1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm giác gì lạ từ đâu ?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi danara, 23/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. danara

    danara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Cảm giác gì lạ từ đâu ?

    Em cùng các bạn thân (nam và nữ) thường tắm sauna chung từ nhỏ, mọi thứ đã diễn ra bình thường. Nhưng gần đây, khi chúng em trong phòng tắm, thỉnh thoảng em có cảm giác lạ lắm. Cảm giác này làm em nói chuyện không tập chung, đặc biệt khi bạn nam sang ngồi bên cạnh, bối rối, vì vậy có lúc em là người kìm hãm cuộc nói chuyện, mọi người đang đùa vui thì bị em làm hỏng. Em đã nhiều lần trở thành "phanh hãm" trong nhà tắm. Còn lúc ngoài phòng tắm thì mọi thứ vẫn bình thường. Tối thứ bảy vừa rồi, sau khi tắm sauna xong, em ra sau cùng, quần áo đã bị các bạn lấy đem vào nhà (cách nhà tắm khoảng 50m), vì vậy em không mảnh vải trên người chạy qua vườn vào nhà. Trước đây, em và các bạn đã vài lần đùa vui như vậy, không chỉ mình em bị như vậy mà các bạn khác nữa. Nhưng lần này, chạy vào trong nhà, trong khi mọi người đang cười vui như trước đây, em thì không như trước, không cười và có vẻ hơi giận. Quần áo của em trên tay một bạn nam và được đưa cao lên, em cố gắng giật lại không được vì không với tới, và đã tức giận hét lên rồi bỏ vào phòng. Các bạn nữ đem quần áo vào cho em và hỏi. Em cũng không hiểu tại sao mình lại tức giận như vậy. Trước đây mọi người đã từng đùa như thế.
    Tại sao em có cảm giác kì lạ như thế? Có phải em đến tuổi lớn rồi nên như vậy? Em và các bạn rất thích tắm sauna. Em đã lỡ giận như vậy rồi, không biết làm sao. Lần sau, em phải làm sao để các bạn quên đều này và tự nhiên như trước? Làm sao để cảm giác lạ này biến mất?
    Lần sau có lẽ các bạn cùng nhau tắm sẽ vắng em vì không dám mời em. Em phải làm sao đây ? Em có cần phải chủ động mời trước không ? Nhưng như vậy hơi khó vì em đã tức giận lúc đó.
    Hiện giờ trong đầu em cũng đang nghĩ là có nên tắm cùng với bạn nam nữa không, bây giờ chúng em đã có thân hình của chàng trai, và cô gái rồi. Nhưng mà ở bãi tắm khoả thân thì cũng giống như tắm chung vậy, vì vậy ở ngoài bãi tắm khoả thân được thì tắm sauna chung được, hơn nữa chúng em là bạn thân đã tắm chung từ nhỏ rồi.Nhưng mà.... Ôi! không biết chọn như thế nào.
  2. qlyn07

    qlyn07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Em năm nay bao nhiêu tuô?i ru?i???
  3. Marylin

    Marylin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    912
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong tí ngất,tưởng em Me tít sờ ka trở lại,có khi đúng em ấy cũng nên
    Thôi kệ đã vào thì cứ trả lời:Em chắc còn bé lắm phải ko(đoán bừa U12),chứ nhớn thêm tí nữa chắc chả ai hỏi thế đâu
    Nếu còn bé thế thì em cú thoải mái tắm chung cho vui với các bạn nam đi,họ ko ngại mình có jì phải ngại
    Nếu em nhớn rồi(over 18) thì lần sau cố gắng đừng hỏi mí câu chuối củ thía này nữa nhé,mod lock chít đấy,phí công reg nick mới.Em thấy em nhớn rồi biết ngượng thì thôi,ko tắm tập thể nữa,chuyển sang tắm chung 2 người với boyfriend đi cho đỡ ngượng
    Ặc,bữa nay mình rỗi hơi quá
  4. yu_ying_ruan

    yu_ying_ruan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2005
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    0
    dạo này có nhiều topic mới đọc lên giống y chang giọng văn của em mestika ngày trước, một chuyên gia spam topic đủ mọi thể loại, nên mở những topic tế nhị hơn em ạ, chứ đọc lên thấy phô quá thể
  5. busicare

    busicare Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    1.630
    Đã được thích:
    0
    người xưa có câu cưa sừng làm nghé....
    Mấy cô mấy chú chắc... cạo he (hair, under hair)... làm nứng
    Mà về sau bạn nó giơ quần áo lên, cô cũng đừng có nhảy lên nhảy xuống làm gì... cứ ngồi tơ hơ ở đấy mà chờ. Nhảy lên nhảy xuống thế, chẳng may trượt chân, mà bọn trẻ trai là chúa hay nghịch thâm.... lại để cái nắp bút máy ở dưới thì có phải là khổ không?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này