1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cafe Đà Nẵng!

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi matxichnho, 05/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mavinh

    mavinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Hawaii, quán này có dịch vụ rửa xe khá hay nhưng mà không chơi xe đạp.
    ------------------------
    Minh cung co nghe dich vu rua xe o quan cafe nay. Co ve lich su nhi. Nhung ma sao lai khong choi xe dap? Xe dap cung can duoc rua sach nhu xe may chu.
    Ve cafe thi cafe DN ngon de nhat thien ha...khong dau sanh bang.
  2. HongLatTieu

    HongLatTieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Kỷ niệm đáng nhớ về cafe ĐN của tôi,nhớ lại những năm tháng đó mà sao thấy .... kinh khủng
    Chắc các bạn trẻ ở Đn ai ai cũng biết cafe Quỳnh Trang, gần fí sau trường PCT trên đường Nguyễn chí Thanh.Thời đó cũng như bao bạn gái khác,tôi đang chập chững bước vào thế giới tình iu của tuổi học trò,với làn da trắng và dáng vẻ rất hợp với tà áo dài,điều đó làm tôi rất hãnh diện trước những cái nhìn tò mò của các nam sinh trong trường. Và thế là cứ hết lời mời này đến lời rủ rê khác của đám nam sinh.Lúc đó khg hỉu ra làm sao tôi vẫn ngây thơ trước những tình cảm người khác dành cho mình
    Một hôm con nhỏ bạn cùng lớp nói có thằng bạn thân của nó học lớp kế bên muốn làm quen,tôi đồng ý và được sự sắp xếp của nó tôi mớii biết thế nào là đoạn trường của tinh yêu,sau hơn 1 năm học quen nhau ( tức được 10 tháng) lần đầu tiên 2 đứa đi chơi riêng,thời gian của mùa hè chuẩn bị bước sang 12,dưới cái oai bức của mùa hè,2 đứa trên chiếc xe đạp vòng quanh các con phố,lưng người ấy ướt đẫm,lực đạp xe giảm dần,và dùng lại trước Quỳnh Trang,khg biết lúc đó người ta vô tình hay cố ý nói " mệt quá,mình vào cho nó mát nghe!" Thật tình tôi cứ ngỡ đó là quán cafe bình thường như bao quán khác.Cảm nhận đầu tiên khi bước vào là sự mát rượi kèm theo cái vắng vẻ của quán,và bà chủ mời lên trên lầu.Thật kinh hòang,bóng tối bỗng bao trùm lấy tôi khi vùă bước vào phòng.Tôi hỏi :"sao nó tối thế này?" người ta trả lời :"Nó tối thì mới thấy được tình yêu !" oái,tui ngạc nhiên đến khg ngờ,sao lại tối mà thấy tình yêu.Trong tiếng nhạc của căn phòng khg làm át tiếng của 1 cặp trong đó,tôi nghe giọng của 1 người :"em ơi,làm gì mà ngó đi đâu đó,anh tháo kính ra rồi nè" ,bất ngờ nối tiếp bất ngờ.....................và điều gì đến nó đã đến,và sau này tôi mới hiểu ra thế nào là bóng tối có anh hưởng đến tình yêu như anh bạn tôi nói.Bản thân là con gái tôi vẫn cho đó là chuyện bình thường trong chuyện tình cảm,tôi có kể lại với con bạn,nó nói sao tôi dạng thế,sao tôi dễ giải thế,thiết nghi có gì gì đâu mà ghê gớm,yêu mà,yêu mà khg có chút gì làm kỷ niệm còn gì là yêu,tôi nói thế có đung khg ? Từ đó trở đi người ta thường gọi đó là cafe tình
    Phần sau sẽ tiếp tục về Hà NỘi,đó là chuyến đi thực tế bổ ích của tôi
  3. IceBlood

    IceBlood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Nói tôi nghe xem nào, bé?
    AhOh!
  4. leductai

    leductai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2004
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    cafe DN à,chưa uống lần nào cả , tui dân huế , khi mô tui vô dẫn tui đi uống với nghen
    Raid Maxx ...
  5. matxichnho

    matxichnho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2004
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    trời ! vậy là dân Huế thua dân Đà Nẵng rùi.tui chỉ ra Huế có 3 lần mà đã ăn dủ dặc sản Huế và còn uống cafe Huế nữa.Nhận xét là cafe Huế ngon và rẻ cực kì.
  6. milanista3085

    milanista3085 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2004
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0

    haiquynh cafe tren duong` hoa`ng dieu,gan cho Moi''
    sang thi` dang; co` tuong,doc bao---toi'' thi` he he nghe ROCK
    quan'' ruot cua tui do''
    con` chau ve` hop pho la Bar-Cafe tren duong` Bac nam thi` phai ,cho san tennis di toi chu''t nua.

    con ve cafe ngon,re,khung canh lang~ man. moi den
    DU AM cafe,duong` phan thanh` tai.cung ben voi LOI VE.
  7. HongLatTieu

    HongLatTieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước thằng em mua cafe vênhà uống ngon dễ sợ,hỏi ra mới biết cafe Long ,bữa nào nói nó đi mua về uống tiếp.Bà con nhà mình ai uống cafe Long rồi?
  8. bachdangdong

    bachdangdong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mấy đứa Huế vào Đà nẵng đi!! Anh mày sew đưa đi uống cà .....phê luôn!!
  9. trai_hue_tim_vo

    trai_hue_tim_vo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2004
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    Có quán cafe nào mà 1 ly cafe 50.000 ko anh??Có thì anh bao bọn em nhé...
    chứ uống cafe rẻ hơn,ko chất lượng,dễ bị đau bụng lắm!
  10. hoaovsac

    hoaovsac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Các You nói chuyện uống cafe mà thấy bùn cười quá !
    Người thì nói là " quan trọng là cafe ngon, người thì cần phong cảnh, người thì âm nhạc, người thì...bạn ngồi bên cạnh, thậm chí có người còn...xem hàng xóm ngồi bên cạnh nữa .
    Tui thấy, uốn cafe thì quan trọng nhất là cái ghế để ngồi, một bao thuốc lá và bụi bặm ngoài đường .
    Cafe ở Đà Nẵng nghe nói là có sữa Duty Lady !
    Được hoaovsac sửa chữa / chuyển vào 13:31 ngày 29/03/2004

Chia sẻ trang này