1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách nấu bột sắn dây như nào vậy các bác ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi HGiaPhong, 11/03/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngocmien

    ngocmien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Dễ pha lắm à, có 2 cách pha

    Cách dùng bột sắn dây chín:
    • Bột sắn dây: 20g (2 muỗng cafe)
    • Nước sôi để nguội: 5ml (khoảng 5 muỗng cafe)
    • Nước sôi 100 độ: 200ml
    • Sữa đặc có đường: 1 muỗng cafe

    • Cho bột sắn dây vào 5ml nước sôi để nguội quấy đều cho tan bột.
    • Cho 200ml nước sôi 100 độ vào quấy đều đến khi bột sánh lại.
    • Cho 1 muỗng sữa đặc vào quậy chung rồi dùng như một món ăn sáng.


    nguồn: http://kentary.com/cach-dung-bot-san-day/
  2. NhaKhoaGiaDinh

    NhaKhoaGiaDinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2016
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    8
    em thấy pha bột sắn dây với chanh uống mát mà ngon lắm bác ạ, bác có thể pha thay vì chỉ nghĩ đến nấu bột sẽ nhanh và tiện hơn ấy.
  3. traitimdantoc

    traitimdantoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2015
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    111
    Thì hòa vào với nước lã chỗ thêm đường, rồi cho lên bếp quấy liên tục là xong, nhớ quấy liên tục không cháy nồi.

Chia sẻ trang này