1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm tưởng về offline 7X

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi neverbesad, 28/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. neverbesad

    neverbesad Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Cảm tưởng về offline 7X

    Tôi lập topic này để những người lần đầu tham dự offline 7X bầy tỏ cảm tưởng.
    Trước hết tôi xin trình bày ý kiến cá nhân tôi, 1 người không có điều kiện tham dự offline những lần trước nhưng luôn theo dõi tất cả những thông tin online 7X.

    Phần 1 giới thiệu nhàm chán, không biết người khác nghĩ thế nào chứ theo tôi 1 người mới đến mà bị đập vào mặt đến vài chục cái tên phần nhiều khá củ chuối cộng cộng thì e rằng chẳng nhớ được 1/3 . Nếu lần sau sắp xếp được thành viên cũ nói nhiều ngồi cạnh tỉ tê thì hay hơn(như sưtửmóm hôm qua làm guide cho em gì bạn của lazier, tôi cứ dỏng tai lên nghe trộm mà bác sutumom thì thầm quá ^_^).
    Tiếp theo có phần khen thưởng dài lê thê mà đối với 1 người mới thì chả có ích gi vì có hiểu là đang nói về anh A chị B đã làm cái việc C gì đâu. Tuy nhiên đối với thành viên cũ thì ắt hẳn là phải có tác dụng, đấy là tôi nói dưới con mắt 1 người mới.
    Phần giới thiệu các hoạt động có ích vì nó chỉ ra 7X không chỉ có online và họp mà còn nhiều hoạt động vui thú và "bổ ích" khác, tuy nhiên cũng có khá lắm đơn từ chức được tung ra, không hiểu mọi lần khác thì ra sao, nếu cũng như thế thì 7X quả đúng là thay mới đội ngũ chức sách luôn luôn, vui phết.
    Phần ăn uống và kem củng thì ngon hơn vì đông nguời khá là vui vẻ, hơn nữa khi dạ dày hoạt động thì cái đầu cũng dễ đuợc thoả mãn hơn.
    Tôi chỉ có thế thôi, bác nào còn gì nữa thì viết nốt vào. Dù sao tôi cũng cố gắng tham dự tối đa có thể đuợc những hoạt động offline của 7X.



    call me bi sét
  2. Anti7x

    Anti7x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2003
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Câu nó lên đi, các bạn là người mới ư, hãy phát biểu suy nghĩ của bạn khi offline cùng 7x. Khâu đón tiếp thành viên mới của 7x hiện đang là khâu rất ...yếu.
    Hãy cho tôi thêm một người mới, Và họ(người mới) sẽ nâng cả 7x lên

    Sống là còn Anti7x
    Chết.... là Hết.
  3. Chitto

    Chitto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    5.198
    Đã được thích:
    13
    Hờ, cái này lâu lắm rồi nhỉ, từ hồi gặp mặt tháng 7 ở Đình Vọng rồi đấy.
    Không biết từ bấy đến giờ có những thay đổi gì nhỉ ?
    --------------------------------------------------------------
    Sống trên đời sống cần có một tấm lòng
  4. mimi80hn

    mimi80hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2003
    Bài viết:
    489
    Đã được thích:
    0
    em thì em chưa đi offine lần nào, như em nghĩ chắc nó vui như họp quốc hội ấy chứ

    love is cure-all
  5. notbad

    notbad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.715
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên tất nhiên, tối nay 7xHN lại họp quốc hội tiếp, quan trọng là các đại biểu phát biểu rất hăng, chẳng cần loa, mic, chẳng cần biết có ai nghe không, người người nói, nhà nhà nói.
    [red] Để đóng quĩ hãy gọi cho Notbad Để được ôm hôn miễn phí hãy gọi cho Notbad Don't fight the feeling You know You WANT ... me [/red]
  6. FelixDANANG

    FelixDANANG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    Tôi ở tận Đà Nẵng,chưa một lần hân hạnh được tham gia OFF_LINE với mấy anh chị em ở cái hội 7X HN này!Tuy nhiên theo bạn nói thì tôi hình dung ra cũng chẵng khác gì họp mặt ở Đà nẵng là mấy!Hì..Ai nói mặc ai...chuyện riêng vô tư mà tâm sự!Chat chit Offline đã đời nhé! Nhưng hoài cũng nhàm!
    Phần giới thiệu thành viên thì ôi thôi thê lương lém!Đã không tự giới thiệu đã đành,người khác giới thiệu chỉ cần mình làm động tác lịch sự tối thiểu nhất là:Đưa tay vẫy chào thôi mà cũng ...e lệ thì hết biết!.Còn khen thưởng ở đó sao có nhiều đến là vậy!Ở chổ chúng tôi từ trước tới nay chưa một lần biết khen thưởng! hì...Sinh nhât thành viên cũng vậy!Chỉ thay mặt đại diện box làm cái..hành động không kỳ quặc xong là coi như đã...tuyên bố xong lý do buổi họp offline hôm nay!Ai hiểu thì hiểu..không hiểu thì ...nhe răng cười lấy kiểu.Bởi thế..họp mặt của chúng tôi chủ yếu là : tăng 2...he he..cái này nó hiệu quả vô cùng !Nên chi những việc chính cần phổ biến thì chúnh tôi nghiểm nhiên trịnh trọng tuyên bố trên Micro(không nghe cũng bị nghe) he he!Còn thành viên có Hành hay không để Hậu xét và bàn tiếp
    [marquee][green]Welcome to Hue[/size=4][/green]...[red]Click here,please![/red][/marquee]
  7. Beckhamhp

    Beckhamhp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    2.523
    Đã được thích:
    0
    Cảm tưởng là các bác uống bia hơi được ,hơn tụi nhỏ bọn em tí ti . Vài năm nữa bọn em đi làm thì cũng uống chẳng kém bác đâu nhỉ .
    Mà bác Dê uống nước ngọt rất phê khi anh em đang uống bia , ấn tượng đấy !
    [​IMG]
  8. _AK_

    _AK_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    hè hè bi giờ Dê bố đã vào, có gì các bác cứ để Dê Bố uống thay cho Dê Con.
    Hờ nói về offline của 7X thì phải nói là sau lần đầu tiên tham gia (vụ đi Hải Phòng) Dê rất ấn tượng.... phải nói là các bác 7X nhà ta.... rất máu .
    Hè còn vụ khâu đón tiếp thành viên mới của 7X thì Dê thấy đâu có vấn đề gì đâu
  9. 209

    209 Moderator 1981 Gà HN

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    2
    Hờ hờ , em thì chưa đi off_line lần nèo , Nhưng nghe vậy chắc sẽ thử xem sao .
    [/size=4] [/blue]Ai cho tui tinh ieu
    Thi tui xin nhan lieu hi hi hi [/blue][/size=4]
  10. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    Chú chỉ luyên thuyên, ăn chơi hư hỏng với 7x đủ thứ rồi còn kêu là chưa đi lần nào?
    =================================================
    Chẳng biết các bác thế nào chứ em đi offline cùng 7x chẳng có gì vướng mắc cả. Em có vài cái kinh nghiệm để bác nào mới vào tham khảo.
    1. Đừng nên đi offline ngay sau khi vào với 7x, hãy online nhiều nhiều vào, làm cái gì càng gây tai tiếng hay nổi tiếng thì càng tốt, Ví dụ như mai_nhe hay dongsuoi đến lúc offiline đảm bảo là các bạn được chú ý ngay.
    2. 7x có rất nhiều hoạt động offline như : bóng đá, caffe, xem phim ... Các bác nên tham gia vào hoạt động nào mà các bác có năng khiếu nhất như thế sẽ được chú ý nhiều nhất.
    3, Tuyệt đối tránh những buổi offline như họp tổng kết nhiệm kỳ, những buổi đó thường nói về các hoạt động đã qua, những việc mà các bác chưa biết. Hơnnữa những buổi đó không nhiều thời gian để tán gẫu.
    4. Nên chọn chỗ ngồi gần các thành viên chat nhiều nhiều trên mạng, những thành viên đó cũng tán gẫu nhiều không kém khi offline và bạn sẽ có một guide tuyệt vời.
    Hết.

Chia sẻ trang này