1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cafe de Chitchat. Cùng nhau nhâm nhi cafe, bàn luận và thư giãn.!!!

Chủ đề trong 'Canada' bởi squalleonahar, 17/07/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Hai anh em vào YM cãi nhau đi, đừng nói chuyện kiểu này trong public nữa.
    Em yenvi còn bé chưa hiểu biết, anh hai của em ấy dạy bảo em đi.
    Yenvi chị biết em ngoan rồi, em ngoan đi, chị thương.
    Because of youI forgot the smart ways to lieBecause of youI'm running out of reasons to cryWhen the friends are goneWhen the party's over We will still belong to each other
  2. TheUnforgivenHA

    TheUnforgivenHA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    khó lắm...bác thử thì biết...mà chắc bác biết rùi còn gì...Nóng quá...bác làm cái gì thế...sao lai gắp cục lửa cho vào tay tôi.?
    ...gotta getcha'...
  3. MrDickcutter

    MrDickcutter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.143
    Đã được thích:
    0
    Bác UnforgivenHa nói chuyện Bảo hiểm bảo hiếc gì em đếch hiểu...Mà em góp ý bác nên đi phẫu thuật đi...
    Em thấy 2 anh em nhà bác nhịp lên nhịp xuống đều đặn mà yenvi chẳng kêu gì cả... vẫn cười nhếch mép...vẫn còn khoẻ...post vẫn hăng...Bác chẳng làm người ta phê ..
    Thế nhá về đi phẫu thuật đi nhá...ấy quá...
    Dũng sỹ diệt gái ký tên!
  4. Lonely_Cat

    Lonely_Cat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2001
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    5* cho bạn, tớ cũng thấy vậy, tình hình thế này vẫn còn có vẻ hăng lắm! Hăng quá làm loãng cả không khí ở cái box này!
    Em nhớ giữ tính tình con gái Bắc
    Nhớ điêu ngoa nhưng giả bộ ngoan hiền
    Nhớ dịu dàng nhưng thâm ý khoe khoang
    Nhớ duyên dáng, ngây thợ..mà xảo quyệt !
  5. TheUnforgivenHA

    TheUnforgivenHA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Ờ hay đấy...dạo này cũng yếu roài...cứ trở gió là minh mẩy lại đau nhức...chả biết bị làm sao nữa...chắc tại mấy ngày ngồi máy tính nhiều quá...hờ hờ...
    ...gotta getcha'...
  6. yenvi

    yenvi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2003
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Mọi người thấy ai ác như anh em ko. Em đã nói không tham gia. Thế mà ông ý dám nói xấu em. Em có làm gì nên tội đâu mà bịa đặt sai sự thật ghê thế. Em đây ghét nhất là thiên vị kiểu anh em(sở dĩ em đâu có phải là con ông cháu cha như anh ta). Anh trai mà thế thì em cũng chẳng cần. Mà anh ta có gì thì thương chị .... thôi. Tội nghiệp.
    Iris
  7. TheUnforgivenHA

    TheUnforgivenHA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    1.276
    Đã được thích:
    0
    Vâng xin kể một câu chuyện trong kinh thánh :
    Và chúng dẫn một người đàn bà bị bắt về tôi ngoại tình,quả tang hăn hoi...người đàn bà đã được phán xử ném đá cho tới chít...những văn sĩ người Prasi hỏi chúa : Chúng tôi quyết định thế thầy nghĩ thế nào...?
    Và chúa ko nói gì...người chỉ yên lặng...và vẽ vòng tròn dưới đất.Chúng cứ tiếp tục hỏi và chúa thì cứ tiếp tục...vẽ vòng tròn.Cuối cùng thì vì chúng hoi dai quá...chúa bèn đứng dậy và nói...er hèm..."trong các người ai ko có tội thì hãy lấy đá ném nàng đi".
    Và chúng bỏ đi hết...chúa bèn nói với người đàn bà..."Đàn bà kia sao ngươi chưa đi,ko ai ném đá ngươi sao...?".Và người đàn bà trả lời chúa "Thưa thầy ko ai cả".
    Vậy nhà ngươi hãy đi và từ nay đừng phạm lỗi nữa...
    ...gotta getcha'...
  8. MrDickcutter

    MrDickcutter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.143
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí kể chuyện, ngu như tớ, chả hiểu. Nói chung thì ai cũng có tội...ý bác là ám chỉ ai??? MÀ tớ chả hiểu việc chúa vẽ vòng tròn thì có liên quan gì đến chuyện tội lỗi của người đàn bà kia??? Em đoán mò bác tự ví bác là chúa hả?
    Bảo vệ cho người đàn bà tội nghiệp kia bằng cái miệng của mình, còn cái lưỡi thì dùng cho việc khác...
    Em có nhận xét cái miệng của bác lợi hại mà cái lưỡi thì đang vô dụng ( có nghĩa là chưa dùng, chưa có cơ hội để khoe)
    -Cái quả ớt thì cần phẫu thuật...
    -Răng thì đen kịt vì hút thuốc lào
    -Rất cần cù tỉ mỉ, câu chữ chảy giọt nào liếm sạch chẳng bỏ qua...
    -Không chịu đầu hàng- Mỗi ngày bị em đánh mà vẫn không kêu-----> bất khuất.
    Dũng sỹ diệt gái ký tên!
  9. yenvi

    yenvi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2003
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Này lần này có tội ko phải là em. Anh hai em dám ám chỉ em trong bài viết của anh ta. Ám chỉ tốt thì đã may đằng này lại má chỉ sao nghe em tệ quá chừng. Thích thi hoa hậu thì lôi gf của anh ta lên cứ lôi em vào. Tức quá.
    Iris
  10. emxinh

    emxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    2.684
    Đã được thích:
    0
    hê hê mình đi vắng mấy hôm về đã thấy đồng chí Thèm Thuốc Lào bị treo rồi, hình như bị chongcuanino treo vì câu bài bên HVQHQT



    Nobody is PERFECT. I am NOBODY
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này