1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
  2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
  3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÁCH ƯỚP SƯỜN NƯỚNG

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi okaley, 02/05/2006.

  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. okaley

    okaley Thành viên mới

    CÁCH ƯỚP SƯỜN NƯỚNG

    Chào các bác .

    Em cực kỳ thích ăn cơm tấm mà lại không biết cách ướp sườn nướng như thế nào cho ngon. CÓ bác nào biết không xin giúp một tay vì sắp sinh nhật ông xã đang định trổ tài nấu nướng để lấy điểm đây . cám ơn trước các bác .
  2. thanhtungbtx

    thanhtungbtx Thành viên mới

    Uhm,
    Mời cậu đến nhà tớ ăn thử món Cơm tấm sườn bì chả nhé. Nhà tớ bán ngon nhất Sài gòn hiện nay đặc biệt là Sường nướng và chả nướng.
    Mình không nói khoác đâu nhé. Nếu cậu ở HN nếu có dịp vào SG thì ghé thử: 90bis Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1
    Hân hạnh được phục vụ bạn
  3. lanngocbee

    lanngocbee Thành viên mới

    Tớ làm thế này: Sườn ướp với: Muối, tiêu, tỏi, xì dầu, 1 chút mật ong
    Sau đó nướng hoặc rán vàng.
    Chúc bạn làm thành công món này cho anh xã.
  4. FBK

    FBK Thành viên mới

    Nhà bạn ngay chỗ cái sữa xe góc TĐX với THĐ fải hong bạn. Tớ ăn ở đây vài lần òi.....Nhà tớ cũng TĐX muh...
    Nếu nói ngon nhất Sg thì wảng cáo hơi wá....
  5. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên mới

    Tớ cũng làm tương tự nhưng mà tớ trần sườn qua nước sôi. Sau rồi mới ướp
  6. sweetshusi

    sweetshusi Thành viên quen thuộc

    Hì hì Ông này quăng bom thấy ớn , nếu mà nhất SG thì hầu như dân SG phải biết tiếng mà sao tui thấy có ai biết về cái quán nhà ông đâu nà .
    Còn nhà mình ướp sườn vậy nè bạn . Miếng sườn dùng sống dao dần qua cho mềm ướp với các loại gia vị : nước tương , muối hoặc bột nêm một tí xíu thôi nhiều thì sườn bị cứng , mật ong , tỏi ,tiêu , dầu ăn và nước hàn . Nếu bạn ko cho ít nước hàn vào thì khi nướng xong sườn sẽ ko có màu cánh gián , còn nếu chiên thì khỏi
    Được sweetshusi sửa chữa / chuyển vào 11:41 ngày 04/05/2006
  7. thanhtungbtx

    thanhtungbtx Thành viên mới

    hì hì hì
    Quảng cáo để anh chị em đến ủng hộ í mừh hìhìhì. Mời các bạn đến ủng hộ nhé. Thanks
  8. eyes-on-me

    eyes-on-me Thành viên mới

    Sườn nướng của tớ: mắm + đường + sả băm + húng lìu + tỏi (+ mật ong nếu có, dầu ăn), và trước khi ướp cũng chần qua.
  9. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Chài!!!!!!!! Nhắc đến thèm quá! HN có quán vỉa hè trên đường Trần Hưng Đạo bán buổi tối! Sườn rất ngon!
  10. okaley

    okaley Thành viên mới

    Cám ơn tất cả các bác nha, vậy mà hồi giờ em cứ ướp nước mắm, tỏi , đường . Nướng xong đem ném chó phát ...gãy chân luôn . Ý em là nó cứng và chẵng ngon như ở ngoài quán . Kỳ này mà không lấy điểm được với ông xã là không ăn tiền he he .
    để em vote cho các bác .

Chia sẻ trang này