1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cái điểm hay trong Pulp Fiction là gì hả các bác

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi rongxanhckd, 04/05/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vinhattieu

  vinhattieu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  2.169
  Đã được thích:
  0
  He he gớm không định khoe sao còn sửa. Bạn Prince chả bảo lúc đầu thấy IELTS 9 sau sửa thành reading 9 còn gì.
  Mà chắc anh mindset thật. Đọc câu đấy của em thấy chả khác gì "từ lúc tôi mặc cái áo mới này chả có con lợn cưới nào chạy qua cả."
  Được vinhattieu sửa chữa / chuyển vào 12:53 ngày 28/05/2009
 2. reaspiration

  reaspiration Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/02/2008
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Bạn hỏi tôi hay ở chỗ nào? Tôi trả lời hay ở blah blah....Điều đó có nghĩa là gì? Là tôi thấy nó hay ở những chỗ đó, còn bạn có thấy hay hay ko hoặc thấy nó hay ở chỗ nào thì tôi đếch quan tâm. Xem phim là để cho mình, mình thấy hay thì mình tự đi tìm câu trả lời tại sao còn đi đọc bài phân tích của người khác rồi về bảo hay hoặc ko hay ở blah, blah thì vô nghĩa vì xem cho mình chứ có phải xem cho ai đâu mà lại phải thích cái thích của người khác, ghét cái ghét của người khác.
 3. thismyname11

  thismyname11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2007
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  1
  Phim thì quan trọng hơn hết vẫn là ngôn ngữ điện ảnh. Muốn xem nội dung thì đọc văn học.
 4. anarchist1983

  anarchist1983 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/01/2002
  Bài viết:
  745
  Đã được thích:
  0
  chỉ có học sinh sinh viên mới tự hào và quan tâm đến điểm ielts thôi, cái thời đoá với em qua vài năm rồi, lúc nào các bạn thiếu nhi thân yêu ở đây học xong và đi làm trong một thế giới khủng khiếp như iem đang dấn thân vào, thì sẽ thấy ielts 8.0 9.0 là chuyện thằng ku tèo lên mặt với thằng ku tí nhìn nè đồ chơi của tao ác chiến chưa nhưng cả 2 thằng đều chưa dậy thì. lúc đó các bạn mới hỉu là iem dek có ý khoe mà các bạn lại cứ nhạy cảm như phụ nữ, thảo lào nông nghiệp VN lúc nào cũng là lòng cốt lền kinh tế, 2009 GDP có tăng được 3-4% thì lông nghiệp cũng cũng góp được >2% đấy xin trân thành cám ơn sự đóng góp của các bạn
  Tarantino có cái Four rooms 95 xem cũng ok, đặc biệt là last episode có Bruce (Butch), Tim Roths (Pumpkin) và Tarantino (Jimmy) nói chuyện ng* hết biết luôn, lame yet very entertaining. Xin nhỗi các bạn em hơi tưng tưng vì động đến Tarantino em thích lém.
 5. vinhattieu

  vinhattieu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  2.169
  Đã được thích:
  0
  He he sướng quá nhỉ. Khoe chán IELTS lại chuyển sang khoe em đang làm việc trong môi trường cạnh tranh khốc liệt nè. Từ lúc tôi mặc cái áo mới này để đi dự tiệc ở khách sạn 5 sao thì chưa thấy con lợn nào chạy qua cả.
 6. Phoebe65

  Phoebe65 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2008
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hehe Vi Bức vương thâm vãi lều.
  Đ/c anarchist mà phưn tít đơn thuần về chuyên môn thì feel free nhưng nếu cảm thấy ko thể viết 1 đoạn mà ko chen ít nhất 1 câu "khiêm tốn" vào thì có lẽ ko nên nhiều lời qua lại nữa.
 7. Stavrogin

  Stavrogin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2008
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Thoại của Tarantino thì hay, nhưng có gì mà phải cần tiếng Anh thật giỏi ạ? Cấu trúc câu, văn nói hết sức bình thường mà, có phải văn Woolf, Gass hay Pynchon đâu mà doạ nhau kinh thế! Chỉ cần biết tí văn hoá đại chúng( thời buổi trâu bò còn vào được internet thì cớ gì nông dân lúa nước ko biết vừa làm ruộng vừa lướt web, chủ quan ghê ) mấy cái references vớ vẩn( Tarantino is not Woody Allen!) và có chút sense of humour là ngon chứ có gì đâu mà húng "I''m too cool for you" thế, yêu quá cơ!
  Death Proof thì hay không phải ở thoại, thoại thuộc dạng nhạt nhẽo nhất trong các phim của Tarantino ( trách làm sao được, phụ nữ nói chuyện nhiều lúc vô duyên vô thưởng vô phạt hé hé, chả hiểu đoạn nào hay đến làm anarchist1983 đập đầu vào tường?!, đoạn em Julia tóc xù nhắn tin xxx mơi giai?) nhưng là phim hay nhất( với tớ thôi nhé, tớ biết nhiều người ghét) với cấu trúc thông minh nhất. Có thể so sánh với Planet Terror thì sẽ thấy, PT chỉ đơn giản là đã dập khuôn một cách không tồi phim grindhouse, nói chung Rodriguez hơi trâu bò, hơi kém tinh tế và duyên dáng. Tarantino thì thông minh hơn hẳn nên Death Proof với cấu trúc cắt làm hai phần gần như giống nhau, đối thoại với nhau nhưng không bao giờ gặp nhau- một định nghĩa hoàn hảo của remake- đã vượt hẳn ra khỏi phim thể loại, xem sướng không chịu được. Tarantino không phải ngại mà đủ tuổi thoải mái vuốt má hôn chút chít Russ Meyer " Admit it, I''m smart!". Và bây giờ ai có làm phim grindhouse thì cũng hơi khó đấy vì biết làm thế nào cho khỏi xấu hổ với Tarantino đây


  Được stavrogin sửa chữa / chuyển vào 06:54 ngày 31/05/2009
 8. Babylone

  Babylone Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2002
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Cho em hỏi ké cái bản nhạc lúc mới vào nó tên là gì với ạ (nghe quen lắm ý mà chả nhớ được).
 9. Hisashi

  Hisashi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/06/2004
  Bài viết:
  1.182
  Đã được thích:
  1
  Miserlou của Dick Dale
 10. dimbag

  dimbag Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2005
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Bạn ở trên nghe quen chắc là bài Pump It của Black Eyed Peas, sample giai điệu của Misirlou

Chia sẻ trang này