1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cảm xúc về người mình đang yêu thầm!

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi hoangha_deptrai, 15/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoangha_deptrai

    hoangha_deptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    0
    Cảm xúc về người mình đang yêu thầm!

    có bác nào đã có cảm như em chưa? buồn lắm khi mà đến nhà nàng chơi song về mình lại có một cảm giác buồn buồn vì mình nghĩ là mình làm một cái gì đó mà nàng không vừa lòng về mình. đêm về mình càng nghĩ càng thấy có một cảm giác gì lạ lắm. bác nào đã từng trải quá chỉ bảo em với. nói cho em biết em phải làm thế nào đây???? kíu em với
  2. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Yêu thầm đến bao giờ nữa . Tấn công trực diện , bày tỏ luôn đi !
  3. huong_be

    huong_be Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2005
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    0
    Khi mình yêu một ai đó đừng ngần ngại nói với người đó câu đấy. Bởi bạn không thể biết là liệu ngày mai có tồn tại hay không, liệu hôm nay có phải là ngày cuối cùng bạn nhìn thấy người ta hay không? Đừng để dành bất kì điều gì cả nhất là những lời nói yêu thương. Mình chỉ có thể sống một lần thôi mà. Hãy mạnh dạn và kiên trì nhé. Vững tin nữa. Chúc may mắn!
  4. changconai

    changconai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2005
    Bài viết:
    447
    Đã được thích:
    0
    He he he
    Cháu của bác dạo này người lớn quá rồi đây, . Mà cũng phải thôi, bây giờ là sinh viên rồi còn gì nữa, dù sao cũng đã trưởng thành, bác mong cháu luôn như vậy nhé, vui vẻ và hạnh phúc, bác nhớ cháu nhiều .....
  5. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Thật đau khổ khi yêu người mà người không yêu ta,nhưng còn đau khổ hơn khi yêu mà không dám nói cho người ta biết.
    Tiến lên,được hay không thì cũng nói ra 1 câu cho nó thanh thản.Được thì ok,còn không được thì kể ra cũng buồn nhưng dù sao thì cũng biết được là người ta có tình cảm như thế nào với mình.Cuộc sống vẫn tiếp tục và ta còn phải chiến đấu.
    Và đôi khi muốn yêu 1 người mà còn không dám tiến tới,không phải là do nhút nhát,mà là do nhiều yếu tố khách quan,đấy,ở đời nhiều khi nó phải thế.Kiếm được 1 người yêu mình và mình cũng có tình cảm với người ta thì thật khó.
    Khoá nick vĩnh viễn.
    Được linh_kotex sửa chữa / chuyển vào 12:44 ngày 19/11/2005
  6. khuepham

    khuepham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2005
    Bài viết:
    436
    Đã được thích:
    0
  7. linh_kotex

    linh_kotex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    0
    Thế cơ à,nhiều khi nó phải thế đấy.
  8. nhin_gi_ma_nhin

    nhin_gi_ma_nhin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2003
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    Tốt nhất là cứ tấn công trực diện luôn nếu bạn là con trai vì con trai dễ thổ lộ trực tiếp tình cảm với người mình yêu thầm hơn là con gái . Con gái thì dù có mạnh mẽ đến mấy nhưng cũng ko dám thổ lộ trực diện luôn mà sẽ từ từ dần dần bởi vì còn duyên thầm con gái trong đó nữa . Ngoài ra con gái cũng hay ngượng ngập , e dè nữa .
  9. hoangha_deptrai

    hoangha_deptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn các bác em chỉ hỏi hộ thằng bạn em thui. nhưng làm sao cho nó hết nhát được hả các bác. em thì khỏi lo rùi
    tuy đẹp trai nhưng chưa yêu ai
  10. hoangha_deptrai

    hoangha_deptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    0
    nhờ các bác làm sao giúp em tán đổ(gần đổ rùi) được cô bé phuthuy ali. hehe em đang đến nhà cô bé này chơi àh có bác nào đi ké ko?

Chia sẻ trang này