1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CĂN CỨ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN KHẤU TRỪ VÀ CHI PHÍ ĐƯỢC TRỪ CỦA VÉ MÁY BAY

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi binhanad, 18/03/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. binhanad

    binhanad Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2016
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Trong quá trình hoạt động marketing của công ty, mang các dự án đang được triển Cty dịch vụ kế toán khai ở địa điểm khác sở hữu địa điểm đặt trụ sở chính thì nhu cầu chuyển động sử dụng máy bay sẽ là tiện dụng và nhanh nhất. vì thế chi phí vé máy bay sẽ được tính vào tầm giá thông minh và được trừ khi xác định thu nhập tính thuế giả dụ đáp ứng được những điều kiện sau đây:
    [​IMG]

    + Vé máy bay điện tử;

    + Thẻ lên máy bay (boarding pass);

    + Chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt của doanh nghiệp với cá Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ nhân đi công tác.

    Hoặc các chứng từ sau đây cũng làm căn cứ để xác định giá tiền mua vé Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm máy bay là tầm giá hợp lý hợp lệ

    + Vé máy bay điện tử;

    + Giấy điều động đi Dọn dẹp sổ sách kế toán công tác;

    + Chứng từ thanh toán ko tiêu dùng tiền mặt của doanh nghiệp sở hữu cá nhân đi công tác.

    Về thuế GTGT thì căn cứ theo điều 15 khoản 1 thông tư số Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội 219/2014/TT-BTC ngày 31/12/2014 điều kiện để khấu trừ thuế GTGT đầu vàò gồm:

    + Hàng hóa, dịch vụ sắm vào có hóa đơn giá trị gia tăng hợp pháp;

    + Hoặc chứng từ nộp thuế GTGT hàng nhập khẩu;

    + Cá nhân nước ngoài marketing hoặc mang thu nhập phát sinh tại Nam;

    + Chứng từ nộp thuế GTGT thay cho phía nước bên cạnh theo hướng Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội dẫn của Bộ Tài Chính áp dụng đối với những tổ chức nước ko kể ko với tư phương pháp pháp nhân ở Việt Nam.

    fake sử ví như nhân viên của công ty được cử đi công tác, vé máy bay Dịch vụ làm báo cáo thuế tự túc sắm, thanh toán tiền vé máy bay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM dưới tên cá nhân. khi hoàn thành việc công tác, và nhân viên thanh toán lại mang doanh nghiệp thì các hóa đơn, chứng từ nêu trên ko được Dịch vụ kê khai thuế tính vào chi phí được trừ lúc tính thuế TNDN và không được kê khai khấu trừ thuế GTGT đầu vào (Theo công văn 2272/TCT-KK ngày 18/06/2014)

Chia sẻ trang này