1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cần Mua súng săn 2 nòng ở MỸ

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi bangchuoi, 08/01/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bangchuoi

  bangchuoi Thành viên mới

  Cần Mua súng săn 2 nòng ở MỸ

  Cần mua súng săn 2nòng ở tại Mỹ, bạn nào có súng săn bên Mỹ mang về hoặc chuyển được về Vn cho tôi thì hợp tác nhé, vì ở VN tôi đang có giấy phép sử dụng và cả giấy phép mua nữa, tôi cần 1đến 2 khẩu súng hiệu của NGa, BỈ, Pháp, Mỹ hoặc của Ý, nếu mang về súng mới tinh thì càng tốt.
  Liên hệ: romanticman12003@yahoo.com - mobile:0903989007
  Hùng - HN
 2. netwalker

  netwalker Thành viên mới

  Súng mua ở Mỹ thì dễ nhưng có lẽ không ai dám mua về cho bạn đâu vì người ta sợ rắc rối, phiền phức. Tầm này ai mang súng lên máy bay là phiền phức lắm á.
  Tốt nhất bạn lên mạng mà mua, thử vào Walmart.com xem rồi bảo người ta ship về Việt nam.
  Hope that helps!
 3. bangchuoi

  bangchuoi Thành viên mới

  nếu như bạn biết ở đâu bên đó bán và nhận chuyển được về Vn thi cho tôi biết cách liênlạc với họ nhé, cảm ơn cậu rất nhiều
 4. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên mới

  Khong nen mua giùm và chuyen về giùm . Sorry .
  Lỡ cây súng đó luân tay bên VN, rồi một ngày nào đó, cướp đi vài mạng người thì tên của người đúng ra mua súng sẽ bị chịu hoàn toàn trách nhiệm với cảnh sát quốc tế á !
  Trời ơi, súng là một vấn đê tế nhị lắm .
  Tất cả sang tay nhau phải có giấy tờ và giấy xin phep của chính phủ .
  Thuyền có thể mua súng được . Nhưng nếu giao hay nhượng lại cho mot người khác thì Thuyền phải xin giấy phép "bán súng" của chính phủ . (gun dealer) Dù là chuyện giao dịch xảy ra trên internet .
  Không được đâu anh bạn ơi . Ấy là chưa kể, mang súng ra khỏi nuớc, ấy là lệ thuọc váo chính sách xuất nhập khẩu vũ khí nữa . Chưa tính chuyện làm sao cho vô box gửI qua bưu điện . hihihi

Chia sẻ trang này