1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách lắp đèn led pha đơn giản

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi bepquangvinh2, 21/09/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/12/2016
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  0
  Vậy muốn dùng đa dạng Led chiếu sáng, Bạn cho mắc tuy nhiên song đa dạng nhánh, mỗi nhánh có 2 Led và một điện trở hạn dòng.

  Muốn ráp mạch đèn led pha các bạn phải sở hữu cây hàn, bản mạch in, cây khoan và những linh kiện linh tinh đúng theo sơ đồ của mạch điện trên. Ở đây bạn đã sở hữu cây hàn viết, có chì hàn và kèm cắt. Vậy chỉ thiếu sở hữu linh phụ kiện và bản mạch in mà thôi.

  Vậy giải quyết và xử lý vấn đề như vậy nào?

  Trước hết hãy kể tới linh kiện. Bạn có thể tìm lượm các máy hư cũ để tháo máy lấy linh phụ kiện, chúng ta cũng có thể lấy được đủ thứ linh phụ kiện để hoàn toàn có thể ráp được không ít thứ mạch thu hút khác nữa mà không hẳn tốn 1 đô nào cả.

  [​IMG]

  tiếp sau là cách làm phiên bản mạch, trước hết tìm các linh kiện, bạn lấy đinh đầu to cắm ở trên một tờ bìa giấy cứng dùng để trạm hàn. Hình chụp tiếp sau đây cũng cho biết cách tự làm phiên bản trạm để hàn ráp mạch điện. Thử lại kiểu ráp mạch này thay cho cách dùng bạn dạng mạch in.

  Cách làm đơn giản hơn nhiều, lấy bìa giấy cứng, kẻ ô ngang dọc để định những giao điểm cho cách đều nhau, kế tiếp cắm những kim đầu dẹp ở những giao đặc điểm này. Bạn khám phá hình, để ý chừa khoảng cách gần nhau nhưng không đc khiến cho chạm nhau. Làm thế là bạn đã có một bản mạch hoàn toàn có thể hàn gắn những linh kiện rất là thuận tiện.

  Trong mạch này:

  ► có 2 dây cho nối vào tấm pin mặt trời (solar cell) đặt trên mái nhà, hướng vào vùng nắng nhiều, không trở nên các vật cản che chắn nắng.

  Xem thêm : đèn đường led

  ► có 2 dây nối vào một ắcqui nhỏ, 12V, có thể dùng pin Lithium, lấy từ các máy điện thoại cell phone.

  ► Ra 2 dây để nối vào các đèn led siêu sáng gắn chung quanh nhà, ở trên lối đi và trong sân vườn.

  [​IMG]

  ► sở hữu 2 dây nối vào một trong những quang trở, bộ cảm ứng quang, dùng để dò trời sáng hay tối để tắt mở led.

  Để chọn độ nhậy, khi đặt dứt mạch vào hộp, đặt quang trở ở chổ dễ bắt gặp sáng tối, bạn cũng có thể chỉnh chiết áp RV1 để định mức sáng dùng để làm bật tắt các led. có mạch điện quá căn bản này, hoàn toàn có thể thấy chúng rất ít hư hỏng, mạch sẽ bền theo năm tháng và sở hữu tuổi thọ vài chục năm.

  Chỉ vài bước dễ chơi, Cửa Hàng chúng tôi đã giúp cho bạn tự trí tuệ sáng tạo ra cách lắp ráp đèn vườn khoa học và tiết kiệm nhất, Cửa Hàng chúng tôi tin chắc bạn sẽ sở hữu được các cây cột đèn led pha sân vườn tán thành theo cách rất độc đáo của mình.

  Nếu có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng các loại đèn chiếu sáng sân vườn, cột đèn led pha sân vườn xin vui miệng contact có chúng tôi

Chia sẻ trang này