1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cái máy cần thiết cho người Việt Nam? "Tổng kết bắt đầu từ các sự việc (fait) người thật, việc thật

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ kỹ sư' bởi noandyes, 20/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. noandyes

    noandyes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0

    Xin lỗi " đồng chí " Lan trước , thực tình mà nói Noandyes lấy làm thú vị vì những câu trả lời buồn cười của "đồng chí"
    Thú vị không phải vì nó hay , nó trí tuệ ...mà là nó tưng tửng (!)
    Tự dưng đang chủ đề rõ ràng thế này , đồng chí nhét một mẩu đối thoại với cậu black boy nào đó chả ăn nhập gì vào (?) Đồng chí Lan có vấn đề gì không đấy ?
    Lại nữa : đồng chí đột ngột trưng hình đồng chí với một đống huy huân chương (!) Hình chụp với bí thơ (?) vào một topic nghiêm túc như thế này . Mục đích gì nhỉ ?
    Trời ạ , đạo lý người Việt mình ai cũng biết : Cái tôi là cái xấu xa nhất , Văn hoá Việt nam có câu " hữu xạ tư nhiên hương" ...
    Xấu thì chỉ cần vài ba câu là lộ ra , tốt đẹp thì khỏi phải mất công " triển lãm " live show " những cái tôi cho thiên hạ chiêm ngưỡng !
    Đằng này đồng chi chơi một se ri huy chương của đồng chí với ngài bí thơ (!) Khoe đến là rộn ràng !
    Nhìn cái cám cảnh tấn tuồng này tôi lại tự dưng nghĩ đến lời noí của một học giả " loài người thích cái thị dục huyễn ngã "
    Vài lời góp ý hy vọng đồng chí''rút kinh nghiệm .
    Trời ạ , tôi thử tò mò líst lại các bài của đồng chí , hoá ra bác Lan nhà mình khoe một lần chửa sướng , bác khoe mấy tấm hình này ngót cũng phải 5 lần ! ( ngoài những lần và nơi khác tôi chưa vinh hạnh biết !)
    BÀN chuyện con Én :mad:@@
    Một Én không làm nên mùa xuân , thế thì cần nhiều Én , quan trọng nhất để khai thông cho những con Én sống tù túng trong ***g bấy lâu được ra ngó ánh sáng mặt giời , hiểu thế nào là văn minh .
    Én lạc điệu như mấy chú Én rúc chuồng la oe oé thì thôi rồi !
  2. noandyes

    noandyes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Trời ạ , thế em hiểu câu đó thế nào em trình bày anh nghe thử , anh chết ngất vì cười cái kiểu tránh né vấn đề của em . Nào anh động viên em hãy trình bày sự thông minh của em vào câu hỏi đồng chí Lan ?
  3. lan0303

    lan0303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    TO BÁC NOANDYES!
    HiHi! Hiện nay ai cũng biết Bác đang ẩn trong bóng tối và thực hiện "chiến tranh ... du kích", Em quyết tâm đưa Bác ra ánh sáng, để xác định giá trị quan điểm của Bác trình bày trong TOPIC nầy.
    Chú ý: Có thể dùng qui luật tần số trong WINWORD đọc lại các bài viết của Bác để chứng minh là Bác đã làm cái gì trong TOPIC nầy!
    THÂN ÁI!
  4. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    hihi, đọc xong bài của bác em cũng cười đau bụng, không hiểu bác là thế hệ 8X hay 9X mà không hiểu cả những ý tứ đó, kỹ thuật đúng là có những vấn đề cần hết sức rõ ràng, nhưng có những vấn đề mà phải có kiến thức mới hiểu được. Em có thể chắc rằng mình không hiểu hết những gì bác LAN nói vì em chưa đủ năng lực nhưng những bài viết này thì em hiểu, càng hiểu rõ bởi vì em đã gặp bác ấy và biết bác ấy như thế nào. Em đọc những bài của bác hiểu được rằng bác đang "chiến". Chợt nhớ lại hình ảnh Chí Phèo trong truyện của cố nhà văn Nam Cao quá. Theo lễ, lẽ ra Nhím không được phép nói như thế với bác nhưng thực sự đúng là "cần đưa bác ra ánh sáng". Thôi, bác cứ trình bày hết những gì bác nghĩ và bác làm được đi ạ.
  5. noandyes

    noandyes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Ối vời ơi , bác lan này rảnh rỗi hết việc rồi sao ? Topic đang cần bàn những cái cần bàn thì bác lại chuyển qua trổ tài điệp viên " không không thấy "
    Tôi chẳng quan tâm đến ấy cái thuêýt tào lao nào hết , tôi chỉ quan tâm đến cuộc sống thực tế .
    Thời buổu vua quan phong kiến lạc hậu tăm tối xưa , lời vua là ý trời phải răm rắp nghe , không chống . Cho nên những giá Trị Khổng giáo như " khôn chết , dại chết , biết sống " có đất áp dụng .
    Thời đại văn minh nay , dân chủ , tốt đẹp công dân thấp cổ bé họng có quyền bỏ phiếu chọn tổng thống ( Mỹ ) và cự lại cả thủ tướng ( Thái )
    Ngồi chờ sung rụng , thủ , chờ ắt có ...theo lối mòn Khổng giáo xưa , e người trí thức đã mòn chí khí và vô cảm với nỗi thống khổ của nhân dân . Mong bác nghĩ lại kẻo hổ thẹn.
    Chằng cần bác hành động , chỉ cần bác tư duy , nghĩa là bác đáng tồn tại với đất Việt ngàn năm văn hiến .
  6. lan0303

    lan0303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    TO BÁC NOANDYES!
    HiHi! Đây là "Tối kiến" nha! Bác cứ tiếp tục ở trong bóng tối tập kích cá nhân là "chơi không công bằng"; Em cho Bác 24 giờ suy nghĩ và thay đổi hành vi sao cho thân thiện với nội qui FORUM, thời gian bắt đầu từ 17 giờ hôm nay ngày 05 tháng 04 năm 2006, Nếu Bác không thay đỗi hay có hành vi xấu trước thời hạn, Bác phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về Mình, tụi Em BOX Kỹ Sư sẽ tước quyền thi đấu của Bác trong BOX Kỹ Sư./.
    Thân Ái!
  7. lan0303

    lan0303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    Xem http://www3.ttvnol.com/baochi/564995/trang-5.ttvn
    [noandyes viết lúc 10:26 ngày 01/12/2005-]
    [yeungon viết lúc 00:48 ngày 28/11/2005-]
    Tôi tức Noandyes là chính tôi chứ tôi không phải là LVH nào cả . Tôi làm ở VDC và hay chơi bên ấy , qua đây thấy anh bạn viết nhắng qua tôi đăng ký và lên tiếng .
    Noí một cách ngắn gọn thì anh bạn chả chứng minh được gì hết và đã trở thành bà hàng cá .
    =========================
    Xem http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-7.ttvn
    [yeungon viết lúc 19:17 ngày 11/12/2005-]
    Này chú a380!
    Đọc hết đọc kỹ những gì anh viết đã rồi hẵng ngoác cái mồm ra cắn ăn anh nghe chửa. Hôm nay mình lại phải mất tiền tiêm phòng dại rồi!!!
    Anh lại nói chú nghe: Có người chưa sống ở UK bao giờ, có ngưòi sống ở UK có vài năm cũng có thể hơn mấy kẻ sống ở đó 5-7 năm thậm chí cả đời! Thế nên đừng có đem cái vốn 5 năm ở UK mà chú mày nghĩ là to ra mà loè bà con nghe! Nghe thối lắm! Không ngửi đưọc! 5 năm trời ở UK mà không hiểu nổi Ý tác giả khi viết cái tiêu đề như thế lại còn bảo ngưòi ta là sai thì là sao hả? Ở UK làm gì vậy?
    Anh hỏi khí không phải, chắc chú mày sang UK làm ''''''''người rơm'''''''' kiếm ăn bằng trồng cây tài mà (cannabis) phỏng? Hay chú mày chuyên nghề gặm nhấm mút mát móng tay móng chân mấy con đầm mắt xanh mỏ đỏ nhưng ế khách nên vào đây sủa bậy hả?
    .........................................................
    =========================
    Tham Khảo:
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-1.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-2.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-3.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-4.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-5.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-6.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-7.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-8.ttvn
    http://www.ttvnol.com/baochi/564995/trang-9.ttvn

  8. mommy

    mommy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2004
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Anh Lan ơi, anh có thể nói rõ thêm 1 chút không, chứ mommy không hiểu anh post bài này nhằm mục đích gì? Nếu không vì một lý do chính đáng thì mommy nghĩ mình không nên mang chuyện các box khác vào đây làm gì, ... chỉ là ý kiến cá nhân thôi có gì anh bỏ qua cho.
    Thân.
  9. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    hihi anh Lan noi tieng đãng trí mà, Mommy hông biết sao ?
    Nói đùa chứ ý anh Lan hình như anh muốn lôi ra ánh sánh chuyện nick noandyes dùng nhiều nick ảo khác nhau hay sao đó . Tức là, có thể ý anh Lan muốn nói là không chỉ box kỹ sư nghi ngờ mà box Báo Chí cũng có nguoi nghi ngờ NoAndYes và LeVietHa là mot .
    Cách đây một thời gian, Thuyền có lock nick noandyes vì cảm thay nick noandyes là robot của LeVietHa . Nhận thấy lock nick LeVietHa thì lock luôn nick ảo của anh ta . Có lẽ, bây giờ anh Lan cũng cảm thấy điều đó chăng ?
    Hay là tư tuong lớn gặp nhau giữa 2 box Ky Su và box Báo Chí ?
    Anyway, anh Lan mới lên mod mà đã có việc challenge anh Lan rồi đó nha ...
  10. levant57

    levant57 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    1.520
    Đã được thích:
    1

Chia sẻ trang này