1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách làm thủ tục đáo hạn ngân hàng

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi Carol1, 30/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Carol1

  Carol1 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/02/2017
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ cho vay trực tuyến cho vay tín chấp đối với những người có nhu cầu cần tiền gấp nên lôi kéo được sự quan tâm rất lớn. Tuy vậy, nhiều công ty cho vay trực tuyến lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết để “bẫy” khách hàng chuyển một khoản phí trước khi được vay tiền, hoặc duyệt vay với lãi suất cắt cổ, chỉ đến khi ký hợp đồng khách hàng mới biết.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm: kinh nghiệm vay tiền mua nhà

  Lãi suất cao ngất
  Liên hệ với tổng đài của SHA, khách hàng được yêu cầu gửi tài khoản NH, nói rõ mục đích vay, cung cấp ảnh chứng minh nhân dân, bằng lái xe, số điện thoại người thân, sau đó tải ứng dụng và làm theo hướng dẫn.

  Người vay tiền lần đầu tiên được xếp tín nhiệm hạng D, được cấp hạn mức vay tối đa 5 triệu đồng, lãi suất lên đến 16%/năm, phí 8% và thời hạn vay 180 ngày. Vì đây là mô hình cho vay theo hình thức tín chấp nên khi tham gia người vay cần thanh toán trước một phần tiền gốc và lãi của tháng đó.

  Hệ thống phần mềm sẽ đánh giá tín nhiệm khách hàng sau khi tất toán khoản vay đầu tiên. Nếu khoản vay được chấp nhận, công ty sẽ chuyển số tiền vay qua tài khoản NH cho người vay. Khi được nâng lên mức tín nhiệm A, khách hàng được vay tối đa 20 triệu đồng, lãi suất 8%/năm, mức phí 4%/số tiền vay, thời hạn vay 360 ngày.

  Xem thêm: thủ tục đáo hạn ngân hàng

  Cụ thể, sau khi xác thực tài khoản của SHA, hệ thống phần mềm sẽ sinh ra 1 mã thưởng cho khách hàng. Để tăng nguồn khách hàng, SHA còn áp dụng chính sách thưởng thành viên, tương tự như bán hàng đa cấp. Khách hàng có mức tín nhiệm A được quyền bảo lãnh 1-3 khoản vay cho người thân hoặc bạn bè và được duyệt vay ngay.

  http://image.ttvnol.com.vn/2012/09/26/lai-dua-lai-suat.png

  Số dư tiền mặt này có thể dùng để trừ khi trả góp khoản vay tại SHA, hoặc khi đạt 100.000 đồng có thể yêu cầu chuyển vào tài khoản cá nhân. Khi vay tiền theo quyền bảo lãnh, người vay được giảm phí 20.000 đồng và người bảo lãnh được thưởng 20.000 đồng vào tài khoản SHA.

  Muốn vay chỉ cần đăng ký và hoàn thành hồ sơ vay tiền được hiển thị trên website với lãi suất vay 10.000 đồng/1 triệu đồng/ngày, tức khoảng 30%/tháng. Bên cạnh SHA Toàn Cầu, còn có dịch vụ vay tiền nhanh Tima cho vay từ 1-6 triệu đồng trong lần vay đầu, còn nếu đã từng vay có thể vay 6-10 triệu đồng.

  Tin liên quan Vay Thế Chấp - Vay Thế Chấp Là Gì, Ở Đâu? tại đây
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/09/2017
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  7
  cảm ơn bạn đã chia sẻ một số thông tin hữu ích

Chia sẻ trang này