1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần giúp về chấn thương,tổn thương đầu

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi RKday, 20/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. RKday

    RKday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/12/2003
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Cần giúp về chấn thương,tổn thương đầu

    Cách đây 2 năm em bị đụng xe máy, xe em đụng vào xe người khác,mũ của chị xe kia có vành và cũng hơi cứng va vào trán em sưng 1 cục. Ngay sau đó em chường đá cho nó ko sưng to rồi ngay hôm sau đi chụp cắt lớp (ko phải X- quang), kết quả là ko bị 1 cái gì hết.
    Thực tế thì ngay sau khi va chạm, thực ra là nhẹ,ko nặng,nhưng vì cái vành mũ vải nó đập vào trán(???) nên ko hiểu sau từ đó đến giờ(2 năm rồi), EM LUÔN NGHE THẤY TIẾNG MẠCH Ở GÁY(MẠCH MÁU HAY DÂY THẦN KINH thì em ko rõ) . Tiếng đập khá rõ và đủ để em nghe thấy những tiếng bịch bịch(ko to lắm),lúc nói em cảm thấy giọng minh to ra. Lúc bình thường,ban ngày,tiếng đập có vẻ ko rõ lắm nhưng lúc nằm giường sắp ngủ buổi tối thì nó nghe khá rõ. Lúc nào em vận động mạnh(ví dụ: chạy bộ,tập thể dục..) là y như rằng nghe thấy rõ tiếng đập đó,rất đều đều.Nằm ngủ có những lúc thấy hơi nhói nhói ở cổ,cũng ko thường xuyên(chắc ở gáy), nó ko đau dữ dội hay mạnh đâu nhưng đủ để có cảm giác đau..

    Em có nói chuyện với 1 bác thì bác ý nói có KHẢ NĂNG LÀ MẠCH MÁU(HAY DÂY THẦN KINH) CỦA EM BỊ CHÈN VÀO NHAU,HAY LÀ BỊ GÌ ĐÓ TRONG ĐẦU CHÈN VÀO LÀM NGHE ĐƯỢC TIẾNG ĐẬP..

    LIỆU CÁI NÀY CÓ NGHIÊM TRỌNG KO ? ĐÃ 2 NĂM RỒI EM SỐNG CHUNG VỚI ĐIỀU NÀY NHƯNG CŨNG QUEN RỒI NÊN KO CẢM THẤY SỢ SỆT GÌ. EM MUỐN BIẾT 1 ĐIỀU LÀ LIỆU NÓ CÓ PHẢI LÀ CHẤN THƯƠNG GÌ NẶNG KO, CÁCH CHỮA NHƯ THẾ NÀO, CÓ CẦN PHẢI PHẪU THUẬT ĐẦU KO,EM KO HY VỌNG NHƯ THẾ. MONG CÓ AI ĐÓ BIẾT giúp em.

Chia sẻ trang này