1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cafe de Chitchat. Cùng nhau nhâm nhi cafe, bàn luận và thư giãn.!!!

Chủ đề trong 'Canada' bởi squalleonahar, 17/07/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Ui úi, lằng văn nhằng quá, lại còn giận dỗi gì nữa đây?, Bây giờ chị mà còn giận dỗi thì ai dỗ được nữa( sống xa nhà là khổ thế đấy ;). Mai chị có final exam, thi xong vào tán gẫu tiếp nhé.
    À mà, Lovely, Jihad, YenVi oi, đừng có mất hứng, đừng tạm biệt nữa, không chị biết nói chuyện với đứa nào bây giờ ????
    Anh xin hua ngay mai anh tro lai.
    Cam 1 nam do la anh tang em
  2. hoa_diem_vi

    hoa_diem_vi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2003
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Mọi người cho em hỏi với. Emxinh là nam hay nữ để em còn xưng hô. Vì anh đại diện thì là một cô rất chi là xinh nhưng trong thông tin cá nhân thì là nam. Chẳng hiểu thế nào? À nhắc đến thông tin cá nhân, có lần anh luongvec hỏi sao trong TTCN em nói em người SG mà ngoài box Ca lại nói ở HN. Tiện đây em nói luôn để đừng ai thắc mắc như vậy nữa, em là người Nam nhưng sống ở HN.
    Iris
  3. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Sorry Emxinh cho tớ trả lời đại diện hộ luôn, nếu có thông tin không đúng thì Emxinh check lại nhé.:
    Emxinh là 1 trong 3 mod của box Canada, ảnh đại diện thì mỗi cá nhân có thể lấy ảnh nào mình thích (chẳng hạn lấy ảnh người yêu ). Có lẽ đấy là người yêu em xinh ( rất xinh ) nên cậu ấy lấy làm ảnh đại diện. Joking chút thôi, ảnh đại diện đấy, theo tớ không nhầm thì là ảnh 1 cô diễn viên. Như Yenvi có thể dùng bất cứ ảnh nào kích cỡ phù hợp để làm ảnh đại diện. Nếu Yenvi lấy ảnh con Mèo làm đại diện không có nghĩa Yến Vy là Mèo hay Yến Vy tuổi mèo mà có thể do Yến Vy tính giống mèo chẳng hạn ( thích được âu yếm ). Đấy là chị lấy ví dụ để thấy rằng ảnh đại diện có thể không đại diện cho giới tính .
    Ngay cả khi đọc lý lịch của 1 người thì có thể không đúng thông tin ( không nói tên thật, tuổi tác, tình trạng hôn nhân hoặc vân vân và vân vân ). Chẳng hạn 1 anh chàng 36 tuổi có thể ghi tình trạng hôn nhân là " Đang cô đơn, đang muốn tìm bạn gái" chẳng hạn mặc dù là chàng có thể đã có 5 con.
    Nói chung mạng là ảo nên nhất thiết không cần phải ghi đúng thông tin chính xác.
    Còn nếu muốn kiểm chứng Emxinh là giới tính gì, YenVi có thể đọc các bài viết thì có thể đoán ra được ( trừ khi là muốn giả mạo ).
    Đấy, để trả lời được nhiều câu hỏi rắc rối như vậy thì cần thời gian ở lại box để khám phá, đúng không? Chúc Yên Vi khám phá được nhiều điều thú vị nhé.
    Anh xin hua ngay mai anh tro lai.
    Cam 1 nam do la anh tang em
  4. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Hi hi,
    Cả nhà ơi,
    Hôm nay tớ vừa thi xong final môn cuối cùng, quẳng hết sách vở để đi chơi thôi. Mà cái bài thì hôm nay dài vật vã, 4 tiếng, mệt gần chết. Mà sáng nay tớ ngu quá, 9 giờ thi mà 8.20 mới dây, 3 chân bốn cẳng chạy đến trường mới nhớ ra là chưa ăn sáng, Thế là chạy vội mua mấy cái bánh cầm hơi.
    Bài thi thì vừa dài , vừa khó nhăn nhở. Làm bài không tốt lắm nhưng mà thôi, nó cũng qua rồi. Cái môn này mình đánh giá nó không quá khó, thế mà final thì kinh khủng. Còn 2 môn kia thì sợ gần chết ( vì chẳng có background quái gì ) thì cuối cùng lại rất OK.
    Chả biết đường nào mà lần nữa.
    Thôi, dù sao học kỳ đầu tiên, đầy vất vả nhưng cũng qua rồi. Thời gian sao mà trôi nhanh thế. Mới ngày nào lớ ngớ vào mạng hỏi về vé máy bay, hỏi xem có ai ở Hamilton không...Thế mà bây giờ đã...
    Thời gian đầu sang thấy thời gian trôi sao mà rùa thế, tháng 9 trôi qua mãi không hết. Nhưng rồi liên tục assignment, mid-term rồi project, tất cả mọi thứ cứ cuốn lấy nhau làm mình cứ thế mà đuổi, mà chạy, nhiều lúc tưởng hụt hơi. Thế mà cuối cùng mọi thứ cũng đã qua rồi và bây giờ thì có thể thở phào.
    Đi chơi thôi.
    Chúc mọi người 1 Giáng Sinh và 1 Năm Mới hạnh phúc, vui vẻ!!!
    Anh xin hua ngay mai anh tro lai.
    Cam 1 nam do la anh tang em
  5. emxinh

    emxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    2.684
    Đã được thích:
    0
    em vi gọi anh bằng anh là đc rồi. ảnh đại diện thì quan tâm làm gì. mấy hôm nay chán đời nên chuyển thành ảnh con gái để trông cho đỡ chán. chả là chưa có người yêu. với lại đang định mở gian hàng xì tút nhan sắc (ảo) cho bà con nên trưng cái ảnh đấy cho nó đắt hàng
  6. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Dạ em báo cáo chị bupbe em đây ạ, trình diện chị ạ
    Em hỏi chị khí không phải chứ chị qua đây bao lâu rồi ạ ?
    Em vừa thi final xong đc 2 tiếng., thế là đã kết thúc đc chuỗi ngày đau khổ...chuẩn bị cho chuỗi ngày khác còn đau khổ hơn. Đời ơi là đời, đau khổ nối tiếp đau khổ .
    Dù sao thì cũng xong nợ rồi, giờ nghỉ thôi....
    Ăn chơi nhảy múa
    Because of youI forgot the smart ways to lieBecause of youI'm running out of reasons to cryWhen the friends are goneWhen the party's over We will still belong to each other
  7. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,
    Đợt vừa rồi, tôi bị tai nạn phải nhập viện cho nên không sờ đến máy tính một thời gian, không có thời gian tham gia cùng các bạn, không ngờ có nhiều chuyện xảy ra vậy.
    Vô tư mà nói, box Canada là box giao lưu vui nhất trong Cat Ngôn ngữ và văn hoá. Phần lớn thành viên box Canada đều là sinh viên và thanh niên, ở tập trung tại một số vùng. Đây là điều kiện rất tốt để giao lưu và giúp đỡ lẫn nhau trong sinh hoạt ở nơi xa quê hương, xứ lạnh này.
    Đợt vừa rồi, chắc do Lucas bận bịu chuyển nhà, Emxinh mải đi à ơi các em bên Thăng Long ( J/K), một mình Luongvec chắc quá tải cho nên có những thiếu xót trong hành xử. Những kiểu đùa vui, gây phong trào của bạn Cắt kiếc gì đó, đối với một số người có thể là rất vui, gây khí thế nhưng cũng có thể gây hiểu lầm trong ngôn ngữ mạng. Trên thực tế, có những chuyện cười, câu nói vui của vùng này, hoặc của người này có thể là khiếm nhã với người kia. Ngôn ngữ nói, đối thoại khác với ngôn ngữ viết. Lúc đầu, mọi người nể nhau, dần dần tích tụ và sẽ có ngày bùng phát.
    Hy vọng là mọi người bỏ qua những chuyện không vui, nhìn vào cái tích cực để thấy cuộc đời này còn đẹp lắm.
    Một vài lời tâm sự với các bạn Mod
    Có những điều các bạn cho rằng là đúng, chưa chắc đã là đúng. Bạn có thể khẳng định một vấn đề đúng 100% vì trong lăng kính hay góc nhìn của bạn đó là sự thật nhưng lại là sai nếu nhìn toàn diện. Để minh chứng cho điều này tôi chia xẻ với các bạn câu chuyện sau:
    Nếu tôi đưa 1 quả bóng có 2 nửa, một nửa trắng và một nửa đen cho 2 người đứng đối diện nhau. Người nhìn thấy nửa đên sẽ khẳng định quả bóng màu đen, người nhìn thấy nửa trắng sẽ khẳng định quả bóng màu trắng. Tựa như bây giờ là đêm ở Canada nhưng là ban ngày ở Việt nam vậy.
    Vì vậy, trước khi hành xử hãy suy nghĩ cẩn trọng. Không phải tất cả những gì phía trên nói là đúng, có nhiều cái sai thậm tệ. Trong thời buổi quá tải thông tin này, hãy biết chọn lọc thông tin, đừng cho tất cả là đúng bởi vì nhiều lúc đó chỉ là ........... Nói ít mong các bạn hiểu nhiều.Không phải tất cả các Mod và Admin đều là người hiểu biết, có nhiều Mod hành xử rất kém, có thể nói là không thể tin được, nhục mạ mạt xát thành viên một cách thậm tệ. Cơ cấu làm việc của TTVNOL cũng như của nhiều cơ quan tổ chức ở NC vẫn không có tính chuyên nghiệp và nặng về cảm tính.
    Nhiều thành viên có những ý kiến đóng góp thẳng thắn, có thể nghe khó lọt lỗ tai nhưng đó lại là những lời đóng góp để mọi việc tốt hơn. Vì vậy hãy giữ lấy hoà khí, nhìn nhận những đóng góp đó đúng với giá trị của nó, đừng cho rằng những thành viên đó kém hiểu biết hơn mình, không biết gì, chỉ có ý phá hoại hoặc trọc ngoáy. Đâu biết rằng, họ đã nói đúng và mình hành động một cách mù quáng. Ngoài đời, có những người cán bộ Trung Quốc sau này rất ân hận về những hành xử của họ trong Cách mạng Văn Hoá đã phá hoại di sản văn hoá Trung Hoa và giết lầm nhiều người vô tội mà cứ tưởng mình đúng ( nói chuyện Trung Quốc thôi, mong các bạn hiểu).
    Tôi viết ra những lời này với một mong muốn, hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ trở lại vui vẻ, gần gũi với nhau như ngày nào. Những thành viên cũ sẽ chào đón các thành viên mới. Không có gianh giới khoảng cách giữa Mod và thành viên, tất cả chỉ là bạn, tất cả đến với nhau để đem lại niềm vui, sự ấm áp của tình đồng hương khi xa xứ.
    Hãy bỏ qua chuyện cũ và bắt đầu một ngày mới tốt đẹp. Đây là thế giới ảo, TTVNOL cũng cần có rất nhiều nick để tăng số thành viên, các bạn có thể tạo thêm cái nick khác và đến với box Canada như một thành viên mới. Nick là ảo, người là thật. Hãy vui lên nhé!
    Nếu như mọi sự thuận lợi, hợp đồng thương thảo tốt, có thể bắt đầu từ năm sau tôi sẽ quay trở lại làm việc ở Canada với hợp đồng làm việc 3 năm. Hy vọng sẽ có dịp offline cùng mọi người.
    Chúc tất cả các bạn một Giáng sinh thật vui vẻ!
    tặng các bạn gái!
    mời các bạn trai!
    MERRY X-MAS TO EVERYONE!
    P.S. Tôi viết vội, cho nên có lời nào thiếu sót mong các bạn bỏ qua.
  8. MrDickcutter

    MrDickcutter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.143
    Đã được thích:
    0
    - Cảm ơn bác Net nhắc nhở ạh. Em xin được sửa chữa những khuyết điểm là không đùa cợt quá đáng ạh. Bác có cần em viết bản kiểm điểm không ạ?
    Dũng sỹ diệt gái ký tên!
  9. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Ơ, cái thàng em này, chưa khảo mà đã xưng là sao vậy ;-)))? Chị thấy em trêu chọc cũng có gì là quá đáng đâu? Tất nhiên trên mạng là ngôn ngữ viết cũng có thể gây những hiểu lầm mặc dù người viết có thiện ý tốt nhưng hiệu ứng viết ra thì ngược lại. Nghĩ cũng khó nhỉ!!!
    Anh xin hua ngay mai anh tro lai.
    Cam 1 nam do la anh tang em
  10. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Em gái ơi, đây là học kỳ đầu tiên của chị , chị mới qua đây được 3 tháng. Nghiêm chỉnh mà nói, hồi học Đh ở VN, chị rất lười vì đến cuối kỳ, mỗi môn có 1 bài thi 2 tiếng, chị chỉ lao vào học 3,4 ngày trước khi thi. Nhưng sang đây thì liên tục bài tập về nhà, rồi mỗi môn có đến 2 bài kiểm tra giữa kỳ, môn thì làm project. Nói chung là lúc nào cũng thấy có bài để học, để chiến đấu. Lúc đầu thì cũng thấy choáng vì trước khi đi học cũng chả chịu tìm hiểu xem bên này bọn nó học hành ra sao, tháng 9 đi học thì cuối tháng 8 mới xin nghỉ việc ( hơi bị chủ quan nhỉ ) nhưng mà cuối học kỳ thì cũng thấy ổn hơn.
    Bây giờ thì có thể xả hơi được rồi, không thì học kỳ sau không có năng lượng mất ;-)))
    Anh xin hua ngay mai anh tro lai.
    Cam 1 nam do la anh tang em

    Được bupbedepxinh sửa chữa / chuyển vào 01:53 ngày 18/12/2003
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này