1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần học viên cho lớp thày MẠnh

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi QuAKiD, 21/04/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. QuAKiD

    QuAKiD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Cần học viên cho lớp thày MẠnh

    Chào mọi người...Tớ tên Là QUỳnh ANh!
    Tớ muốn tổ chức 1 lớp học TA thày MẠnh...thày cho thời hạn mở lớp vào 20-5 này...vì thế, ai có nhu cầu muốn học Thày Mạnh thì đăng kí với tớ nhá....lịch học cụ thể tớ sẽ thông báo lại cho mọi người sau nhé vì tớ còn fải liên lạc với thày.
    Mọi người nhanh nhanh đăng kí nhá...thanks all!!
  2. grasslang

    grasslang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2007
    Bài viết:
    442
    Đã được thích:
    0
    cho t đăng kí với nhé
    t là nguyễn phương thảo
    năm 3 đại học sư phạm hn
    sdt 0983110806
  3. OioiOioi

    OioiOioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng muốn học TA, nhưng
    bạn có thể mô tả chi tiết hơn về thầy kô
    yêu cầu trình độ để học lớp của thầy
    xiền học ra sao
    địa điểm học là HN hử
    nếu đc tớ cũng muốn học
    email : nam.hoainam@gmail.com
    sdt: 0983 59 8887
    cảm ơn và chào thân ái
  4. OioiOioi

    OioiOioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    à hoá ra cái topic hot hot hot kia cũng là về thầy Mạnh
    nghi ngờ @ yahoo.com
  5. mezmerize

    mezmerize Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Thầy Mạnh luyện TOEFL iBT.
    Đầu tiên học ngữ pháp căn bản, nói chung là tất tần tật về ngữ pháp tiếng Anh, kết hợp luyện nghe và ngữ âm. Sau đó luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, khoảng 16 tháng là thi lần 1. Sau 16 tháng thì chủ yếu là tự luyện, cảm thấy chín thì đi thi.
    Thầy kiểm tra đầu vào bằng cách cho nghe vài lần một đoạn băng ngắn, chừng 1 câu nói thôi, và bắt nhắc lại. Nhắc lại được khoảng 70% trở lên là qua. Còn ú ớ thì đứt.
    Nhiều bạn nóị thầy khó tính và hay chửi học sinh. Còn mình thì thấy thầy dạy rất tâm huyết và chu đáo. Uốn nắn từng tí từng tí một cách rất kỹ càng. Nếu ai không theo được, có khi chỉ cần một hai lần thôi, thầy cũng có thể mắng mỏ rất tệ và thậm chí còn giải tán cả lớp nếu thái độ học không tốt. Mình thấy điều đó là rất tốt. Có thể nói đây là môi trường học khắt khe nhất đối với mình từ bé tới giờ.
    Tài liệu học (băng và sách) khá nhiều nhưng được photo rất rẻ. Để học thầy tốt nhất nên sắm một quả đài Sony hoành tráng. Tớ lúc đầu dùng phôn nhưng sau cũng phải chuyển sang nghe đài vì nghe rất nhiều. Thầy có địa chỉ quen đề mua đài ở chợ giời (keke), thậm chí thầy còn cho mã số những chiếc đài chất lượng nhất để tìm mua, giá vào khoảng 400-500K (khá rẻ vì là đài Sony xịn, 2nd hand). Thầy cũng có một bộ sưu tập vào khoảng gần 2 chục chiếc đài không biết để làm gì.
    Một điểm nữa là học phí của thầy rất rẻ so với chất lượng, tính trung bình tầm 35K/buổi. Đối với tớ (sinh viên tỉnh lẻ - không khá giả gì đâu nhé) thì có 80K/buổi của thầy tớ cũng OK. Vấn đề là ở chỗ, nhiều nơi học đắt nhưng xem chừng chất lượng cũng chẳng có mấy.
    Một số lưu ý khi học thầy:
    - Chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp và thái độ học nghiêm túc!!! MOST IMPORTANT!!!
    - Không đến muộn hay nghỉ học, nếu có trục trặc phải báo trước giờ học. Mà tốt nhất không nghỉ. Dù có lý do gì đi chăng nữa thì thầy vẫn mắng. Nhưng thiết nghĩ, nghỉ một buổi thôi thì lượng kiến thức cũng mất đi nhiều lắm.
    - Nói giọng miền Bắc <-- big problem cho các bạn khác miền, muốn học các bạn hãy luyện giọng miền Bắc nhé. Đơn giản là thầy không thích vậy thôi.
    - Không sử dụng điện phung phí bừa bãi (OMG!)
    - Ra vào nhà thầy phải đóng cửa cẩn thận.
    - Gửi xe dưới tầng 1 là ngàn rưởi/xe máy (quái lạ thế đấy!)
    À, nói thêm: tớ là male và rất nghịch nhé!!!
  6. vpnnav

    vpnnav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ ! lên 2k /1xe máy roài
  7. unclebanana

    unclebanana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Plz đăng ký cho mình 1 suất nhé. Mình là Nguyễn Đức Minh ra trương rùi. DT 0904409963. Gọi cho mình nhé Thanks!
    mail: nguyenducminh_k47_dc@yahoo.com.vn

    Được unclebanana sửa chữa / chuyển vào 17:49 ngày 24/04/2007
  8. scrable

    scrable Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0

    Bạn ơi, mình đăng ký hộ thằng em họ mình được không?
    Ngô Quý Tùng (học sinh lớp 10 chuyên Lý Ams), 7716920
    (nếu liên lạc thì liên lạc với tớ nhé, nó không lên mạng bạn ạ. Tớ là Liên,0912009221, YM:scrable84@yahoo.com)
    Cám ơn bạn nhiều
  9. xi`trum

    xi`trum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Mình đăng ký với nhé:

    Mai Thị Minh
    Năm thứ 3 ĐH Ngoại Thương
    Tel: 0978001921
    YM:Dat2584@yahoo.com
  10. QuAKiD

    QuAKiD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    cám ơn mọi người đã tích cực đăng kí...nhưng 1 lớp của thày Mạnh thì cần ít nhất là 25 người..vì thế mong các bạn ai có nhu cầu hoặc bạn bè anh e có nhu cầu muốn theo học thày thì đăng kí cho mình nhhé...Thanks các bạn nhiều...
    CÁc bạn có thể đăng kí lớp thày Mạnh wa đây...mọi chi tiết liên lạc theo địa chỉ
    email: loveallmyfriend_dall@yahoo.com
    Mobile: 0904775687.

    Thời hạn đăng kí là đến hết ngày 15-5 nhá..vì 20-5 tớ sẽ liên lạc với thày mà...
    Ý mà tớ wên: học lớp thày Mạnh rất nghiêm khắc...mọi người chú ý tinh thân học trước nhá....
    Tiền học sẽ là 900k/1buổi...chia đầu người.
    Lớp chỉ được tối đa là 26 người.
    Khi đi kiểm tra sẽ kiểm tra nghe...1 đoạn nhỏ ..được nghe 5 lần rồi nhắc lại .


    Thày kô thích học sinh ngoại tỉnh hoặc là kô thích người nói jọng khác ngoài jọng miền bắc...thế nên có thể thày sẽ kô nhận..(cái này tớ kô biết lắm..còn tuỳ vào lúc thày kiểm tra )
    Tớ sẽ cố gắng liên hệ vơi thày nhanh nhất để xem lịch học vào sẽ thông báo với các bạn nhanh nhất nhá...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này