1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm giác lần đầu

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi mysilly, 11/06/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mysilly

  mysilly Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2006
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cảm giác lần đầu

  Em cảm thầy mình đủ lớn và đủ nhận thức cho lần quan hệ đầu tiên, em cũng tham khảo nhiều về vấn đề này. Em tìm hiểu khá nhiều về cảm giác của lần quan hệ đầu tiên. Em và bạn trai đã có OS và make out nhưng chỉ chưa make love bởi vì em còn sợ cái chuyện đau đớn và có thai ngòai ý muốn khi have *** lắm. Tuy nhiên, một vài lần em cũng đã gặp cảm giác cao trào và sẵn sàng cho chuyện have *** nhưng khi bạn trai em đưa vào thì em cảm thấy rất đau nên em đã đẩy bạn trai em ra và mất hết cảm hứng. Em ko biết em có bị gì về tâm lý ko nữa, bạn trai em rất hiểu và thông cảm, anh ấy bảo là sẽ đợi cho đến lúc nào em sẵn sàng nhất nhưng em đã sẳn sàng và thất bại như thế hơn chục lần hix hix...em căng thẳng lắm.
  Nói thêm là, đã có một lần, em cố gắng để anh ấy vào hết trong em, em thực sự đau đớn tột cùng nhưng anh ấy vào hết mà em cảm giác như là cái virgin của em vẫn chưa break và chưa chạm tới được hix hix...trước đó em chưa quan hệ với bất cứ ai bằng bất cứ hình thức nào cả.
  Có ai đó cho em một vài lời khuyên cho tâm lý để bớt sợ đi, em luôn đạt được cảm giác hạnh phúc và sung sướng tột cùng khi em và bạn trai "bên nhau"...nhưng khi đến lúc đó là em mất hứng nên chúng em ít khi nào nhắc đến chuyện đó.
 2. svnguyen

  svnguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2006
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chắc mình sẻ ko phải là người thích hợp giúp bạn về chuyện này . Nhưng mình củng mới lần đầu hồi 3 tuần trước . Lúc đó thiệt là đau lắm, chỉ biết là khóc trong sự đau đớn rồi mình củng muốn đẩy anh ấy ra . Nhưng khi thấy anh ấy đang nửa chừng muh kêu stop thì thấy tội quá nên phải cắng răng chịu đựng rồi cung bớt đau . Mình chỉ làm lần đó thôi rồi tới bi giờ chưa làm lần thứ 2 nào nửa . Mình nghe bạn mình nói là tới lần thứ 3 mới cảm giác được sự thật của chuyện ấy ra sao .
 3. tac_ke

  tac_ke Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  1.112
  Đã được thích:
  0
  Vụ này có vẻ giống như hồi nhỏ đi tiêm chủng. Ngồi ngoài sợ khủng khiếp nhưng thực tế thì không đến nỗi nào.
  Tựa đề: LẦN ĐẦU TIÊN
  Ðây là lần đầu tiên của ban. Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng anh ta không chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Anh ấy hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm.
  Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Ngay cú đầu tiên ngón tay anh ấy đã chạm đúng diểm cần thiết. Anh ấy tiến sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng chờ đợi nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như anh ấy đã hứa với bạn.
  Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn và nói bạn hãy tin anh ấy. Anh ấy đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của anh ấy làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho anh ấy có thể vào một cách dễ dàng.
  Bạn nài xin anh ấy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất. Và anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn...và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể và dường như một tia máu đã chảy ra khi anh đang tiếp tục.
  Anh ấy nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng nhưng lắc đầu và nói anh ấy cứ tiếp tục.
  Anh ấy thò ra thụt vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy anh ấy bên trong bạn. Sau một vài giây phút tê liệt bạn thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên và anh ấy lấy nó ra.
  Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì nó đã làm xong. Anh ấy nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và nói với bạn rằng bạn thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy......
  Bạn mìm cười và cám ơn nha sỹ. Cuối cùng thì đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng
 4. girl_xinh25389

  girl_xinh25389 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2006
  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  0
  hahaha chuyện này em đọc 1 lần roài vậy mà bây giờ đọc vẫn tức cuời,nhưng hình như anh lạc đề roài.
  còn chuyện quan hệ lần đầu tiên ai cũng vậy mà,lần đầu luôn luôn đau đớn
 5. KieuMy13

  KieuMy13 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/01/2006
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Ko phải là tất cả nhưng đa số (hơn nửa) trường hợp là có cảm giác đau (nhiều mức độ khác nhau) trong lần đầu tiên bạn ạ.
  Biện pháp tâm lý thì có lẽ chỉ có cách trao đổi thẳng thắn với nhau và chờ khi nào thật sự thoải mái.. Nói chung cứ tập nhiều lần thì cũng sẽ đỡ phần nào ..
 6. gnomeorcundead

  gnomeorcundead Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2006
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Tớ đã có hỏi một cô bé 13 tuổi trên mạng. "Em tự thấy em đã lớn chưa?". Trả lời là "Rồi, em lớn rồi mà anh."
  Những đứa như vậy không nên tự quyết định làm những chuyện lớn hơn tuổi của mình
 7. f00l_a_kiss

  f00l_a_kiss Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/12/2003
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  lol sweetheart make out = make love okie okie???
  Tâm lý luôn là kẻ thù của chính bản thân mình mà .. ví dụ như tớ biết là không có ma , nhưng mà lluôn luôn sợ ma và đi ngủ phải bật đèn ... you know sweetheart ?.... so gotta be wet and real wet forr tat matter okie ?
  also, bạn mới chỉ nhận thức đúng 1/5 vấn đề bạn đang quan tâm... một khi đã ready cho mối quan hệ thể xác , điều quan trọng nhất với con gái là fải hiểu biết hoàn toàn về cách phòng tránh thai cũng như HIV/AIDS và các bệnh lây nhiễm khác :D... Không nên quan tâm một cách qua qua , cuỡi ngựa xem hoa, cái gì cũng biết nhưng cuối cùng lại không biết cái gì .... cho nên condoms luôn fải dấu ở chỗ nào đó kín đáo nhưng dễ tìm ok :D...
  Last , having *** quá sớm , quá nhiều với nhiều người , vệ sinh sau khi QUTD không sạch sẽ hay dẫn kéo theo các bệnh truyền nhiễm và tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư tử cung cao...
 8. DE_LA_FERE

  DE_LA_FERE Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/04/2002
  Bài viết:
  1.830
  Đã được thích:
  0
  Kể cũng hơi buồn cười khi bạn gì gì khuyên người ta để ý condom (Bao cao su) cho lần đầu tiên.
  Cho lần đầu tiên .. mình nghĩ nơi bạn trao và nhận rất quan trọng. Nói chung nhà nghỉ cũng phải chọn nhà nghỉ nào thật đẹp, nếu bạn là SV thì nhà trọ cũng phải ngon ngon một tí, trang hòang một tị. Tức là khung cảnh cũng phải có gì đáng nhớ tí, chả nhẽ về sau nghĩ lại mình mất trinh tiết ở một nơi nhờ nhờ như nhà nghỉ hoặc bẩn thỉu như đa số nhà trọ.
  Hôm đó nên đi đâu chơi hoặc cùng nhau làm một việc gì hay ho, ví dụ như .. uống bia chẳng hạn, hoặc xem trận đấu bất kỳ của World Cup.
  Chúc lần đầu tiên viên mãn.
 9. f00l_a_kiss

  f00l_a_kiss Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/12/2003
  Bài viết:
  1.328
  Đã được thích:
  0
  gratz no condom at 1st attempt??? :D amen lots of kids are risking their life eh.
  btw, đấy ko phải là lần đầu tiên của bạn ấy đâu... bạn hiền đọc kỹ lại nhé ^^
 10. NhaGiauCungKhoc

  NhaGiauCungKhoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2006
  Bài viết:
  2.494
  Đã được thích:
  0
  Theo thông Tin từ BÁo Thanh nien thì
  80% Đôi bạn trẻ khi đã Quan hệ kô lấy nhau
  Rất nhiều các BẠn Nữ Sau đó đã fải sống trong Ân Hận với chính Người Mà các bạn Gọi là chồng sau này
  Và nhiều người đã ly Hôn vì dấu chồng vì đã quan hệ trước và sau đó bị fát hiên ra rằng đã quan hệ với thằng khác,,( do Thằng người yêu cũ nói,, do bạn bè nói, do vô tình biết,,,,,rất nhiều lý do bị lộ,,kô sớm thì muộn, Cái Kim trong Bọc Lâu Ngày cũng Lòi Ra)
  Nhiều người đã fải sống trong dằn vặt và làm cho Gia đình sứt mẻ,,
  99% đàn Ông Việt Nam kô chấp Nhận Chuyện Quan hệ trước Hôn nhân của bạn Gái Mình, ( lúc đang yêu, chưa cưới), Nếu đang yêu mà biết là bạn Gái mình bị Làm thịt rồi thì thường là chia Tay,, Nếu cố gắng kô chia tay thì cũng bị chịu nhiều áp lực,, yêu như thế chia tay còn hơn
  Nếu Cưới rồi mà mới biết thì Ly hôn huặc sống vì nghĩa chứ kô fải vì tình,
  Trên đây là những cái mình thấy ở Báo và thực Tế
  Nói Chung là Cứ Sướng ,,cứ thoải mái,, cứ Thỏa mãn mình đi các Em Gái, Chị Gái chưa Chồng
  Rồi Sau này Tính Sau,,,,Cùng lắm là tìm thằng chồng nó Thoải mái trong Quan hệ giống như Mình
  ,, là ok roài,, ,,
  Được nhagiaucungkhoc sửa chữa / chuyển vào 15:20 ngày 12/06/2006

Chia sẻ trang này