1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cải tổ lại đội bóng 84 HÀ NỘI bạn nào tham gia xin đăng ký tại đây !

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi rut, 03/11/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tomatovn2

    tomatovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    ông Bách nói thế cũng không hẳn đúng đâu, tui thì cũng chẳng biết Fan là thằng nào nhưng mà đá bóng mất vị trí là chuyện bình thường thôi, đây lại tự ái không đi đá nữa thế là không được hehe nói như ông ai cũng tự ái hết thì đá với ai nữa, người đá hay hơn thì phải được đá chính.
    Có thế thôi mà cũng thấy tự ái, tính quá trẻ con, thế thì chắc ông Fan này cũng chẳng bao giờ được đá ở đâu đâu
    Tiền không có
    Tình không có
    Ngồi trong xó
    Nhục như con chó
  2. Iron-Heart

    Iron-Heart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    theo tớ thì CN này: ai thực sự quan tâm đến đội bóng, ai có bức xúc gì, ý kiến gì...đến sân Y đúng h vào. Đá xong, đi họp ngồi nói chuyện 3 mặt 1 nhời. Nói thẳng vào mặt nhau ấy.
    Bản thận là cầu thủ thường xuyên ngồi dự bị (tất nhiên chả ai muốn) đôi khi có khó chịu thật hehe nhưng fải chịu chứ...Rut hành động thế là đúng.
    đá giao hữu thì ko nói làm gì. Nhưng đã tham gia giải thì fải mang về được cái gì chứ, ko thành tích thì cũng đôi chút kinh no hay 1 vài trận thắng, "sướng chân"...
    Các trận giao hữu chính là lúc các cầu thủ thể hiện sự nhiệt tình của mình, khả năng, sở trường của mình...
    có thể bi h fong độ tớ chưa đạt cao nhất nhưng nhiệt tình luôn có thừa luôn đi đầy đủ đúng h để ngồi dự bị
    <P>Đứng thẳng!</FONT></P>
    Được iron-heart sửa chữa / chuyển vào 19:29 ngày 04/11/2003
  3. tomatovn2

    tomatovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    đúng đúng IH nói đúng lắm tham gia cho vui thì tham gia làm rì cơ chứ nhất trí với ý kiến của chú Rut
    Tiền không có
    Tình không có
    Ngồi trong xó
    Nhục như con chó
  4. thi_no2003

    thi_no2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    0
    À trước tiên là tui dăng kí đã nhỉ
    NICK : Thi_no2003
    tên : Hải
    SĐT:5743962
    (thời gian gọi giờ nào cũng được, gặp NỞ)
    tui thì chưa bít đội bóng nhà mình tình hình thế nào nhưng tui chỉ nói thế này thui : các bác nói chuyện với nhau hay là chỉ chích nhau vậy????? tui nói thật nếu muốn đội bóng nhà mính tốt lên thì không nên chỉ chích nhau thế.Tui nói thật đấy chỉ chích nhau thế chỉ làm mất đoàn kết nội bộ box mình thôi
    ...............................................................buồn......................................................
    Bạn ơi phải chăng khi những giọt nước mắt đã ướt đẫm bờ vai áo người ta mới thấu hiểu tình bạn ............................buồn!
    tui
    thi_no2003 
  5. 25_05_1984

    25_05_1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    thằng ku thị Nở kia lói đúng đấy...thôi việc chỉ chích nhau đie và cải tổ lại đội bóng sao cho tốt...làm cho ng` khó tính nhứt cũng fải ...hehe
    I dunt kare who u r ... I dunt kare where u r from... I dunt kare wat u did ... I dunt kare how much u love me... I dunt kare ... dunt kare..!!! but I khoai' You
  6. Fantomas1608

    Fantomas1608 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    628
    Đã được thích:
    0
    Tuỳ, ai muốn nói gì về tôi cũng đucợ, ông tomato cũng chỉ mới tham gia thôi nên đừng có nhận xét cái kiểu đó.
    Tôi tự ái, nói vậy cũng đucợ chẳng vấn đề gì cả, mà tôi cũng nói thẳng luôn thà tôi làm dự bị dưới thời Gur còn làm đội trưởng còn hơn là bây giờ, dù gì nó cũng còn quan tâm đến mọi nguời hơn.
    Tôi có đuợc đá ở đâu thì đó là việc của riêng tôi cũng chẳng cần ông quyết định.
    Tôi cũng chẳng phải là nguời duy nhất ko tham gia đội bóng của 84, ko phải tôi ko được thì bỏ, nhưng tôi nói thẳng tôi chán lắm rồi.
    Vậy thôi.Đây cũng là lần cuối cùng tôi quan tâm đến cái này, đừng ai nhắc đến tên tôi trong topic nào của Bóng đá nữa.
    Somebody stops me!!!!!!!!
  7. boy-chan-doi

    boy-chan-doi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    419
    Đã được thích:
    0
    To tomato:bọn tôi nói ra đây là chỉ muốn đội bóng tốt hơn mà thôi.Chứ hoàn toàn không phải là do không được đá mà ghen tức với mọi người rồi nói thế đâu!Ông không biết Fan là ai tất nhiên rồi,vì khi ông tham ra thì Fan đã không còn tham ra nữa!Mất vị trị khi mình không đảm đương nổi vị trí đó là điều tất nhiên.Nhưng từ lâu chúng ta đã thống nhất không "mượn" ngưòi để tham ra giải.Vậy thì theo như Bách nói ông thủ môn đó có phải là thành viên hội mình không?Ông ý đã bao giờ tham ra hội mình chưa?Mà nói chung sao mọi người lại nói nhau nhỉ,trong khi đó người quan trọng nhất là Rut thì lại chẳng thấy lên tiến gì hết cả!


        Khi anh mất lối trên con đường xa   

        Trong đôi mắt em có lửa soi lối về

        Khi anh vấp ngã mắt em luôn dịu êm

        Rồi đốt cháy lên cho niềm kiêu hãnh tới...
  8. PhongLA

    PhongLA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    Này......theo tôi bây giờ không phải là lúc để chỉ trích nhau đâu...........cái chính là làm sao để đội được tốt hơn...ok ?? Mọi người bỏ qua mọi chuyện cũ đê......Mà như rut nói thì một tháng đội đá 4 trận.........tôi thấy hình như chưa đủ đâu...thêm đi......6trận/tháng có được không vậy ???
              "Kẻ cướp đòi tiền hoặc mạng sống của ta.....phụ nữ đòi cả hai...."
  9. PhongLA

    PhongLA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    Yêu cầu không chat trong này,,ok?? Mà rut ơi...........CN này có đá không vậy ?? Hình như tuần này đá với TP hả ??
              "Kẻ cướp đòi tiền hoặc mạng sống của ta.....phụ nữ đòi cả hai...."
  10. 25_05_1984

    25_05_1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    tui nhầm hàng...tưởng ông là thằng LA...thế ông ko fải ku là thì là Butterfly chắc...hô hô...đúng đấy Rut...1 tháng đá 4 trận ko bõ đâu...thêm đi
    I dunt kare who u r ... I dunt kare where u r from... I dunt kare wat u did ... I dunt kare how much u love me... I dunt kare ... dunt kare..!!! but I khoai' You
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này