1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cải thiện tiếng Anh bằng cách khiến bạn sợ hãi

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi khanhtoan131325, 12/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Học một ngôn ngữ có thể có vẻ đáng sợ ở lần đầu. Trong thực tế, mặc dù, không có gì phải sợ. Mọi người thực sự không thể nhận thấy nhiều sai lầm nhỏ mà bạn lo lắng khi bạn nói vì họ quá bận rộn tập trung vào cuộc trò chuyện thú vị mà bạn đang nói. Chỉ cần biết rằng có thể cung cấp cho bạn một chút tự tin hơn nhưng những gì bạn có thể làm gì nếu bạn thực sự muốn vượt qua một nỗi sợ hãi nói và cải thiện tiếng Anh của bạn nhanh hơn?

  Làm điều gì đó đáng sợ hơn!
  Nhiều người thành công đã nói về những lợi ích của việc làm những điều bạn thấy đáng sợ để cải thiện bản thân. Trong thực tế, ý tưởng trở lại triết học stoic và thậm chí có thể sớm hơn. Vì vậy, làm thế nào để áp dụng cho việc học tiếng Anh?

  Các giáo viên giỏi nên cố gắng hết sức để biến lớp học thành một nơi thoải mái và đó là một phần quan trọng trong học tập. Nếu bạn muốn có thể áp dụng cuộc sống thực sự lành nghề của bạn, mặc dù, một chút khó chịu thường là cần thiết và cách tốt nhất để thu hẹp khoảng cách thường là trong các bước nhỏ.

  Ví dụ, nếu bạn cảm thấy tốt khi giao tiếp tiếng Anh trung cấp trong các nhóm nhỏ trong lớp nhưng không tự tin trong thế giới thực, hãy thử làm điều gì đó khiến bạn khó chịu nhưng trong môi trường được kiểm soát, ví dụ như đứng dậy và trình bày một cái gì đó lớp học.

  Bắt đầu nhỏ với những thứ chỉ có bạn có thể tìm thấy đáng sợ, giống như cấm các từ bị lạm dụng của bạn sau đó bạn có thể làm việc đến những thách thức lớn hơn, như cung cấp một cuộc nói chuyện với một nhóm người lạ.

  Dưới đây là danh sách các ý tưởng để giúp bạn bắt đầu. Hãy nhớ rằng, điều bạn thấy dễ dàng có thể đáng sợ với người khác.

  • Tham gia một lớp học tiếng Anh mới
  • Trình bày cho lớp học
  • Giới thiệu bản thân bạn với một đồng nghiệp nói tiếng Anh
  • Giới thiệu bản thân với người lạ
  • Trình bày cho một khách hàng mới
  • Nói chuyện tại một hội nghị
  • Xuất bản một bài viết bằng tiếng Anh
  Nếu bạn quản lý một trong những điều này, bạn sẽ đạt được mục tiêu lớn hơn của bạn trong thời gian không. Vì vậy, những gì đáng sợ là bạn sẽ đẩy mình để làm trong tuần này để giúp cải thiện tiếng Anh của bạn? Nếu bạn muốn phát âm tiếng Anh chuẩn thì bạn cần nắm ró nguyên tắc trọng âm trong tiếng Anh.
 2. gocsantruong

  gocsantruong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/10/2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  9
  Bạn học tiếng Anh sợ chỉ là lúc đầu thôi, nếu tìm được chỗ học tốt thì bạn sẽ tìm thấy cảm hứng để theo học. Mình học với giáo viên nước ngoài vui vẻ, thỏa mái, nhiệt tình nên mình rất thích học. Sai thì giáo viên sửa, các kĩ năng tiến bộ nhiều nhất là nghe nói. Môi trường học tập là cực kì quan trọng giúp bạn có động lực theo học. Ngoài ra bạn cần cố gắng, nỗ lực thật nhiều. Mà quan trọng bạn đi test thử khả năng của bạn giờ đang ở mức nào để học từ từ lên nhé. Mình đang học ở trung tâm phía sau công viên Lê thị Riêng nè, bạn nào cần thì alo hỏi coi 0909.042.588
 3. kimphuquy

  kimphuquy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/10/2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Bạn học trong 1 môi trường thỏa mái thì mới có thể học một cách thỏa mái và dễ tiếp thu được. Với lại bạn càng sợ thì chính bản thân bạn sống trong cái vỏ ốc và không thể bước ra môi trường xã hội bên ngoài. Chìa khóa nămg trong tay bạn nên phải cố gắng cái thiện điều đó. Tìm một nơi giáo viên chất lượng, môi trường phù hợp để giải thoát sự sợ hãi càng nhanh càng tốt.
 4. Yunita

  Yunita Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/07/2016
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  1
  Trước đây mình học anh văn coi như là mất căn bản, định bỏ luôn nhưng vẫn phải học để lấy cái bằng ra trường. Mình được bạn giới thiệu cho lớp luyện thi anh văn cấp tốc ở trường Anh ngữ ICES, mình được thi kiểm tra trình độ miễn phí thì, xong mình đk học sau 3 tháng luyện thi mình được 650d, hơn cả mong đợi. Nên nếu các bạn đang cần ôn thi toeic hoặc cần gấp trong thời gian ngắn muốn nhanh giao tiếp tốt tiếng anh thì đăng ký ở đó là tốt nhất. Sđt: 0913.335.203

Chia sẻ trang này