1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần gấp Em Sony LCD 40 Hoặc 42 inch! Nhờ ACE diễn đàn tư vấn dùm!

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi JollyNguyen, 13/04/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. longas

    longas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2007
    Bài viết:
    2.750
    Đã được thích:
    10
    Có tiền làm Sony là đỉnh nhất rồi! Chơi loại Bravia thiết kế mới bây giờ đấy!
  2. a_simplenick

    a_simplenick Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2006
    Bài viết:
    4.945
    Đã được thích:
    36
    Lại một bác nữa sắp mất tiền mua thương hiệu...
    Theo em, nếu bác thích hình thức đẹp thì có thể chọn SS hoặc LG. Còn nếu chú trọng phần hình ảnh thể hiện thì nên chọn pana, tuy thiết kế bên ngoài không đc pro bằng mấy em Hàn nhưng khả năng tái tạo hình ảnh thật hơn nhiều.
    Ở HP mấy đồ này thì 1 là Parkson, 2 là Samnec, sao bác lại chọn HC???
  3. Angels8x

    Angels8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    27.954
    Đã được thích:
    736
    Kinh nghiệm của em:
    Tốt nhất hãy tự kiểm nghiệm LCD, kể cả ngay SS, có model hình ảnh đẹp, có con nhìn như đám vào mắt ấy... So sánh thí khó lắm. Bác chủ topic cứ ra SAMNEC hoạc chỗ A Cường mà nhìn, thấy con nào ưng ý thì múc, chứ lập topic thì nghe anh em nói cả ngày, mỗi người 1 ý, bác còn dễ loạn hơn ấy chứ. Trăm Nghe Ko Bằng Một Thấy! Đơn giản!
    Về Loa thì e miễn bàn vì e chỉ là thằng chơi loa chống điếc.
    Về HDD thì theo e nhận xét là: Muốn chơi HD ít cũng phải chơi loại 1TB( cái này bác nào bán WD 1TB mà 1t5 e nhập số lượng cho). E đánh giá cao hãng SS vì đa số e thấy HDD mát( e đang dùng ổ SG), chế độ BH của SS FPT thì các bác khỏi phải bàn..
    Tối kiến e thế thôi, e thì sao cũng được, ko có cũng chẳng sao vì nó chẳng ảnh hưởng gì cả, e chỉ tiện quảng cáo cái chữ kí e thôi, hì
  4. bizikata

    bizikata Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/01/2002
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    49
    Về hình ảnh và nguồn phát thì em miễn bàn, hình ảnh thì tiền nhiều là đẹp, nguồn phát thì tùy người thích, em chỉ tư vấn bác về âm thanh.
    Tốt nhất là bác làm một quả amply 5.1, hàng second hand chỉ 1,5-2tr là dùng được (khi nào tai bác trâu hơn nữa thì nâng cấp), khoảng 1tr đổ lại cho center (quan trọng nhất khi xem phim), 2-3tr cho sub (loại tầm tầm thôi) còn lại loa front & rear bác chọn 2 cặp nào cũng được, từ dàn âm thanh cũ của gia đình đến loa chợ hàng 200k/1 đôi. Mới chơi HD thì đầu tư thế đã, tính tổng ra khoảng 6~7tr, tầm tiền này thì ăn đứt loa bộ 5.1 mà lại đảm bảo rung tường hàng xóm.
  5. lovely_da

    lovely_da Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    12
    Tivi Sony có cũng có đắt hơn đôi chút do thương hiệu nhưng nói chung vẫn là tiền nào của ấy. Xem Sony đỡ mỏi mắt hơn nhiều khi xem các dòng khác. Mà bác nào xem phim chắc cũng phải ngồi 2-3 tiếng là ít. Để test cái này thì cứ thử vác là làm màn vi tính vài hôm.
    Còn âm thanh thì loa tivi nó không thể hay được. Hơn nữa thằng Sony nó làm loa công suất bé tẹo.
    Mà nếu mua thì ở HP chỗ ổn nhất chỉ có ra Samnec thôi. Còn bác muốn rẻ hơn nữa thì chịu khó lên HN thôi.
  6. hoangnam1002hn

    hoangnam1002hn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Bài viết:
    1.360
    Đã được thích:
    32
    có tiền thì đợi chút nữa.sắp có tivi 3d rồi.thôi đã nghiện thì nghiện cho chót,chắt bóp hầu bao mà mua.cũng đang cố nhưng không biết có cố nổi em này không gần 40 củ chứ đâu có ít gì theo em bác sắm con máy chiếu là tạm thời ok rồi đỡ sợ mua về xem một thời gian lại hối tiếc vì mua nhỏ quá. cứ 100 inch xem cho nó thật mắt
    Được hoangnam1002hn sửa chữa / chuyển vào 23:46 ngày 14/04/2010
  7. qwerty2810

    qwerty2810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2008
    Bài viết:
    2.172
    Đã được thích:
    0
    Cũng không dám có ý kiến,nhưng đồng ý với quan điểm là samsung chạy mát.Còn trong cuộc đua đường trường thì không nói lên đuợc điều gì,chỉ thấy các diễn đàn ổ cứng samsung bị đáp gạch nhiều quá.
    Còn chế độ bh bi giờ của các hãng ổ cứng toàn là 1 đổi 1 mà,SG,hitachi,SS..còn WD thì không biết thế nào.Nhưng ở HP này đi mua ổ cứng chắc phải mua samsung thôi,vì ít sự lựa chọn quá
  8. covacacac

    covacacac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    23
    sắp tới nó ra tivi 3D mua về xem đá bóng world cup với dàn loa thì hay phải biết. mỗi tội .............ở VN không có bản quyền phát sóng 3d worldcup thôi.

Chia sẻ trang này