1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cafe phòng trà

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi Canberra, 14/11/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Canberra

    Canberra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Cafe phòng trà

    Em chuẩn bị về Hà Nội chơi, em thích lang thang uống cafe ở khu phố cổ. Ai biết địa chỉ quán cafe nào hay hay, kèm theo nhạc sống (kiểu phòng trà) vào buổi tối thì giới thiệu cho em được không ạ? Em có nghe nói có quán cafe nào đó ở gần Cafe Giang nhưng không rõ địa chỉ. Em không thích những nơi kiểu New Century, Hale Club, hay Hồ Gươm Xanh, hơi ồn ã quá, giá cả lại đắt nữa.
    À có ai biết địa chỉ quán cafe của ca sĩ Thanh Hoa không ạ?
    Em xin cảm ơn mọi người trước.
  2. lyylyus

    lyylyus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    734
    Đã được thích:
    0
    Quán của cô Thanh Hoa là Alladin , ở trong ngõ 1 trăm bao nhiêu phố Tôn Đức Thắng í ,hì hì,tớ không nhớ được ra chính xác
  3. Canberra

    Canberra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Mọi người không ai giúp em à ..
  4. cat_vang

    cat_vang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Quán của ca sỹ Thanh Hoa tên là Aladin, tại ngõ Hàng Bột (ngõ này nằm trên đường Tôn Đức Thắng, giữa Cát Linh và Nguyễn Thái Học). Vào quán này nghe nhạc đỏ (đặc trưng). Tớ đã xa HN gần nửa năm rồi nên chả biết bây giờ Aladin như thế nào, nhưng nơi này khá được.
    Have a nice trip.
  5. Snickers

    Snickers Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/06/2002
    Bài viết:
    694
    Đã được thích:
    0
    Tớ chỉ biết mấy quán cafe nhỏ nhỏ thôi, nhưng mấy quán đó không có nhạc sống đâu. Giá cả phải chăng, chỗ ngồi khá thoáng (đối với những người thích lang thang ) vì có thể ngồi ngoài vỉa hè. Theo tớ, đến quán cafe là để nhâm nhi cafe, nhìn đường nhìn phố, chứ tớ không khoái nhạc nhẽo ầm ĩ
    Nếu bạn thích thì tớ kể cho mấy quán

Chia sẻ trang này