1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm xúc không theo mùa. Cảm xúc điên....

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi never86, 09/09/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhom_ngo_gi

    nhom_ngo_gi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2003
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    0
    Em gấu xem thế nào hạ hộ anh cái ảnh ở dưới chữ kí hoặc bỏ cái hiệu ứng trên tấm ảnh đấy đi. Anh cảm thấy không thích cái hiệu ứng đấy.
  2. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Mai cậu mợ về rồi, chán thế, chán thế, chán khủng khiếp.
    Chắc tối nay phải dọn dẹp nhà cửa đến đêm mới xong mất, cho bọn trẻ cân bằng lại cuộc sống vậy. Hai tuần thôi mà chị em lờ dờ lờ dờ, đêm đến hết băng đĩa rồi lại đánh bài đánh bạc, đánh với mấy đứa thì chán kinh mà vẫn phải đánh cho đủ quân. Hôm qua Thơ còi cống 2 với bị phạt tứ quý đầu người nhiều quá, tủi thân tự nhiên khóc. Hix, các chị vừa ngạc nhiên, vừa thương, vừa buồn cười...thế là cứ cười thôi
  3. gaubeoxinhdep

    gaubeoxinhdep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    Ôi, tối qua mày nt lúc tao đang học, tưởng thằng nào trêu ghẹo đang định.....
    Cố lên nào Gấu...
  4. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay nghỉ chiều về nhà ăn cơm, về nhà ngủ, ngủ, ngủ và ước gì ngủ dậy lại được ngủ tiếp. Chưa bao giờ da dẻ xấu xí như thế này.
    Đói quá cô giáo Thu ạ Mà cô giáo bỏ cái chữ ký đi được rồi đấy, chả tây mà cũng chả tàu.
  5. ktshoanghai

    ktshoanghai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2007
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    này thì cảm hứng nè!.mọi ngưòi cùng hứng luôn đê.......
    http://360.yahoo.com/rosebluedeng
    Được ktshoanghai sửa chữa / chuyển vào 20:19 ngày 20/06/2007
  6. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Ngày một, ngày hai, ngày mai sẽ là ngày thứ ba, và ngày thứ tư, thứ năm, rồi cũng sẽ quên thôi.
    -----------------------------------
    Thu béo đang làm gì đấy hả Thu béo?
    Nhớ bạn cá quá?
  7. phantomf4

    phantomf4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2007
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    hom qua,hom nay va ngay mai, he he he
  8. Blueriverhp

    Blueriverhp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2007
    Bài viết:
    3.017
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay đi khám sức khoẻ tổng quát (tất nhiên là công ty tài trợ) thấy quá trình khám thật cẩn thận, chi tiết. Đến tiết mục lấy máu em y tá cứ cầm tay mình chả chịu buôn, em lại con chê ven tay của mình ẩn, khó lấy. Ẩn qué giề ven tay xanh lè mà kêu ẩn hay là em ý khoái mình.
    Lại nghĩ hồi ở VN cả đời chả đi khám sức khoẻ bao giờ sang đây đều đặn hàng năm có như vậy mới giảm tỉ lệ mắc bệnh truyền nhiễm chớ. Ở đây em nào trong ngon lành vui tươi hay đi cùng đồng nghiệp thì chắc mẩm là rau sạch. Cơ mà con gái Sing kiêu lém lại khoái giai đẹp, nhiều xiền. Lại chả thông minh hóm hỉnh như mấy em Việt mình biết, chả khoái. (Mà nó cũng chả thèm khoái mình cũng nên hehê )
    Thứ 7 này phải đi coi phim Transformer mới được, mình khoái mấy con robot dã man, hồi trước còn để dành từng đồng để mua nhưng ở VN không có nhiều mẫu đẹp. À mà trước khi đi xem phim phải đi bơi cái đã, mấy hôm nay ngóng như điên ra bể bơi biết đâu có em nào ngon thì seo.
  9. gaubeoxinhdep

    gaubeoxinhdep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    Thu béo dạo này lo lắng nhiều chuyện quá
    Mày còm đi tí nào chưa héo :D
  10. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua tụi tớ họp lớp cấp 2. Vui lắm ấy, đứa nào cũng lớn đùng. Đã qua lâu rồi cái hồi cấp 2 đứa nào cũng đen nhẻm, tóc tai xơ xác và thích đánh nhau. Mà lạ cái, hình như hồi ấy, cứ thích nhau lại hay đánh nhau thì phải. Huhu, hồi ấy tớ nhỡ thích bạn lớp trưởng, toàn bị bạn ấy đánh :((. Rồi bạn cũng đi Nga...Có lẽ đấy là mối tình tớ bị đánh đấm nhiều nhất.
    Ước như trên nóc nhà tớ như có tổ chim sẻ, thấy có tiếng kêu chiếp chiếp. Sáng nay bảo bố trèo lên kiểm tra rồi, háo hức lắm. Mình không phải là mụ phù thuỷ độc ác, mình vốn là một cô gái dễ mến nhưng sao mình lại thích đi bắt chim non nhỉ? Hồi bé, những buổi trưa nắng tháng sáu chạy nhảy bên Nhà Thờ, trèo lên cây ngồi cả nửa ngày để xem chim khuyên mẹ ấp trứng. Mà phải ngồi im như bất động ấy, thở nhẹ và chỉ dám liếc nhìn thôi. Nếu ko như vậy, chim mẹ hiểu ra con người đã phát hiện ra tổ của mình và sẽ bỏ đi.
    Tối qua mưa, đứng ngoài ban công ngắm đèn đường, thấy vui và thanh bình lắm ấy. Tớ tin, tất cả mọi người trong đời đều yêu thương nơi mình đã gắn bó như tớ. Rồi tớ thấy cô bạn hàng xóm cấp 2 của tớ cũng đang đứng ngoài ban công, khoanh tay và trầm tư suy nghĩ. Cô ấy đang nghĩ gì thế, có phải đang ngắm bầu trời về đêm và cũng đang thất tình như tớ không nhỉ? Mến một người nhưng người ta có mến mình đâu, thế cũng đáng để buồn lắm chứ.
    Ước gì mình biết bay!
    Tớ đang ở công ty, tháng sau cả công ty đi nghỉ mát về là chuyển sang Trụ sở mới bên Trung Hoà rồi, ôi, xa, xa quá, xa khủng khiếp. Tớ sẽ không được đi trên con phố, mà thỉnh thoảng mỗi sáng loa phường CĐ lại vang lên: Chân lý thuộc về mọi người...
    Và không còn được đi trong con phố buồn xơ xác mỗi khi chiều về nữa rồi. Ôi!
    ----------
    Từ ngày Thu béo có blog, chẳng nói chuyện với mình gì cả.
    Tuần mới, mong bạn Thu ngoan ngoãn.
    Tuần mới, bé Vẹt siêu nhân hãy gắng chăm chỉ làm việc, người ta bảo: Cần cù bù thông minh.
    Nào, cố lên, picachu.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này