1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Campuchia 24/3 ~1/4 (9 ngày)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi sekitan2003, 10/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sekitan2003

    sekitan2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Campuchia 24/3 ~1/4 (9 ngày)

    Nhờ các bác tư vấn cho cái lịch trình đi Cam với.

    Ngày 1: (24/3) HN ?" SG Ngủ tại SG.
    Ngày 2: (25/3) SG ?" Xiêm riệp . (22 usd)
    Xuất phát 6h30 Openbus Mai Linh Phnômphênh (190k) Siemriep (100k)
    Ngày 3: (26/3) Mua vé thăm quan AngkorWat
    Ngày 4: (27/3) Thăm quan AngkorWat
    Ngày 5: (28/3) Thăm quan AngkorWat.
    14h Di chuyển về PhnômPhênh
    Ngày 6: (29/3) Thăm quan Hoàng gia, thủ đô PhnômPhênh.
    Ngày 7: (30/3) Phnômphênh ?" Sài Gòn.
    Ngày 8: (31/3) Ăn chơi tại Sài Gòn.
    Ngày 9: (1/4) Bay SG ?" HN.
    Chi phí dự kiến là 6 triệu/1 người.
    Hiện tại là có 6 Man. Có đoàn nào đi cùng thì ghép đoàn mua vé máy bay cho rẻ.
    Mục đích chuyến đi là dành trọn 3 ngày cho quần thể AngkorWat. Bác nào đã đi tư vấn cho em cái vụ nhà nghỉ ở PhnômPhenh và Xiêm Riệp với. Trong 3 ngày thì sắp xếp đi quần thể Angkor như thế nào để đi hết được nhỉ. Lịch trình trên còn sơ sài, nhờ các bác bổ sung giúp cho.
    Thanks các bác nhiều.

    Liên lạc: Nguyễn Hoàng Nam
    email & PM : viethoang1180@yahoo.com
    tel : 0912492552
  2. sekitan2003

    sekitan2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Đã book được vé rẻ của Jetstar.
    Rất cần thông tin về ks tại PhnômPhênh và Xiêm Riệp. Loại ks chuyên phục vụ Tây ba lô ý.
    Thanks
  3. meofun

    meofun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2007
    Bài viết:
    291
    Đã được thích:
    0
    đoàn mình mới đi Cam từ m2-m7 Tết
    một ý kiến của 1 thành viên trong đoàn mình nè
    - KS các bác ở có ok ko?
    ==> Bọn mình ở 2 nhà khách là Happy Guesthouse ở PNH (1) và Garden Village Guesthouse ở Siem Reap (2). Đánh giá như sau:
    + (1) : **Ưu điểm: quản lý và nhân viên rất dễ chịu, internet dùng rất nhanh (fee là 1$ một giờ, tán anh bạn Bopha giỏi thì miễn phí :D); ngoài ra còn có lounge space rất đẹp, nằm ngay trên mặt hồ, có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp hoặc đi thuyền ngay trên hồ đó (nhà khách có dịch vụ cho thuê thuyền), âm nhạc được, nhiều khách du lịch backpackers nên tha hồ bắt chuyện.
    ** Nhược điểm: phòng rất nhỏ và thiếu khí, có lẽ khủng khiếp hơn cả phòng giam nhà tù S21 :D. Với giá đó (khoảng $8-12/phòng có điều hòa (thường là quá lạnh) và nước nóng thì có thể tìm nhà nghỉ đẹp hơn trong trung tâm khu vực dọc bờ sông, tuy nhiên sẽ phải hi sinh lounge space đẹp)
    + (2) ** Ưu điểm: Giá cả phải chăng, location tốt (gần night market và các thể loại market, pub street, etc), phòng thoáng mát, ok
    ** Nhược điểm: với giá đó có lẽ không có nhược điểm gì
    - Ăn uống ở đâu thì ngon, bổ rẻ.
    ==> Mình thấy ăn ở các quán ven đường thì cũng ngon và rẻ, vào nhà hàng thì sẽ đắt hơn. Ăn ở (2) rất ngon và có chị đầu bếp người Việt Nam, nếu nói chuyện với chị sẽ được chị nấu cho đồ ăn rất ngon
    - Khi đi tham quan Anhko nên lưu ý những gì?
    ==> chịu khó mang theo chai nước, đi giầy thật êm chân và có độ ma sát tốt, đội mũ rộng vành, muốn ngắm bình minh thì phải dậy sớm. Ngắm hoàng hôn cũng phải đi sớm. Cố gắng đi được càng nhiều càng tốt. CHỉ nên mua vé thăm quan một ngày rồi quyết định có nên đi tiếp hay không (như mình mất $40 mua vé thăm quan 3 ngày nhưng chỉ đi có mỗi nửa ngày). Nên thuê hướng dẫn viên để hiểu hơn về địa danh, nếu không sẽ thấy chán rất nhanh.
    bổ sung tí xíu
    Nếu các bác ở nhà nghỉ mà tụi e ở ở SR thì đc phát cái sơ dồ Angkor wat-thom,những ô hình chữ nhật tương đối lớn thì e đều đi cả và đi không hối tiếc. ờ AW ko thuê dc tour guide tiấng việt , hơi tiếc vì ko hiểu hết những diêu khắc có ý nghĩa j+ đi vài nơi nữa trong ngày đầu thấy j cũng hao hao nhau nên e cũng nản đôi chút.mình cùng 5 ngừơi nữa mua vé 3 ngày Angkor=vé 2 ngày = 20$ nhưng bác Cang-nhun trên đây ko đi đc nên nghỉ .ngày t2 ở Angkor chỉ có 5 ngừoi thôi.gửi bác thành quả ngày t2 của tụi e
    http://www10.ttvnol.com/forum/f_233/1122684/trang-25.ttvn
    ko có cái sơ dồ o dây tả rõ cho bác những điểm e đi,thôi để mai e nói tip nha
    chúc các bác có chuyến đi đáng nhớ như e

Chia sẻ trang này