1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách sửa chữa và khắc phục lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Chủ đề trong '1987-1989 Sài Gòn' bởi carabviet, 13/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. carabviet

  carabviet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2016
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang sử dụng máy in canon 2900 thì gặp sự cố máy in canon 2900 in ra giấy trắng bạn đã biết cách sửa chữa và khắc phục lỗi máy in chưa ? Chúng tôi, công ty máy in Châu Á sẽ tư vấn cho các bạn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng tại nhà hoặc văn phòng đơn giản.

  Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng có thể trục từ bị hỏng, vì vậy bạn cần kiểm tra và thay thế hộp mực kịp thời để máy in hoạt động tốt. Mặc dù file trên máy tính vẫn đầy đủ và hộp mực vẫn còn nhiều như ng đôi khi bạn vẫn gặp phải tình trạng máy in ra giấy trắng. Vậy tại sao lại xảy ra sự cố này và cách sửa máy in như thế nào?

  [​IMG]

  Máy in in ra giấy trắng là một trong những sự cố có thể nói là máy in nào cũng có nguy cơ gặp phải. Để hiểu rõ hơn vấn đề này cũng như có hướng giải quyết triệt để,máy in Châu Á chuyên sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội xin chỉ ra các nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục với máy in Canon 2900.

  Nguyên nhân máy in Canon 2900 in ra giấy trắng
  - Máy in in ra giấy trắng có thể do một số nguyên nhân sau:

  Trục từ hỏng
  Lỗi hợp mực
  Cáp máy in bị hỏng
  Driver chưa cài đúng
  - Ngoài ra, còn có thể do một số lỗi nguyên nhân khác như giàn scaner bị hỏng, lỗi main card, hộp quang có vấn đề, lỗi quá trình đổ mực máy in…

  http://socprinting.net/


  Cách khắc phục lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng
  Với những nguyên nhân thường gặp trên, chúng tôi hướng dẫn bạn cách sửa như sau:

  1. Trục từ bị hỏng

  Máy in ra giấy trắng có thể do máy bị mất trục từ hay trục từ bị hỏng. Trong trường hợp này bạn bạn cần kiểm tra trục từ nếu thấy mất, hỏng thì phải thay thế ngay. Để thay thế trục từ máy in, tốt hơn bạn nên nhờ đến kỹ thuật sửa máy in để được hỗ trợ.

  2. Driver chưa cài đúng

  Driver chưa cái đúng thì máy in sẽ không thể in đúng theo lệnh của người dùng được. Do dó, bạn cần kiểm tra Driver và cài lại. Để cài lại Driver cho máy in Canon, chúng ta có thể tham khảo rất nhiều hướng dẫn trên internet.

  3. Cáp nguồn có vấn đề

  Kiểm tra lại cáp nguồn xem có bị lỏng hay bị mất tín hiệu đến máy tính không. Nếu kiểm tra thấy có thì bạn cần gắn lại cáp cho chặt lại còn nếu bị hư hỏng thì thay cáp mới.

Chia sẻ trang này