1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần mua rượu ngoại không rởm

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Baovietlife, 18/01/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. aloalo8579

    aloalo8579 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2011
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    mua ở chỗ cừa hàng miễn thuế là hay nhất..mượn hộ chiếu của ai ra mà mua
  2. ga_day_ga_day

    ga_day_ga_day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    867
    Đã được thích:
    0
    Bác ra cửa hàng miễn thuế chỗ Giảng võ í,ruợu ở đấy thí chuẩn 100% r k phải lo :-bd
    mỗi tội giá cao hơn ở ngoài 1 tí,nhưng mua thì an tâm :)>-
    àh,mà mua ở đấy k cần giấy tờ j như bác ở trên bảo đâu,cứ vào là mua tất :))
  3. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Mình hay mua ở Vine. Thấy rất yên tâm. Năm nào uống thấy cũng ngon lắm.

    À nhưng mình mua rượu vang đỏ thoai nhé.. :)

    Mà có cửa hàng rì chuyên rượu trên Hàng Trống hay sao ý. Mình nghĩ hàng xịn.
  4. rock_n_classic

    rock_n_classic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    0
  5. jimmy2184

    jimmy2184 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    up hộ bác... tiện bác liếc đọc cái chữ ký của e nhé :D
  6. tuoitho

    tuoitho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Thế mà em không biết sớm, tiếc quá
  7. chuoichuoiwa

    chuoichuoiwa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    Ai bảo các bác là hàng miễn thuế chuẩn nhất:)). Hồi năm 2005, em đi chơi Sing với 1 đoàn, có 1 bà chị chuyên bán rượu ở Hàng Da tên là Hạnh bảo chị chuyên cấp cho bọn bán miễn thuế ở Nội bài đây:)). Hôm vừa rồi, em xuống Hạ long chơi, thằng bạn em có tí số má ở đó, giờ chuyên đánh cả công rượu ****** (chỉ đánh loại này thôi, loại khác em ko biết) từ Hà Lan về, nó bảo cũng cung cấp cho bọn hải quan và miễn thuế đấy:)). Nó đánh thì hàng xịn (đấy là theo nó bảo thế), hàng châu Á (đông nam á thì chuẩn hơn) thì bọn Sing độc quyền và đóng chai nên tất cả các chai đều có chữ "Singapore duty not paid", bọn ****** Sing nó độc quyền phân phối luôn. Còn thằng bạn em thì đánh lậu với bọn Hà lan nên từ bên Hà lan đã phải bịt cái dòng chữ đó đi rồi (dòng chữ bên châu Âu là dòng chữ gì gì tương tự bên Sing), bóc ra ko đc. còn chai ****** 21 thì nó in chìm lên chai sứ nên phải mài đi. Đây là toàn bộ lời nó nói nên ko biết, còn nó mở cop xe ra thì có cả thùng ******, lấy ra 2 chai uống thấy ok nên chắc nó chưa lừa mình:)).
  8. ab747er

    ab747er Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2009
    Bài viết:
    364
    Đã được thích:
    0
    Có 1 cửa hàng bán rượu ở Giang Văn Minh. Nếu đi từ hướng Sơn tây - Kim mã đến ngã 3 với Giang Văn Minh thì rẽ phải. Cửa hàng năm ở giữa phố, bên phải đường, chéo góc với ngân hàng VIETCOMBANK. Có hoá đơn tài chính.
  9. junchen

    junchen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    thông tin survey ở đâu vậy ạ?~X
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    cái đỏ đỏ thì xem lại bà chị Hàng Da vì một loạt ở đó toàn lấy rượu miễn thuế nhân viên đem ra bán ngày xưa (8-10 năm) junchen giao suốt. Gần đây thì họ lấy ở mấy bác công ty rượu và dòng xanh xanh để bán, rượu sân bay miễn thuế giờ ít hơn vì nhân viên cửa hàng bị kiểm soát gắt gao mà ít lãi hơn. Còn duty free thì có hẳn mấy công ty, trong đó có một công ty Đài Loan chuyên cung cấp rồi chưa đến lượt chị gì đó làm đâu ( rượu thì junchen không biết, mai hỏi lại xem thật giả thế nào, còn các măt hàng khác thì hơi bị ít đồ hiệu, thi thoảng mới có còn lại toàn Hong Kong. Ngoài cửa sân bay, nơi cửa ngõ quốc tế mà còn dám ngang nhiên bày đủ mặt hàng điện thoại mắt kính nhái, may là không có hãng nào thèm kiện. Thật chán đời )
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Quên mất , bác chủ thớt cứ đến các công ty , cửa hàng rượu uy tín hoặc xuống khu Tô Ngọc Vân, Nghi Tàm, Xuân Diệu ấy, Tây nhiều uống nhiều, rượu chắc yên tâm hơn.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hết bán kiểu đó rồi bác, cách đây một năm tôi vào hỏi họ chỉ cho hộ chiếu nước ngoài và ngoại giao mua thôi
  10. shopamec

    shopamec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2012
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    bạn cần rượu vang và rượu mạnh hãy đến với shop AMEC'WINE nơi cung cấp các dòng rượu vang và rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới với giá cả phải chăng.
    địa chỉ 69b nguyên hồng đống đa
    sđt: Mr. Năm 0989277547

Chia sẻ trang này