1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Camera360 - Hỗ trợ cho Sony Ống Kính QX10/QX100

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi smallakz, 24/10/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. smallakz

    smallakz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2015
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]

    Một hương vị mới của Camera360 ứng dụng bây giờ đã có để tải về cho các chủ sở hữu của các thiết bị dựa trên Android, cụ thể là Camera360 phiên bản 4.7.7.

    Việc tăng cường chính là phiên bản ứng dụng mới mang theo là hỗ trợ cho QX10 của Sony và máy ảnh ống kính phong cách QX100, để người dùng có thể thưởng thức cả hai ứng dụng và phần cứng cùng một lúc.

    Chủ sở hữu của một máy ảnh QX10 hay QX100 cũng sẽ có thể thưởng thức các bộ lọc như Magic da, Tăng cường, Lomo, HDR, Retro, đen trắng, Ghost, và nhiều hơn nữa khi sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ.

    Hơn nữa, Camera360 cho Android 4.7.7 một môn thể thao điền vào tính năng nhẹ, mà nên cho phép người dùng thực hiện các bức ảnh chân dung tốt hơn khi ở chế độ tự chụp mới.

    Các ứng dụng có sẵn để tải về cho tất cả các thiết bị chạy Android 2.2 và dưới lên, mặc dù máy ảnh của Sony chỉ tương thích với phiên bản mới nhất của nền tảng này.

Chia sẻ trang này