1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách làm hết sức trẻ con của Ban tổ chức giải nội bộ miền Nam

Chủ đề trong 'Tennis' bởi Daika, 31/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gando

    gando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    Tôi xin có vài ý kiến với mọi người ở BOX Miền nam thế này:

    1- Thực hiện việc loại VĐV đến muộn là đúng.
    Trước đây ngoài Bắc khi mới đầu tổ chức cũng xuê xoa chuyện đến muộn nhưng về sau cũng phải thắt chặt lại vì không thể "thương" được việc đó. Khi có người đến muộn thì toàn bộ lịch thi đấu của cả giải sẽ bị chậm theo, chưa kể nhìu đôi vì thế mà phải đánh dồn 2-3 trận liền tù tì không có thười gian nghỉ ngơi.....

    2- Có người bảo giải trước không thế sao giải này lại thế: Thưa mọi người bao giờ cũng có "Lần đầu" mọi người đừng trách BTC vội. Nếu giải sau mà họ ko làm thế thì hãy trách họ nhé.

    3- Kể cả những người Đt báo đến muộn BTC cũng nên xem xét nếu ít ảnh hưởng tới lich thi đấu thì mới cho phép.

    4- Theo tôi nên tổ chức bốc thăm trước giải đấu vì:
    - Mấy anh em BTC + một vài VĐV nhiệt tình có cơ hội ngồi với nhau để bàn hoặc phân công nhiệm vụ ...... cho giải.
    - Có bảng thi đấu thì sắp lịch luôn đến giờ đánh gọi tên, sau 20P không thấy sử thua luôn (6-2)
    - Tự dưng anh em lại có thêm cơ hội ngồi Cafe, nhậu,..... với nhau

    5- Quy định luôn những ông (đôi) đến muộn quá giờ quy định của BTC sẽ bị loại và thay người (đôi) dự bị vào. Tiền vẫn mất mà BTC lại thu thêm được tiền của ông dự bị kekekeke.

    6- Mọi người nên nhớ mấy ông BTC chỉ là mấy ông ham vui muốn TC cho mọi người và bản thâm có cơ hội giao lưu thôi. Họ chả "chấm mút" được tí ti nào đâu (có khi còn lõm). Hãy hợp tác và thông cảm cho họ khi họ có sai sót nhé.:)>-
  2. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Oh,hôm qua daika bỏ về hơi sớm nên cũng hơi đáng tiếc chỉ cần nán lại 15p nữa thì có 3 tay vợt cuội ,a hùng và bạn anh hùng sẽ đủ 2 đôi để chiến thôi ,và các bác ấy ngồi xem hơn 10h mới về .Ah anh đính chính vụ này luôn ,anh lên sân 8h5 và ngồi ở căn tin ăn sáng cfe ,khi gọi bốc thăm 8g25 robot ra gọi anh vào bốc thăm ... daika chắc nhầm lẫn anh với ai
  3. QuynhAnhSG

    QuynhAnhSG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2010
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Qua chuyện này, anh em lại hiểu nhau hơn và đều có ý muốn xây dựng kỷ luật của giải nề nếp và hợp lý hơn. Em xin ủng hộ !
  4. NguyHun

    NguyHun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    4.092
    Đã được thích:
    0
    Qua chuyện này mình có 1 số ý kiến như sau :

    Về chuyện tổ chức thì Rulo đã có ý kiến, mình đồng ý và không nói thêm gì .


    đọc qua thấy là ý Daika nói đến mình .... mình nhớ không lầm là bất cứ giải nào mình đăng ký tham gia .. nếu ko thể tham gia được thì đều có báo BTC ... hoặc confirm trước là sẽ trả lời có tham gia được hay không . Chuyện nào ra chuyện đó .. có thể Daika nhớ lầm sang chuyện khác thì phải ...

    Còn giải TTVNOL truyền thống thì mình đăng ký tham gia và có bỏ cuộc 2 lần , trong đó 1 lần là vợ vào bviện khi đang có bầu em bé , và 1 lần bị chấn thương nhưng mình vẫn có mặt trên sân Thành Long ... không biết có phải Daika nói mấy lần đó không ?




    Anh Lolita ... có làm BTC thì anh sẽ hiểu những khó khăn mà BTC phải giải quyết ... một khi BTC đưa ra nội quy thì rất mong muốn các VĐV tuân thủ theo ... nhưng đôi khi lực bất tòng tâm và cũng đang dần cải thiện . Chưa bao giờ mình nói là chỉ đưa luật lệ cho vui cả .... cho đến nay công tác tổ chức đã tốt hơn rất nhiều và điều đó chắc các bạn đã tham gia cũng sẽ thấy.


    Qua chuyện này mình có ý kiến là các bạn hãy cùng xây dựng 1 sân chơi trong sạch , thoải mái và quy tắc ... điều đó có đạt được hay không cũng do chính các bạn , những người đang tham gia diễn đàn TTVN , những người đang cùng chung tay xây dựng cho hoạt động offline cũng như online của TTVNOL ... Mod , BTC cũng như các bạn , cũng là những thành viên tham gia , cũng có những trăn trở làm sao cho hoạt động của TTVN được tốt hơn.

    Riêng bạn Binhf , rất cám ơn bạn đã có ý đóng góp , nhưng cách đóng góp của bạn không thể hiện được sự thiện chí và sự xây dựng tích cực . Rất mong bạn có những đóng góp thiết thực hơn, tránh gây sự hiểu lầm giữa cá nhân và tập thể . Cám ơn
  5. neuyeuthiphainoi

    neuyeuthiphainoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    2.682
    Đã được thích:
    0
    hố hố hố há há há

    ..
    xin lỗi cả nhà vì trong không khí phê và tự phê trang nghiêm thê thiết thế này mà lại nhe nhởn vô ziên như zậy, nhưng thôi - cả nhà cùng cười tý đi cho thư giãn nào. Nói theo ngôn ngữ nửa đủa nửa thật thì thật tình là thấy thương các zai bạn mình quá, các anh lẫn các bạn làm việc vị lý ngay từ đầu thì cái sự vị tình đương nhiên sẽ không bị phạm tới. Nguyên tắc để làm việc tập thể thành công là công tâm - cái này BTC có thừa, nhưng điều quan trọng nhất của Lãnh Đạo là Quyết định - mà quyết định muốn thành công phải dựa trên việc lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch. Đọc đến đoạn "thu tiền" mà muốn lăn quay ra đất cười thấy thương cho sự vị tình của BTC miền nam - trời ơi là trời , đến thời buổi này mà còn có giải đánh bắt đầu khi VĐV chưa đóng tiền là sao???^:)^^:)^^:)^ Nguyên tắc của giải phong trào chúng ta là của dân do dân vì dân - dân quyết dân làm , vậy nên BTC chẳng qua cũng chỉ là dân nhưng là dân phải đi hầu dân khác ấy chứ có được béo bở gì đâu? Cái tình trạng đánh giải mà không nộp tiền đã chấm dứt tại box miền bắc từ 3 năm nay roài, từ sau khi lũ ếch là mod box miền bắc cứ hết giải là ngồi chia nhau bù tiền vì các ông các bà cứ đăng ký tùm lum rồi bùng hem oánh hoặc đến muộn làm thời gian tổ chức cứ loạn lên hết cả.~X~Xb-( Nên nguyên tắc số 1 là cứ cốp ra đấy, đánh hay không khắc có trách nhiệm, cả người nộp tiền lẫn người nhận tiền đăng ký tự khắc cư xử rõ ràng đơn giản với nhau ngay. Điều đó cũng ảnh hưởng tới quyết định ngay từ đầu rằng chốt bao nhiêu đôi đăng ký, tổ chức theo bảng biếc dư lào, thế vừa đỡ khổ, khoa học, và không gây ấm ức cho nhau.
    HÌnh thức tổ chức thì chúng ta đều đã làm sà sã ra rồi, thế nào là hợp lý thì còn tùy quy mô, nhân sự và tính chất giải đấu, cái này phải do chính người trong cuộc quyết định, góp ý chắc là thừa!
    kết luận : cứ đăng ký là nộp tiền, tự dưng đôi bên đều có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng hết.
    chúc cả nhà chóng bình yên và chóng lấy lại không khí dễ chịu vui vẻ vẫn là thế mạnh của chúng ta.
    >:D<
  6. rulo75

    rulo75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.300
    Đã được thích:
    0
    Ý em Cùn là Cốp siền chứ gì ?
    Thiệt ra thì giải mở rộng đã phải Cốp tiền trước rùi mới bốc thăm từ lâu rùi .
    Còn giải nội bộ đến là khổ , nội bộ chỉ là anh em trong hội thôi . Là người việt thì hay du di ,nặng về tình cảm wa nên sinh ra nhiều vấn đề ...nhạy cảm .
    Nhưng từ giờ trở đi nên làm như vậy thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn !
    Cảm ơn sự cảm thông và ý kiến của Gando và Cùn nhé !
    Cho hun cái !:x
  7. truong7888

    truong7888 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2006
    Bài viết:
    626
    Đã được thích:
    0
    Chỉ là mơ thôi.....!
    Thấy các bạn cãi nhau mà ...Thèm.....!
    Nhớ cô em luôn miệng I LOVE YOU nhưng không cốp tiền thì cũng cho OUT.....
    Nhớ ông em luôn bẩu này bẩu nọ nhưng đến giải thì không đánh .....
    Cách tổ chức tốt và có nhiều kinh nghiệm NHƯNG BOX MIỀN BẮC ............ĐÂU RÙI........??? Giải càng ngày càng ít đi ! người vào diễn đàn cững ít dần.....
    Có lẽ cứ đánh ABC thì bền chứ XYZ rùi thì lại bỏ ABC .........?
    @Robot Nguhun, Rulo : Giải sau cho tớ giao lưu với nhé ! Cam kết có mặt trước giờ, đóng xiền trước giải và ...uống trên 1 két ...hic hic ! Ủng hộ BTC 100%
  8. linhbch

    linhbch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Sẳn có topic này em cũng có vài lời xin lỗi với AE và BTC vì việc đăng kí mà không tham gia cũng như không có thông báo kịp thời. Em đã sắp xếp cv để tham gia giải, tuần trước có việc phải về quê, em về tối thứ 6 , dự định tối T7 lên Sai gòn. NHưng chiều T7, trời mưa to, mưa liên tục như có áp thấp. Em buộc lòng ở lại. Bây giờ em vân còn áy náy, mong anh em thông cảm.
  9. khanhhuydelta

    khanhhuydelta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Nghe Robot hay ai nói Linh có báo trước rồi mà? Anh thì xác nhận Ha ma có đến trước giờ bốc thăm. Còn nguyhun, Hải, ISO, Lolita thì có liên lạc bằng điện thoại trước khi bốc thăm.

    Thật ra cứ làm đúng thì mọi người sẽ hiểu và hoan nghênh thôi. Như giải Thành Long vừa rồi, đến thời hạn chốt sổ mà anh quên đóng tiền là bị Nguyhun loại thẳng tay ngay =D>. Vậy mà anh còn thấy vui vì cứ đúng luật mà làm, không vì anh em thân thiết mà làm sai nguyên tắc (Giờ chót anh đánh được là thế chỗ partner của quocqvq đó chứ không có suất chính thức đâu :-bd)

    Qua những chuyện như vầy, mình chỉ sợ đến ngày nào đó Robot lên xe bông, Nguyhun lập phòng nhì, Rulo mải mê chăm "con tu hú" (đừng giận tui nha pa) thì không biết lấy ai để làm chuyện bao đồng cho anh em đây =((=((=((
  10. gando

    gando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    --------------------
    Hơ hớ ha ha

    Lại nhớ đến cái lúc em QUỀNH ỏn ẻn:
    anh ơi.............thiếu mẹ nó mất 8 trăm anh ạ...........
    Mình cười ặc ặc và bẩu Dại trai cho lắm vào[:P] thế là mỗi đứa bù ra vài lít [r23)]
    Nhanh nhờ em iu, thoắt đã 5-6 năm roài nhờ.

    Đến bi hờ á. ANH của nó đây này nhờ nó đóng tiền cho giải khác mà nó có xèm lói câu lào đâu

    Ranh con....

    Chính thế nên BOX miền bắc đã thống nhất là: Bất cứ giải nào, bất cứ ai không đóng xiền thì mời a nghỉ. Ai mà nhận hộ thì người đấy phải bù.

    Công thức tổ chức giải là: Đăng ký => Đóng xiền => Thuê sân = > Bốc thăm + chia bảng => Giải

    Chốt ngày đóng xiền trước ngày thi đấu ít nhất 1 tuần. Ngày bốc thăm trước giải 2-3 ngày. Quy định giờ thi đấu. Ông nào không đến đúng giờ loại + ko hoàn tiền; Lắp ông dự bị vào(nếu có) + thu tiền. Sau đó đi nhậu tổng kết giải = tiền dư + đóng góp thêm; Tiếp đo đi hát bằng tiền Cawmphuchia

    Tự dưng làm 1 thời gian thấy nhẹ người hẳn kekekeke
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này