1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm biến cửa từ cho gia đình.

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi hasonbinhjsc123, 10/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hasonbinhjsc123

  hasonbinhjsc123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Một hệ thống cảm biến cửa từ mang khả năng phân biệt giữa 1 hành động đóng cửa khi 1 vật rời khỏi một khu vực quy định, kết quả là trong khoảng ngắt tín hiệu do lối ra của 1 vật thể” và một hành động đóng cửa lúc 1 vật vẫn tĩnh tại Khu vực trong 1 khoảng thời gian nhất thiết, kết quả là từ một ” sự ngắt dấu hiệu buộc phải trong sự hiện diện của 1 vật thể cố định”
  Trường hợp khác là hệ thống cửa tự động bảo kê một người ngừng lại trong khu vực bằng cách đặt cửa để đóng ở tốc độ tốt và/hoặc phát hành động 1 tín hiệu cảnh báo. Việc đóng cửa của hệ thống cửa tự động mang thể làm cho giảm nguy cơ va chạm của người với cửa
  Đây là một hệ thống cảm biến cửa tự động nâng cao độ tin cậy cũng như sự an toàn, thuận tiện của những hành động đóng cửa tự động. Một hệ thống cửa tự động được trang bị có 1 bộ cảm biến hồng ngoại hoạt động gồm 1 emitter chiếu các tia hồng ngoại bao phủ 1 khu vực quy định và một máy hấp thụ tia hồng ngoại được phản xạ từ vùng phủ sóng tia hồng ngoại.
  giả dụ một người đi vào vùng phủ sóng hồng ngoại, cảm biến sẽ nhận ra 1 người đang đến gần cánh cửa tự động, bộ phận cảm biến sẽ truyền tín hiệu phát hiện đến cơ chế mở / đóng cửa để động cơ của cửa tự động được kích hoạt để mở cửa. Sau lúc 1 người rời khỏi vùng phủ sóng hồng ngoại, máy thu tiếp thụ tia hồng ngoại sẽ bình thường trở lại, bộ cảm biến ngưng truyền tín hiệu phát hiện, và nguồn kích được kích hoạt để đóng cửa.
  Trường hợp người hoặc vật thể đã vào cùng phủ sóng hồng ngoại và vẫn ở ngừng thi côngĐây trong một khoảng thời kì nhất quyết, thì sẽ với một bộ cảm biến với khả năng phát hiện sự không chuyển động và bắt buộc ngừng truyền tín hiệu phát hiện, và hết quả là động cơ được kích hoạt để đóng cửa. Tính năng này giảm thiểu được việc mở cửa kéo dài không cần phải có 1 cách thức hiệu quả.
  Như vậy đối có 1 bộ cảm biến cửa tự động mang khả năng phát hiện sự hiện diện theo thời kì, sản xuất 1 sự xếp đặt với khả năng ngăn cản một người bị va trúng cánh cửa đóng khi hành động đóng cửa của cửa ra kết quả trong khoảng “tín hiệu cưỡng bách ngưng mang sự hiện diện của 1 vật thể tĩnh”. Chi tiết tại: https://e-s.vn/cam-bien-cua-tu

Chia sẻ trang này