1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần mua AUDI Q7 hoặc R8 ai biết chỉ hộ chỗ nhập nguyên chiếc cái

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi tuanrongDG, 20/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tunglaptop

    tunglaptop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2007
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    ui` hâm mộ pác TUấn quá hum nào off cho anh em chiễm nguỡng con Q7 của bác nha'''' ...con Audi Q7 biển 9989 có phải của anh HOàng Cuòng ko hả pác ..em thấy toàn đỗ ở Showroom HoangCuong Lạy Tray ui` đẹp vãi ...
  2. con_chim_non

    con_chim_non Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    3.343
    Đã được thích:
    20
    Thích BMW hơn mấy dòng kia , mỗi tối ko có tiền !
  3. tuanrongDG

    tuanrongDG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    5.831
    Đã được thích:
    352
    À thằng đấy nhà nó có người làm to, buôn ô tô từ Lào và Cam về đánh thuế ít. Nhà nó ở chỗ Đồng Tâm Lạch Tray ấy. Thay ô tô như thay áo khiếp hồn
  4. kakanu

    kakanu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    2
    hehe ông này nói phét cứ phải gọi là nhất Hp. Đúng là muốivừng.cơm nói chuyện xe hơi. ông này mà muốn mua thật ấy việc gì phải lên box này hỏi, đến mấy show room HN, Hp mà xem, hoặc vào otosaigon.com mà hỏi, dân buôn xe trong đấy đầy ra.
  5. haydoiday18

    haydoiday18 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    1.957
    Đã được thích:
    199
    Cũng vừa mới làm 1 con, xe chạy êm thật, tuy mình không đẹp trai nhưng đứa con gái nào cũng phải ngoái lại nhìn ........ XE
  6. tuanrongDG

    tuanrongDG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    5.831
    Đã được thích:
    352
    Công nhận xe chạy sướng đúng ko bác
  7. tuanrongDG

    tuanrongDG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    5.831
    Đã được thích:
    352
  8. Beckhamania1983

    Beckhamania1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    3.215
    Đã được thích:
    21
    Ôi cái dcm,đọc bài ông này xong chết vì buồn cười.Ngu thì rất khổ.
  9. tuanrongDG

    tuanrongDG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    5.831
    Đã được thích:
    352
    Giang hồ gọi em là Rồng mà. Khổ thân bác kakanu
  10. kakanu

    kakanu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    2
    há há...Ko hiểu sao đọc xong ko nín được cười. Nói mỗi câu mà có mấy bác cứ ấm ức tưng tức mình từ lâu hay sao ý nhỉ, rình rình mình nói hở ra cái gì là bắt đầu bu lại bắt nạt mình..
    Quân tử nam nhi đại trượng phu ai lại lấy đông nạt ít. Tự đứng trước gương soi mặt vào rồi ra đập đầu vào tường đi. Riêng mấy thằng ăn nói bố láo, thở ra mấy câu đầu đường xó chợ, gầm cầu, vô học, ko có trym thì ko đủ tuổi nói chuyện với tớ, mấy loại ấy tớ éo thèm chấp,khổ chưa đã bảo rồi nói chuyện với củ khoai, với cái đầu gối còn hơn rồi mà, trên này toàn người có học thôi.
    Thưa bác, em có dám bảo bác ko có điều kiện đâu, bác nhịn ăn sáng mấy tháng mà mua được Audi 2 tỉ đã thế còn nhập nguyên chiếc trong vòng 2 ngày thì bác cũng thuộc dạng điều kiện quá rồi, đại gia VN cứ phải khóc thét gọi bác bằng cụ.
    Kính thưa các loại kính , thưa bác, em cũng có dám bảo em có đk với cả cam sành cam sỏi gì đâu, em cũng như phần lớn anh chị em box Hp còn nghèo lắm, phấn đấu cái scooter với cả cái kia morning còn mệt, bác muốivừngchấmcơm cứ toàn nói chuyện Audi, nhịn ăn sáng mua được Audi ACE trên này cứ tái hết mặt lại, toát mồ hôi, nghe nó cao xa quá, đâm ra bọn em tủi thân. Em giới thiệu chó bác cái web để bác vào đấy nói chuyện chó phù hợp chứ ai cấm gì bác, bác có đkiện bác sợ éo gì thằng nào nó nói bác nói phét,đố thằng nào dám chửi bác nói phét Ở showroom ko có hả bác, ít hàng quá nhỉ hay là chúng nó ko dám tiếp bác Chiều bận gì thì bận cũng phải ra cái cổng nhà văn hoá thanh niên xem nó to bằng đâu cái nhỉ. Bác mua được Audi thì em và anh em trên này mừng cho bác, thỉnh thoảng có ọp ẹp thì bác cho anh e đi ké cái gọi là hoa thơm mỗi người ngửi tí. heee.
    Chúc mừng bác Tuanrong thành viên box TTHP mới mua được Audi Đề nghị bác mời ace trong box đi rửa xe ko thì người ta lại đánh giá bác ko biết sống

Chia sẻ trang này