1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cái gì cản trở QDND Việt nam trở thành chính qui, hiện đại?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi SSX109, 12/07/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thaison0212

    thaison0212 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2008
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    60
    Del hộ. Thanks MOD
    Được thaison0212 sửa chữa / chuyển vào 16:48 ngày 13/07/2010
  2. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Nói xxx không thể tả được, quan ải lại nằm trên đỉnh, có học hết đại lý lịch sử cấp nào không.
    Tàu ta ra gặp địch, rồi không ra nữa đâu phải là thứ để chứng minh cái tiêu đề vớ va vớ vẩn này, chính quy là phải ra phải húc, hiện đại cũng như rứa đó à?
    ... thôi thôi, về học lại lớp 3 cải cách đi nhé, giờ môm logic học nó đã được đưa vào nhà truờng rồi đấy.
    Anh rất tôn trọng các chú vichoco, anh biết là các chú có một tấm lòng vì nước vì dân, tuy nhiên có một điều là các chú thường bị thiếu đi một vài thứ trong cơ thể, ví dụ có não lại thiếu iod, thừa iod thì lại thiếu não - bổ vào tay, vì vậy mà tay khá to, gõ khá nhanh nhưng chẳng được nước non gì có nghĩa, vô tình lại nối giáo cho giặc vì tư duy đầu thừa đuôi thẹo, thiếu óc phân tích, đa phần các chú ưa cải cách - vicho lại học toàn văn và thiên nhiên lãng mạn, hoặc giả nói tiếng ngoại quốc như gió, cho nên văn bản thì dài thượt mà nghĩa tứ chỉ bằng không. Khốn khổ!
    Chẳng sao cả, có điều lưu ý các chú là đừng vẽ vời quá mà nối giáo cho giặc, thực ra thì các chú nên hiểu điều này, nối cđươục, nhung ngộ nhỡ giặc nó trong khoảnh khắc nào đó nó tóm được, chẳng phải 3 họ làm quan đâu, nó giết truớc đấy, chính chủ còn chưa thờ, đi thờ thằng hàng xóm, lấy đâu ra.
  3. nhoccongsan

    nhoccongsan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Bài viết:
    1.551
    Đã được thích:
    101
    Tham gia 1 câu chuyện vui nhưng có thật nhể
    Bữa vào X.51 thăm tàu lên dock, nghe mấy ông úy "than" làm bảo dưỡng có vài cái lặt vặt mà tốn 2 mấy tỷ, DM bọn này ăn dầy vãi... (bộ đội mà, chửi quen rồi).
  4. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    thật như chỗ bôi vàng á?????
  5. SSX109

    SSX109 Guest

    Cứ đi đi rồi hẵng nói. Tôi không rõ ranh giới cũ ở chỗ nào bạn hiền ạ, đỉnh ở đây là so với ranh giới mới, 2 bên vẫn là vách núi/đồi cao hơn. Gọi là gì tuỳ bạn. Nhưng cái cổng/ải mà Pháp xây bây giờ đã hoàn toàn nằm ở phía bên kia. Còn chúng ta ở dưới chân của nó. Tóm lại là vậy.
  6. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Với chủ đề này, tôi có thể khóa. (Bàn luận chuyện chính trị)
    Các bạn cho ý kiến về topic này, nên tồn tại hay không tồn tại?
    bạn SSX109 này không phải bạn SSX mà chúng ta thường hay nói chuyện, bạn SSX109 này đang có mục tiêu viết bài bàn luận chính trị tại Vệ Phủ.
  7. nhoccongsan

    nhoccongsan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2007
    Bài viết:
    1.551
    Đã được thích:
    101
    Tin hay không, tùy.
  8. SSX109

    SSX109 Guest

    Mục 2.3 có nội dung:
    - Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.
    Nhưng tiêu chí của TTVNOL là PHI CHÍNH TRỊ (hay nhà em lầm?) và không có nghĩa là không được nói về chính trị có liên quan đến quân sự theo tiêu chí của GDQP.
    Nói chung người lính cầm súng cần phải biết nhằm vào đâu, nếu không sẽ có lúc bị sai khiến nhằm vào chính cha mẹ mình.
    Ở đây là chốn các HVB, với 3 xu bố thí là nhảy ra ném mắm thối ngay. Dù sao topic này cũng làm được cái việc xới lên cái đống gio bếp, mà ở trong đó giấu một số thứ chẳng hay ho gì.
    Mod Alpha cứ tự nhiên! Nhưng nhớ lấy lý do hợp lý một tẹo, không có qui định nào là "đả kích chính trị cả" mod ạ.
  9. ak4730vien

    ak4730vien Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2009
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    ái chà ssx bây giờ đả có hàng nhái với hàng giả rồi à ?
  10. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    hai mấy tỷ là hơn triệu đô á??? một lần "bảo dưỡng" á????
    Ai tin thì tùy, một lần "bảo dưỡng" tàu mất triệu đô
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này