1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cafe 1 mình ' > =

Chủ đề trong 'Quảng Nam' bởi Thongocmummim, 03/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vietqna

    vietqna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2007
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    Cà phê một mình cho một tuần mới ... cháy lên ngọn lửa nhiệt tình nào các bác nhé !
    P/s: ... vì nếu ko thì cháy đồ án + dự án + dự định ... như chơi
  2. CVPH

    CVPH Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    198
    Sáng nay, ghé lại cái quán cà phê cóc gần văn phòng cũ của công ty. Cà phê sữa vẫn ngon và rẻ như trước. Khoái!
    Trước đó, khi vừa ra khỏi Tam Kỳ, trước mắt là một hình ảnh rất ấn tượng. Một người phụ nữ đang chạy xe máy trên đường, không may thùng quýt bị rách, những trái quýt rơi tung tóe xuống đường. Nhưng người lái chiếc xe tải chạy sát phía sau đã đạp phanh ngay lập tức rồi từ từ rà chiếc xe chậm lại, cẩn thận tránh qua. Tất cả những trái quýt còn nguyên vẹn, không một trái nào bị bánh xe đè qua, dù chỉ là một góc nhỏ. Quá tuyệt vời!
  3. qt_le

    qt_le Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Tam Kỳ đẹp...càng ngày càng đẹp
    Hic
    Iu Tam Kỳ và nhớ nhà quá!
  4. VietSeism

    VietSeism Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    1.954
    Đã được thích:
    1
    Quỳnh Tiên quê ở Tam Kỳ lun hả?
    hồi xưa có dạo mình thường xuyên cà phê một mình ở quán Tuấn Ngọc gần nhà (gần trường Phan Bội Châu) ... trường phái nhạc đó thì chắc ai cũng biết, nghe lãng mạng ghê cơ, có điều ko lãng mạng lém là ... chỉ mỗi tớ đi một mình, nhìn quanh toàn thấy vịt kêu ... cặp cặp
    @qt_le: sao iu TK mà nhớ nhà, túm lại giờ Quỳnh Tiên đang ở đâu rứa?
  5. ntran10

    ntran10 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.040
    Đã được thích:
    0
    hic, về VN rủ anh em di uống cà phê mà có thấy bác nào đâu, lang thang Tam Kỳ overnite 1 đêm, đi làm chứng minh nhân dân, ở chơi 1 ngày ở công an tỉnh, ngủ lại đêm nhà khách sở công an, Tam Kỳ có mấy quán cà phê đẹp thật, nhưng sao giá đất rẻ quá, mấy năm rồi đứng giá trong khi Đà Nẵng đất lên ào ào. Có bạn foolttvn hẹn đi uống cà phê ở Hoà Khánh mấy lần mà xa quá ra không được, phụ tấm lòng bạn ấy ghê. Đành cà phê mấy mình ở QNm vậy. VS ở Hoà Khánh đã gặp bạn fool chưa?
    @qt_le: em vào box Quảng Nam mà lâu lâu ghé 1 chút vậy hả, bật mí cho mấy bác ở Tam Kỳ chút, em gái này học trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (thứ dữ), đang đi học ở TPHCM (cũng 1 trường top). Ai có nhu cầu xin blog của em gái này (cực xinh) thì phải hối lộ. Hehehhehehehe.
    Vừa qua lại Úc hôm qua, nhớ Điện Bàn, nhớ Việt Nam quá. Đi về gấp gáp, chẳng gặp được ai, hẹn lần sau về gặp lại các bạn nhé.
  6. qt_le

    qt_le Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Trả lời bác VS: Em đang học ở Xì Gìn....học xa nhà...mỗi lần được về nhà là suốt ngày lượn lờ coffee, nhưng chỉ một vài quán tiêu biểu...chứ coffee ở TK thì ko hiếm, cứ chạy dọc con đường Hùng Vương cũng được ối quán..
    Nhất là cái quán Trà Tiên, ko hiểu sao thích nó lạ lùng
    Rồi đến cái quán Tuấn Ngọc gần trường Phan Bội Châu
    Cả thêm Mai Hạc trà gia nữa..
    @ntran10: Hơ hơ...sao nắm rõ profile mình thế nhở?
    Em cũng bận rùi lại quên mất cái diễn đàn nì mất...Dạo này phải siêng siêng ghé hơn chút nữa
    Thế anh ở Điện Bàn à? Mừ anh là ai dzạ?
  7. CVPH

    CVPH Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    198
    Sáng ni coi tường thuật cuộc phóng vệ tinh Vinasat, rất hoành tráng! Đã con mắt! Uống cà phê thấy ngon hơn mấy bữa!
    Còn đây là:
    <a href="http://360.yahoo.com/profile-1HaeE5Epbpn10QNciR6qHnMTuvE-?cq=1">Blog của Quỳnh Tiên nằm chình ình trên in tơ net</a>
    Được cvph sửa chữa / chuyển vào 08:08 ngày 19/04/2008
  8. CVPH

    CVPH Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    198
    Đêm qua, trời mưa một trận kéo dài tới sáng, tưởng đâu hông có chỗ ngồi uống cà phê rồi chớ! Nhưng đến hơn 6h thì tạnh! Được! Một ngày mới bắt đầu!
  9. minhuVH

    minhuVH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2007
    Bài viết:
    2.378
    Đã được thích:
    0
    Khởi đầu ngày mới bắt đầu bằng 1 tô Mì Quãng rồi nhâm nhi Cafe + 1 (2) Con ngựa cùng với tờ Thanh niên. Đúng 7h Zdông
  10. vietqna

    vietqna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2007
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    Xin giới thiệu, khẩu phần ''cà phê một mình sáng ni của vietqna:
    [​IMG]
    P/s: và hầu như sáng nào cũng thế, có có khác là khác số lượng white-horse

Chia sẻ trang này