1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cần bán máy làm viên thịt

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi italy_250893, 08/08/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. italy_250893

    italy_250893 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/08/2013
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    cần bán máy làm viên thịt​

    [​IMG]
    Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
    CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
    Địa chỉ:136 Hàn Hải Nguyên, F.8, Quận 11. Tp.HCM
    Mobile: 0969185107 - 0933543298.
    Email : italy_250893@yahoo.com
    Website:
    http://tasaba.vn/
    http://www.tansaobaca.com/


    - Máy làm viên thịt được lắp ráp chế tạo bằng thép INOX SUS 304, các linh kiện bằng đồng vì vậy không rỉ set hay ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm.
    - Máy được thiết kế mẫu mã đẹp, gọn gang chiếm ít diện tích, có tính năng tiết kiệm điện. Máy có 3 bộ khuôn lớn, vừa, nhỏ lựa chọn viên thịt
    Thông số kỹ thuật:Máy làm viên thịt, Máy tạo viên thịt
    - Model: SXW-280
    - Công suất: 1.1KW
    - Điện áp: 220/380V
    - Năng suất: 295Viên/phút
    - Trọng lượng: 120Kg
    - Kích thước: 640x380x1230mm
    Phương thức vận hành:
    - Việc vận hànhmáy tạo viên thịt, cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng bởi nó được xuất phát từ những nhu cầu bức thiết của người phục vụ ăn uống.
    - Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy, sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới, tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động và máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân, thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn.
    - Trước khi sử dụngmáy tạo viên thịtbạn cần sử dụngmáy xay thịthoặcmáy nhuyễn thịtđể tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.
    Sau khi tạo viên xong, tùy theo công nghệ bạn có thể cho vàotủ nấu cơmđể hấp hoặc cho vàochảo chiên, ránđể chiên sản phẩm, sau đó để nguội và cho vào bao bì đóng góihút chân khôngcho sản phẩm trước khi cho sản phẩm vàotủ cấp đông.
    Máy thích hợp với các cơ sở sản xuất chả viên, chả mực, chả cá, viên thịt mọc, các quán ăn, nhà hàng

Chia sẻ trang này