1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm tình với....46, đã có vợ...làm sao đây????

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nightladyhp, 12/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nightladyhp

    nightladyhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Cảm tình với....46, đã có vợ...làm sao đây????

    Mình: 1985, trắng trẻo và đáng yêu, đó là nhận xét chung của nhiều người. Họ là lái xe riêng của sếp mình, tuổi thì có vẻ cao nhưng trông rất trẻ, phong độ, nghiêm túc, đứng đắn trong hành động và lời nói, có lẽ vì thế mà mình để ý và ngưỡng mộ. Ngược lại sếp mình là người lăng nhăng, bồ bịch khắp nơi, nhưng người đó không sa đà dù luôn cận kề sếp. Mình đã có bạn trai đang học và làm việc bên Hàn Quốc. mình vẫn liên lạc, chờ đợi và tính về chuyện tương lai. Nhưng gần đây mình thấy lạ là mình cứ hay để ý người ấy, Mình và người ấy chỉ nói chuyện qua loa tại công ty, chưa từng nhắn tin, hay điện thoại, hẹn hò gì, họ chưa hề trêu ghẹo mình lấy 1 câu. Mình hi vọng đó chỉ là cảm xúc nhất thời nhưng bản thân cũng thấy sợ, sợ mình sẽ suy diễn và tự đưa mình vào lối cụt và mình không muốn có lỗi với tình yêu của mình. Mình đã tâm sự chuyện này với một chị mà mình quý trọng, chị mắng mình suy nghĩ lung tung, họ đáng tuổi cha chú, nếu có tình cảm thì chỉ là sự kính trọng nếu họ xứng đáng, chứ ko được phép nuông chìêu cảm xúc cho đó là tình yêu nam nữ....Mình hiểu, mình chỉ muốn rứt bỏ cái cảm giác mà chính bản thân mình cũng hiểu là không thể chấp nhận, nhưng chuyện tình cảm quả là không như mình nghĩ, nhiều khi ko điều khiển nổi cảm xúc...... Mình nên làm gì để thoát khỏi cái cảm giác này.


    VIẾT HỘ
  2. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Con gái bao giờ cũng cần sự quan tâm, chăm sóc. Nhưng người yêu của bạn ở tận Hàn quốc. Dù thường xuyên nhắn tin, gọi điện nhưng không thể xóa nhòa hết khoảng cách được. Bạn đang cảm thấy chông chênh cần một chỗ dựa.
    Đó chỉ cảm xúc nhất thời thôi. Người ta gọi là cảm nắng. Bạn hãy cố gắng không làm một điều gì dại dột vì chỉ cẩn bước qua ranh giới ngăn cách của chú cháu thì bạn sẽ rất khó quay trở lại
  3. NhaGiauCungKhoc

    NhaGiauCungKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    0
    Sai lầm
  4. BBSieuQuay

    BBSieuQuay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là sai lầm,ngày xưa cũng có quen mấy "chú" ,chú cũng rủ rê uống nc nói chuyện,cũng có cảm tình với chú,nhg nói chung mình fải cứng rắn, nói "ko" với các chú
  5. nightladyhp

    nightladyhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    BB à, người này ko dụ minh uống nước, nhưng chính sự tảng lờ cảu họ làm mình để ý, chị mà mình kể ở trên có bảo mình " Đàn ông đã có vợ là tinh lắm, họ thể nào cung đoán ra được cô nào đó thích họ, người dại thì ra lời tán tỉnh ngay, nhưng những người không tinh, lanh xảo thì sẽ tỉnh mơ, lờ lơ để mình tự lao vào.."
    Thật sự là mình càng nói mình càng thấy sợ ngay mai đi làm lại gặp người đó..., thấy có lỗi với người yêu vì cái kiểu ngoại tình trong tâm tưởng, mình có nên nói chuyện này cho người yeu mình biết không???
  6. BBSieuQuay

    BBSieuQuay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2007
    Bài viết:
    1.322
    Đã được thích:
    0
    Nói với ngiu rùi cùng tìm cách giải quyết cg đc,chả sao cả.Cái chính vẫn là mình thôi,cần fải tỉnh táo,rùi dăm bữa nữa cũng hết cảm thôi
  7. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Nghĩ đến lúc bị con vợ cha già kia đến đánh ghen đê, mọi người trong ngõ ngoài xóm đều biết hết, lời ong tiếng ve, đi đâu cũng bị chỉ chỉ trỏ trỏ rồi xì xào bàn tán.....cũng sướng fết nhỉ?
  8. nightladyhp

    nightladyhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Chưa nghĩ đến chuyện đó, mới nghĩ cái cảm xúc sai của mình mà mình đã sợ rồi. Nhưng hàng ngay cứ fải giáp mặt làm mình khó giữ vững, dù biết chỉ mới là ngưỡng mộ, nhưng mình sợ mình sa đà, hic hic chỉ cách chứ đừng doạ thêm làm mất ngủ..
  9. nguyend_uyanh

    nguyend_uyanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    109
    Chuyện tình cảm khó nói lắm, trái tim cũng vậy
    Mà sao bạn dùng từ họ , từ này là chỉ số nhiều mà
  10. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Ấy, đấy là 1 cách đấy. Cứ nghĩ đến là fát hoảng rồi, biết sợ mà tránh là được rồi. Gặp người ta mà đờ ra thì lấy tay tự tát vào mặt 1 cái rồi lại nghĩ đến cảnh đấy.
    Hi hi, đừng lo, biết sợ là được rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này