1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần giúp đỡ!!!

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi con_duong_khong_anh, 08/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. con_duong_khong_anh

    con_duong_khong_anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Cần giúp đỡ!!!

    Anh chị ơi!
    Ai có thông tin về nhân vật nữ Tiểu Chiêu trong " Ỷ Thiên Đồ Long Ký "... Cả thông tin về các diễn viên đóng nhân vật này nữa.... Ai có thông tin gì cho em bít với... Đa tạ
  2. bochet

    bochet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    3
    hahha, mình ko biết bạn vần thông tin gi`, nhưng theo mình đã từng có người cho rằng đó là 1 trong 5 tài nữ sẽ nổi của TQ. hi`hi`, và 1 thông tin quan trọng nữa: cô ta là người bình thường, tức là người con gái thích con trai . ko phải con gái thích con gái:
  3. yenba

    yenba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Tiểu Chiêu hả? cứ Tây tiến.... làm gì nàng còn ở Trung Hoa đại lục nữa.
    đề nghị vào Kiêmhiepcocdo mà hỏi, yêu cầu wo pengyou, Kieuphong khoá ngay chủ đề này lại.
    NHẬT MỘ HƯƠNG QUAN HÀ XỨ THỊ
    YÊN BA GIANG THƯỢNG SỬ NHÂN SẦU
  4. phicau

    phicau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.669
    Đã được thích:
    0
    Người singapore đó pa, TQ cái khỉ gì chứ [​IMG]
  5. bochet

    bochet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    3
    hâaha, lòi đuôi rồi. cứ tưởng nói chung chung thế kiểu gì cũng trúng. ko ngờ cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. mà này, có thật em đó sing ko đấy, hay ông hù doạ cho tôi lòi đuôi đó!..
  6. 1311176

    1311176 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    umm tên là Trầnh tú Lệ thì phải, người Sin 100%
  7. bochet

    bochet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    3
    uh, hi`hi`. cô bé này trông giống nguời việt nam thật, xinh xắn , : nét thơ ngây chưa vương sầu đau! thật là hợp với vai diễn
  8. yenba

    yenba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    khà khà , chữa thẹn chữa thẹn.. Lôi cả người Viêtnam vào cuộc rồi. Nhưng ng ta đang cần thông tin về Tiẻu chiêu mà. Tôi nghĩ topic own thích diễn viên đóng Tiểu Chiêu, nên đưa ra câu hỏi cắc cớ này thôi.
    Thật ra, nhân vật Tiểu Chiêu là một trong những nhân vật có số phận bất hạnh nhất trong YTĐLK, nhưng do được nhắc đến ít nên chúng ta ko nghĩ và bàn luận nhiều về nàng,
    cảm ơn bạn về ý kiến bạn đưa ra, nếu suy rộng ra, còn nhiều nhân vật mà chúng ta cần cảm thương về số phận của họ, như Nghi Lâm, Tiểu chiêu, Lâm Thi Âm, Châu Triều Mỹ, vân vân và vân vân.........(Kim Dung và Cổ Long cộng lại đấy nhé).
    hnay đọc topic của bạn tôi chợt nghĩ lại có lần luận bàn với 1 ng bạn, anh ta có nói về tình yêu, lòng hận thù của phụ nứ trong Kiếm hiệp truyện cũng như tác nhân dẫn đến điều đó. tôi chưa đọc nhiều nhưng qua những gì mình thấy, thì đều đa số do đàn ông mình gây ra. Tại sao lại vậy, tôi nghĩ chưa ra. tại sao mỗi lần phụ nữ gây ra lỗi lầm thì tác giả đều đưa ra những lý do mà hầu như đàn ông con trai chúng ta đèu phải chịu trách nhiệm????????/
    Chúng ta cũng thấy, chuyện trai gai thị phi, chuyện bình đẳng nam nữ trong giang hồ là ko phải bàn, vậy cớ sao số phận ng con gái vẫn phải gắn vào ng đàn ông, dến Cung chủ thần thuỷ cung cũng vì Hùng Nương Tử mà yêu ng cùng giới.
    Bàn đi thì cũng phải bàn lại, trong YTĐLK, có Tiểu chiêu thì có Minh Minh, trong TLPĐ có Lâm Thi Âm thì có Tôn Tiểu Hồng....... những ng con gái ko chịu sự sắp đặt của số phận, ko chịu sự an bài của xã hội bất công, họ tự tìm kiếm và dành lấy tình yêu, niềm hạnh phúc của riêng mình, tự hỏi trong nam giới đã có mấy ai......
    tôi xin lỗi , ko có thời gian bàn về việc này , hẹn bạn khi khác tôi sẽ gửi 1 bài dài hơn để chúng ta cùng tham luận
    Xin cảm ơn
    NHẬT MỘ HƯƠNG QUAN HÀ XỨ THỊ
    YÊN BA GIANG THƯỢNG SỬ NHÂN SẦU
  9. bochet

    bochet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    1.003
    Đã được thích:
    3
    hi`hi`, bác buồn cười, tại hạ ko biết nhưng phải lu loa lên thì anh em mới biết mà giúp chứ! kết quả thấy rõ!!!
  10. yen_nam_thien

    yen_nam_thien Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    0
    Sáng mùng 1 Làm việc thiện lấy hên vậy
    ProFile
    [​IMG]
    Tên : Trần Tú Lệ
    Sinh Nhật : 30/6/1985
    Cao : 1m65cm
    Nặng: 49 Kg
    -Sử dụng thành thạo 4 ngôn ngữ :Anh ; quan thoại, Quảng Đông,Mã lai
    -Tài lẻ là Trượt băng,bóng bàn và hát
    - Danh sách các phim Truyền hình đã đóng
    "??s
    ??1997?????S不?传说?.侠侣?'-.T?.主?<????饰"sZ<f
    -Phim mới nhất là Đại thanh Hậu Cung
    p/s : Sự thật là tớ thấy em cũng không phải thanh tú mỹ lệ gì lắm lắm

Chia sẻ trang này