1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÁI KẾT TẤT YẾU CHO VỊ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ THIẾU ĐỨC - TÀI

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi dungle0010, 20/10/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  CÁI KẾT TẤT YẾU CHO VỊ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ THIẾU ĐỨC - TÀI

  Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật về vụ việc hậu Đồng Tâm thì hôm nay (19/10), Thành ủy Hà Nội đã có công bố quyết định kỉ luật bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức về hàng loạt các sai phạm bằng hình thức cách chức Bí thư Đảng ủy xã và khai trừ Đảng.
  [​IMG]
  Nói về cái tên Nguyễn Thị Lan suốt thời gian qua có lẽ bạn đọc đã nhớ được vị này bởi lẽ bà bắt đầu nổi tiếng từ vụ việc nóng hổi Đồng Tâm vừa qua, điều đặc biệt là tại thời điểm này bà đang nắm giữ cương vị người đứng đầu cấp ủy xã Đồng Tâm. Vậy bà đã có những sai phạm gì khiến Thành ủy Hà Nội phải đưa ra quyết định kỉ luật nặng đến như vậy sau đây chúng ta cùng nhìn lại những gì bà đã sai phạm.
  Là người đứng đầu cấp ủy xã Đồng Tâm được ví như quan phụ mẫu của một vùng quê ấy nhưng bà đã không hoàn thành trách nhiệm của một người đứng đầu khi để xảy ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn trong một thời gian dài, không những thế, sự phức tạp và gây rối của nhóm “Đồng Thuận” do ông Lê Đình Kình cùng một số phần tử xấu khởi xướng mà báo chí liên tục đưa tin. Đứng trước vụ việc này bà không phát huy được vai trò của người đứng đầu mà còn có các hành vi hết sức bị lên án như: “cổ vũ, tiếp tay cho các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của một số phẩn tử xấu... và đình điểm cho các hành động sai trái là bà còn được là thành viên chính thức của nhóm Đồng Thuận”. Về cái nhóm “Đồng Thuận” thì các bạn đã quá rõ về những hoạt động của nó rồi, nó dưới sự cầm đầu của một tay cán bộ xã từng lãnh rất nhiều án kỉ luật về các hành vi tham nhũng, trục lợi cá nhân Lê Đình Kình. Không chỉ thế nhóm này còn liên tục kích động bà con nhân dân, gửi đơn đi khắp nơi nhằm khẳng định vùng đất quốc phòng Đồng Sênh là đất nông nghiệp của bà con để trục lợi, đình điểm của sự trơ trẽn mà nhóm này đã thực hiện đó là kêu gọi sự giúp đỡ từ “bè lũ ngoại bang” dưới cái danh nghĩa dân chủ nhân quyền để nhằm cầu cứu sự can thiệp từ bên ngoài.
  Xem tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này