1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cafe de Chitchat. Cùng nhau nhâm nhi cafe, bàn luận và thư giãn.!!!

Chủ đề trong 'Canada' bởi squalleonahar, 17/07/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Guest

    Guest Guest

    Cũng chả phẩi giầm tiền gì đâu ,có điều cứ hay thích về.Thấy chị hay về quá phụ huynh còn bảo sao hay về thếNăm nay thôi không về nữa,đi Germany chơi cho đã.Chị hỏi vé này là hỏi cho em chị.
  2. emla2bu7a5

    emla2bu7a5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2001
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    xem chừng hè này dân tình muốn ở lại Tor bắt sâu kiếm tiền rồi chị BG ơi
  3. Jihad_vn

    Jihad_vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.113
    Đã được thích:
    0
    ơ nói thế dân tình ở Tor năm nay hơi nhiều Trương Công Định về Việt Nam đấy nhé , nào là JH,LG,Shi-ra .... nhưng chả cần biết giá vé bởi mới chỉ Trương Công Định thôi, khi nào Ước Thành Thật mới hay
    /uploaded/jihad_vn/canada2a1.jpg[img]
  4. Guest

    Guest Guest

    Bắt sâu? Ở đâu thế ?
  5. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay thứ 7 đi chợ, con giời đã tâm niệm chỉ mua rau với xà lách cho nhẹ, thế mà lúc về tay xách nách mang, một tay đủ thứ rau quả, một tay là can nước quả gần 4l. Trả tiền xong ra chậm 2ph xe bus chạy mất, thế là lẽo đẽo đi bộ gần 10 ph về nhà..... THẢM.....
    Moon River, wider than a mile:I'm crossin' you in style someday.Oh dreammaker, you heartbreaker,Wherever you're goin', I'm goin'your way.Two drifters, off to see the world.There's such a lot of world to see.We're after the same rainbow's end,Waitin' round the bend,My huckleberry friend,Moon River and me.
  6. emxinh

    emxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    2.684
    Đã được thích:
    0
    ôi zời kể chuyện đi chợ mới buồn cười. hồi còn ở Vancouver, lúc mới qua thì ở homestay nên chả phải làm gì cả, về sau chuyển nhà ra, hăm hở làm một mạch skytrain qua super store ở metrotwn mua hàng . . . cho nó rẻ xời ơi sau bận đấy mình cứ safeway gần nhà mà tương, hic hic
     
  7. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Em gái mâu thuẫn nhiều quá, vừa ở trên than trời là béo quá, béo quá bây giờ thì lại trông rất ổn, sau đó lại thấy cao 1m65 nặng 48 kg thì gầy như cây sào nữa là đằng khác.
    Em à, đừng quan trọng hoá mọi chuyện thái quá lên nhé. Cuộc sống có rất nhiều điều đáng lo, suy nghĩ, sinh viên du học thì còn nhiều điều phải lo hơn sinh viên ở nhà. Em gái vì chuyện này mà đã nhức đầu, phức tạp như thế thì chắc cuộc sống còn nhiều thứ lộn tùng phèo nữa đấy.
    Bây giờ cũng lớn rồi, 18 tuổi rồi phải không, nhất là phải một mình tự lo cuộc sống cho mình ở đây nữa, cố gắng đơn giản hoá và tập suy nghĩ chín chắn hơn một chút nhé.
    Take care, em gái ạ.
    Nang co hong bang doi moi em. Gio co buon bang doi mat em.
  8. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Cực kỳ hiểu nỗi đau khổ này của em. Chị cũng thuộc loại lười đi chợ nên 1 tuần thì vác ...bao tải đi chợ 1 lần cho cả tuần. Lần nào hầm bà làng: hoa quả, bánh mỳ, bơ, sữa, thức ăn, rau, gạo, đồ uống và ba linh tinh những thứ bỗng nhiên " vừa mắt" trong chợ. Và kết quả lần nào cũng lịch kịch 1 ba lô trên vai 6,7 kg, mỗi bên tay xách gần 5 kg, chả khác như đi chiến trường ngày xưa, chỉ lo ngay ngáy là mình cứ kiểu này thì chả mấy chốc thành...Lưu gù.
    Từ chỗ nhà chị đến xa bus cũng một đoạn, hôm nào mắt quáng gà để cho xe bus chạy quá một chút thì đúng là ...tai hoạ.
    Nang co hong bang doi moi em. Gio co buon bang doi mat em.
  9. squalleonahar

    squalleonahar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    921
    Đã được thích:
    0
    mình sợ theo mấy bà đi chợ kinh khủng. đến chợ là lao vô rôi ..... 3 tiếng sau quay ra nói:
    em chẳng biết mua gì cả nên lấy đại mấy ổ bánh mì và it''s nước cam. vái,
    có ai cùng gu mê xem phim không nhỉ?. chiều thứ 7 mà phóng đến rạp xem mấy phim act là phê nhất.
    ngày đó bên nhau ân tình  trao người. và em nói :''yêu anh trọn đời ,dù tháng năm kia phai tàn, tim này thề không phôi phai.''
  10. Lonely_Cat

    Lonely_Cat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2001
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Tớ !!! Tớ cũng chỉ thích nhất là mấy cái phim action thôi, xem mấy bộ phim mà dài dòng văn tự nói nhiều là tớ hay bị buồn ngủ lắm
    ...Hà nội ơi, mỗi khi lòng xác xơ, tôi vội vã trở về, lấy cho mình dù chỉ là chút bóng đêm trên đuờng phố quen, dù chỉ là một chiều sương giăng lối cũ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này