn tiền như những trang web quảng cáo, hiệu quả thấy rõ là "Nó" sẽ bự hơn và dài thêm khoảng 1 cm. Vậy Bác nào muốn làm "Hàng việt nam chất lượng cao" thì thử cách của mình xem thế nào.

  Trước tiên mình nói sơ lược về nguyên tắc, các bác cũng biết cơ chế cương cứng của "thằng bé" là những mô xốp khi được máu dồn xuống nó sẽ cương cứng dài và bự hơn lúc bình thường. Vậy vấn đề của việc làm cho "thằng bé" dài hơn đó là làm sao cho các mô xốp này phát triển hơn bình thường thì nó sẽ đạt kết quả như mình mong muốn, cơ chế cũng giống như các bác tập tạ để phát triển cơ, các cơ thì có số lược cụ thể và nhất định rồi, nhưng khi các bác tập tạ sẽ làm các cơ này phát triển to hơn và kết quả là nhóm cơ này to hơn ra sau khi các bác tập. và việc tập cho "thằng bé" của các bác cũng sẽ giống như vậy. Mình nói trước cơ chế như vậy để các bác biết về tính khoa học của nó, vậy tập con cu như thế nào ? các bác làm theo hướng dẫn như sau :

  Khi "thằng bé" chưa cương cứng, các bác nắm gốc của "thằng bé" rồi vảy lên xuống một lúc khoảng 10 - 20 lần rồi buông tay ra khoảng 2 phút rồi lại làm lại như vậy 1 lần nữa (Lưu ý: phải nắm thật chặt) rồi buông tay ra chờ khoảng 2 phút. Sau khi "thằng bé" của các bác cương cứng rồi thì lại nắm chặt gốc của nó (nhớ phải nắm thật chặt) rồi các bác lắc qua lắc lại theo chiều lên xuống và qua 2 bên khoảng 30 - 40 lần (nói 30 - 40 lần nhưng thực tế là rất nhanh vì các bác thường xuyên sục nên biết rồi he he) sau đó buông tay khoảng 1 phút rồi lại nắm chặt gốc "thằng bé" rồi cạ đầu của nó qua lại vào 2 bên đùi khoảng 50 lần, các bác làm lại 1 lần nữa như vậy rồi nghỉ. Khi các bác nắm chặt "thằng bé" các bác sẽ thấy tưng tức ở đầu vì máu bị dồn từ gốc đến đầu "thằng bé" dẫn đến cảm giác như vậy. Tuy nhiên, đấy là nguyên nhân sẽ làm cho các mô phát triển to hơn.

  Để kiểm nghiệm kết quả, đầu tiên các bác làm cho "thằng bé" cương cứng bình thường rồi đo và ghi chú lại chiều dài "thằng bé" của mình, sau khi tập các bác đo lại đi, các bác sẽ thấy nó dài hơn một chút xíu đấy, nhưng nó sẽ không ổi định được chiều dài đó lâu vì là lần đầu tiên các bác tập. Tuy nhiên, chiều dài sẽ ổn định sau khi các bác tập thường xuyên trong khỏang 3 - 4 tuần.

  Việc tập cũng rất đơn giản, các bác có thể tập 1 lần trước khi tắm và sau khi tắm xong tập lại 1 lần nữa là được. có một điều cần lưu ý khi các bác tập thì đừng sục cho xịt khí ra nhá, vì như thế máu sẽ xuống ngay và không còn tác dụng nữa.

  Thôi nhé chúc các bác tập thường xuyên và "thằng bé" ngày càng dài hơn. À có điều này mình cũng muốn nói nữa là sau khi các bác tập khoảng 4 tuần thì không những "thằng bé" của các bác dài hơn mà các bác sẽ chơi được lâu hơn khi lâm trận.
 2. minh_tien

  minh_tien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2004
  Bài viết:
  7.710
  Đã được thích:
  0
  1 Cm em nói thật với bác là éo làm nên trò trống mie ji, thế mà có làm sao thì bách nhục, nó mà đứt dây cương hoặc gẫy 1 cái ra đấy thì hoá chăng là lại còn ngắn hơn, thôi thì ta cứ nhà quê ăn chắc , hok nghịch dại thì là hơn , he he
 3. m4a1_nato

  m4a1_nato Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2003
  Bài viết:
  1.245
  Đã được thích:
  0
  có khác gì đu xà rồi buộc hòn gạch vào thằng nhỏ đâu
  cách hay nhất là kiếm một e nào rồi: ba lần một ngày, 7 ngày môt tuần
 4. just_call_me_knife

  just_call_me_knife Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/02/2007
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Đúng là bó chim với bác này
  Kiểu như trước đây em lùn mọi người có bảo em nên tập xà hay nằm chân cố định còn tay kéo theo hướng cơ thể để người cao thêm chút nào hay chút đó. Không ngờ cái này mà cũng áp dùng với cái đấy, tiếc là đọc bài của bác muộn quá. Nếu em tập từ khi lên 10 có lẽ bây giờ thành khủng rồi ấy nhỉ
 5. chutchutchut

  chutchutchut Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2006
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  0
  cái này....chịu khó search trên mạng, bằng tiếgn Anh, đầy!!!
  Vấn đề là chú chủ topic tuyên bố, dài ra 1cm thì chả đágn để tập, vì dài hơn 1cm ko đáng để làm gì cả.
  Chưa kể, làm thế, rủi ro cực kỳ cao, nhỡ xịt mất nòng fáo, mai kia xung trận, trên thì quát lác, bắt giươgn nòng fáo lên mà dưới nó đếch thèm nghe. Lúc đó...........thì..............hì hì.
  Nói chugn, mạo hiểm lắm. Thườgn thì rủi ro, mạo hiểm cao thì cái lợi phải lớn. Chứ đằng này, rủi ro cao, lợi ích thấp.....
  Quan điểm của tôi là ko tập. Ai tập....có sao ráng chịu nha.
 6. viettrader102

  viettrader102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2006
  Bài viết:
  1.913
  Đã được thích:
  1
  lậy chúa tôi, em sợ bác rồi đấy , một bài viết duy nhất có tính giáo dục giới tính ********
 7. orawind1

  orawind1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/10/2007
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  0
  Nguồn là các web xxx mà em cũg quên bég rùi. Từng đọc qua cái này cách đây khá lâu
 8. tieungoctu

  tieungoctu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/10/2007
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Đọc mà xanh mắt mèo. Không khéo rụng luôn chứ dài ra thế nào được. Hãi quá.
  được Truongdon sửa chữa / chuyển vào 14:07 ngày 04/12/2007
 9. NguoiLang

  NguoiLang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/11/2007
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  ặn trỏằi chặa có anh em nào nghe dỏĂi
 10. thuoc115

  thuoc115 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/01/2007
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Tất cả các cách này thực chất chỉ là tăng khả năng quan hệ ******** nhất thời chứ không cải thiện được bản chất đâu. Tốt nhất đừng nên áp dụng các biện pháp này, kích cỡ thằng nhỏ không quá quan trọng đâu mà quan trọng nhất là kỹ thuật và chất lượng

Chia sẻ trang này