1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm Giác?

Chủ đề trong '1984 Public' bởi HONGTIM, 24/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HONGTIM

    HONGTIM Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Cảm Giác?

    Chào các em,híc,bắt đầu từ bây giờ cho chị vào bên này với nhé.Sau 12 năm miệt mài với sách vở,các em đã và đang hình thành nhân cách của 1 con người,bắt đầu từ bây giờ các em sẽ sống khác với cuộc sống khác trước đây.Em bi quan vì thành tích học của mình không tốt,em hạnh phúc vì vào được ngôi trường đại học mà mình lựa chọn.Nhưng cũng có em lại bước vào cuộc sống bằng những con đường khác,nhưng hãy dẹp qua 1 bên đi các em nhé.Lúc này là thời gian cần thiết để em dành tình cảm cho bạn bè,gia đình,cho những gì thân thương xung quyanh em.Hãy trở lại tuổi hồn nhiên vô tư của mình đi em nhé.
    ( Hôm khác sẽ viết tiếp,hôm nay chưa có hứng thú viết)
  2. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    He he... bà chị này nhanh phết nhỉ.
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  3. HONGTIM

    HONGTIM Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Ngày ấy......
    Khi tròn 18 tuổi,mình chờ đợi cái tuổi này với bao điều háo hức,vì sao ư?Mình cũng chẳng biết nữa,chỉ có điều càng chờ đợi bao nhiêu thì mình lại cảm thấy chán bấy nhiêu.Những lo âu và hồi hộp trước khi thi tốt nghiệp và thi vào đại học bây giò chẳng còn nữa,mà thay vào đó là sự lo lắng căng thẳng,lúc nào mình cũng nơm nớp lo sợ đặc biệt là càng gần đến ngày báo điểm.Rồi cái ngày ấy cũng đến,mình đã khóc thật nhiều khi nhìn tờ giấy báo kết quả.18 điểm trong khi điểm chuẩn là 20,5.Biết trách ai bây giờ ngoài bản thân mình.Gia đình và cha mẹ không trách cứ mình lấy 1 tiếng nào cả,mọi người an ủi,sẻ chia và cảm thông nhưng mà.....Sao nặng nề đến vậy?
  4. puppytin

    puppytin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/05/2001
    Bài viết:
    624
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ , trong này bà chị ăn nói nhỏ nhẹ , thủ thỉ nhỉ . Đúng là người lớn có khác
    The sound of your voice painted on my memory even if you aren't with me I am with you
  5. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Giả vờ đấy puppytin ạ! Nhưng mà cũng lạ thật, lạ đến nỗi hôm nay tớ sái cả quai hàm (miệng há nhiều quá). Bà chị í tự dưng rất thuỳ mị nết na nhé (bình thường hạch sách thằng em còi cọc này đủ đường), lại còn tranh trả tiền ăn cho thằng em trai này nữa chứ. Em nói thật nhé, hôm nay em thấy chị gái dễ mến lắm. Chẳng phải em nịnh đểu đâu. Chẳng mấy khi có người đi uống bia cùng. Dù chẳng chia xẻ được gì nhưng cũng đỡ buồn. Mà thấy chị có vẻ có tâm trạng quá! Chắc phải lâu nữa chị em mình mới có thể nói chuyện tử tế với nhau và biết đâu chẳng bao giờ. Vì chị em mình chơi với nhau để cười, chứ chẳng ai thích nhìn thấy nhau buồn cả. Phải không??
    Hôm nào tiếp tục đê
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
    Được Rce sửa chữa / chuyển vào 01:33 ngày 25/07/2002
  6. HONGTIM

    HONGTIM Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Mặn,vị mặn của những giọt giọt nước mắt.
    Mình sợ cái cảm giác phải đối diện với mọi người,sao lúc đó mình ghét ban ngày đến vậy.Lúc nào mình cũng ru rú trong nhà.Mình mặc kệ tất cả,và với mình thời gian đó mọi người như những kẻ thù nguy hiểm số 1.Cứ mỗi khi biết tin 1 người bạn nào đó dỗ đại học ,mình lại nghĩ và nhìn họ bằng ánh mắt tức tối và xoi mói.Dù họ đâu có làm gì mình,xa lánh tất cả mình cố quên đi cái hiện tại đen tối,và tự đặt quyết tâm cho 1 ngày mai tươi sáng hơn.
    Nhưng rồi,tất cả đã thay đổi,người ấy dường như hiểu được những suy nghĩ trong mình.Họ đến với mình bằng chính tình cảm trong sáng của bạn bè chứ không vì 1 cái gì đó.Họ luôn ở bên mình mỗi khi mình cảm thấy chán nản và mất hết ý chí.Gây cho mình mọi ngạc nhiên và bất ngờ.Họ giúp mình trong việc củng cố lại kiến thức cơ bản và thực sự đến tận bây giờ mình cũng không thể hiểu mình sẽ ra sao nếu ngày ấy mình không gặp họ _ không có được 1 tình bạn đúng nghĩa..Vậy mà chỉ chút nữa thôi mình đã đánh mất đi tình bạn ấy.
    Đó là 1 người bạn không hề thân với mình trong suốt những năm tháng cấp 3.Khi biết mình đang suy sụp tinh thần bạn đã viết cho mình 1 bức thư dài lắm,mà cho đến giờ phút này khi mình và bạn _2 đứa ở cách xa nhau nửa vòng trái đất thì bức thư của bạn vẫn luôn bên mình,theo sát mình,là hành trang không thể thiếu trên con đường mình đi.Khi buồn ,thất vọng mình chỉ cần lôi bức thư đó ra là bao mệt mỏi lo nghĩ đều tan biến.
    Chân dung 2 người bạn ,2 người đã đem niềm tin lại cho mình.
    To pupty: Chị lúc nào chẳng nhỏ nhẹ trong bài viết .
    To Rce:Lúc nào buồn thì cứ tâm sự với chị ,muốn đi nhậu hay bia thì cũng ới chị nhé.
  7. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Hic... thế mà chị gái đang định chém của thằng em này hơn 100 nghìn. Nói cho em biết đứa nào bép xép đi. Rồi hôm nào em tâm sự cho chị.
    Cái vĩ đại nhất của cuộc sống là con người. Trong con người, cái vĩ đại nhất là trí tuệ. Nhưng người ta lại dễ nhầm lẫn giữa trí tuệ và thủ đoạn.
  8. Death_eater

    Death_eater Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2001
    Bài viết:
    2.170
    Đã được thích:
    0
    Tâm sự với tớ mới.Được 100k tớ cũng sẵn sàng nhỏ nhẹ và dịu dàng.
    Death eater

    TO BE A ROCK AND NOT TO ROLL!
  9. HONGTIM

    HONGTIM Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng mình cũng vào được 1 trường trung cấp để học.Dù sao như thế vẫn hơn là ở nhà ngậm ngùi nhìn bạn bè .Trường mình học nằm ở Bãi Phúc Xá,đó là ngôi trường có thể coi là rất ăn chơi,có khi còn hơn cả đại học nhiều nhiều.Học thì ít chơi thì nhiều.Đến kỳ thi ư?Yên tâm,50.000 là được mà.Nói như vậy khác gì nói xấu ngôi trường mình học,và khác gì nói chính bản thân mình nhưng sự thật muôn đời là vậy,cay đắng lắm,chẳng lẽ không dám đối diện ư?
  10. pinkgirl2507

    pinkgirl2507 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    10.026
    Đã được thích:
    0
    Chi nay hoc chuyen van hay sao ay nhay?Chi ui,mo moy lop luyen thi van de!
    Pink-Quynh Nga
    http://photos.yahoo.com/pink_g_2507

Chia sẻ trang này